ข่าว

วิดีโอ

สุดเศร้า! 'เฟอร์ดินานด์' เผย ภรรยาเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง

ข่าวเศร้าวงการลูกหนังเมืองผู้ดี หลังจาก "ริโอ เฟอร์ดินานด์" ออกมาเผย "รีเบคกา" ภรรยาสุดที่รัก เสียชีวิตแล้วด้วยโรคมะเร็ง หลังเข้ารักษาตัวมาระยะหนึ่ง...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 พ.ค. ว่า "ริโอ เฟอร์ดินานด์" กองหลังมากประสบการณ์ของทีมทหารเสือราชินี ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ออกมาเผยข่าวสุดเศร้า โดยระบุว่า "รีเบคกา" ภรรยาของตัวเอง เสียชีวิตแล้วด้วยโรคมะเร็ง

"ตอนนี้ใจผมได้แตกสลาย เมื่อรีเบคกา ภรรยาที่สุดแสนวิเศษของผม ได้จากไปอย่างสงบ หลังจากป่วยเป็นโรคมะเร็ง และเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลรอยัล มาร์สเดน ในกรุงลอนดอน" อดีตปราการหลังทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าว

อดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษ ยังเผยอีกว่า ภรรยาสุดที่รักของผม และเป็นแม่ที่สุดแสนอบอุ่นของลูกอีกสามคน เธอจะอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดกาล

นอกจากนี้ ทีมควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ได้ออกมากล่าวแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวของเฟอร์ดินานด์ และหวังว่านักเตะในสังกัดจะผ่านพ้นช่วงเวลาอันยากลำบากไปได้ด้วยดี

ข่าวเศร้าวงการลูกหนังเมืองผู้ดี หลังจาก "ริโอ เฟอร์ดินานด์" ออกมาเผย "รีเบคกา" ภรรยาสุดที่รัก เสียชีวิตแล้วด้วยโรคมะเร็ง หลังเข้ารักษาตัวมาระยะหนึ่ง... 2 พ.ค. 2558 17:04 2 พ.ค. 2558 19:57 ไทยรัฐ