ข่าว
100 year

ยกเลิกสัญญา! จีทีเอช 'พีช พชร' โผซบช่อง 3 เซ็นสัญญา 5 ปี

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ค. 2558 17:25 น.
SHARE

คลุมเครือมานานสำหรับอนาคตกับค่ายผู้ปลุกปั้นอย่าง จีทีเอช และนักแสดงหนุ่มไฮโซมากฝีมือ พีช พชร จิราธิวัฒน์ ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้เปิดเผยผ่านรายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ว่าได้ยกเลิกสัญญากับทางต้นสังกัดเดิม จีทีเอช และได้เซ็นสัญญากับช่อง 3 ใหม่แทนเป็นเวลา 5 ปี ละครเรื่องแรก แรงตะวัน ร่วมกับ อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ และ อ้อม สุชาร์ มานะยิ่ง

ขอเลือกที่จะทำดนตรีเต็มที่

ตามรายงานข่าวบอกด้วยว่า พีช ยกเลิกสัญญากับ จีทีเอช มาได้สักระยะ ด้วยสาเหตุของเรื่องการทำงานที่ไม่ลงตัว โดยเจ้าตัวตั้งใจจะรับละครที่ละเรื่อง เพราะต้องทำวงดนตรี white rose ควบคู่ไปด้วย ซึ่งนักแสดงหนุ่มเจ้าของบทบาท วิน ในซีรีส์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่นยืนยันกับ จีทีเอช จากกันด้วยดีไม่มีปัญหาอะไร

"ด้วยความรับผิดชอบเยอะขึ้นทำวงดนตรีด้วย มีเรื่องของคิวงานที่ต้องดูตัวเองแล้วยังมีอะไรอีกหลายๆ อย่าง ที่อยากจะทำ ทดลองอะไรใหม่ๆ ได้มาสู่ที่ใหม่ได้ทดลองงานใหม่ๆ กับจีทีเอชก็ยังคุยกัน มันเป็นเรื่องปัญหาการทำงานที่ตารางและความรับผิดชอบไม่ตรงกัน คือผมทำหลายอย่างมาก ทำให้ผมทำงานกับตรงนั้นค่อนข้างลำบากขึ้นเพราะมีสิ่งที่ต้องดูแลมากขึ้น" พีช กล่าว.

ปิดตำนาน ขวัญ วิน ฮอร์โมน
ถ่ายละครแรงตะวันทางช่อง 3 ในฐานะนักแสดงช่องมีสัญญา 5 ปี
บ๊ายบายฮอร์โมนวัยว้าวุ่น
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พีช พชรพีช พชร จิราธิวัฒน์พีช จีทีเอชพีช GTHพีชช่อง 3ยกเลิกสัญญาแรงตะวันอั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์อ้อม สุชาร์ มานะยิ่งจีทีเอชGTHwhite roseวิน ฮอร์โมนฮอร์โมนวัยว้าวุ่นพีชยกเลิกสัญญาจีทีเอชพีชยกเลิกสัญญา GTHพีชเซ็นสัญญาช่อง3ข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้