ข่าว

วิดีโอ

ยกเลิกสัญญา! จีทีเอช 'พีช พชร' โผซบช่อง 3 เซ็นสัญญา 5 ปี

คลุมเครือมานานสำหรับอนาคตกับค่ายผู้ปลุกปั้นอย่าง จีทีเอช และนักแสดงหนุ่มไฮโซมากฝีมือ พีช พชร จิราธิวัฒน์ ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้เปิดเผยผ่านรายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ว่าได้ยกเลิกสัญญากับทางต้นสังกัดเดิม จีทีเอช และได้เซ็นสัญญากับช่อง 3 ใหม่แทนเป็นเวลา 5 ปี ละครเรื่องแรก แรงตะวัน ร่วมกับ อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ และ อ้อม สุชาร์ มานะยิ่ง

ตามรายงานข่าวบอกด้วยว่า พีช ยกเลิกสัญญากับ จีทีเอช มาได้สักระยะ ด้วยสาเหตุของเรื่องการทำงานที่ไม่ลงตัว โดยเจ้าตัวตั้งใจจะรับละครที่ละเรื่อง เพราะต้องทำวงดนตรี white rose ควบคู่ไปด้วย ซึ่งนักแสดงหนุ่มเจ้าของบทบาท วิน ในซีรีส์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่นยืนยันกับ จีทีเอช จากกันด้วยดีไม่มีปัญหาอะไร

"ด้วยความรับผิดชอบเยอะขึ้นทำวงดนตรีด้วย มีเรื่องของคิวงานที่ต้องดูตัวเองแล้วยังมีอะไรอีกหลายๆ อย่าง ที่อยากจะทำ ทดลองอะไรใหม่ๆ ได้มาสู่ที่ใหม่ได้ทดลองงานใหม่ๆ กับจีทีเอชก็ยังคุยกัน มันเป็นเรื่องปัญหาการทำงานที่ตารางและความรับผิดชอบไม่ตรงกัน คือผมทำหลายอย่างมาก ทำให้ผมทำงานกับตรงนั้นค่อนข้างลำบากขึ้นเพราะมีสิ่งที่ต้องดูแลมากขึ้น" พีช กล่าว.

พีช พชร ตัดสินใจยกเลิกสัญญากับ GTH มาเซ็นสัญญากับทางวิกพระรามสี่ 5 ปี ด้วยสาเหตุกับต้นสังกัดเดิมเรื่องการทำงานไม่ลงตัว รับละครทีละเรื่อง ยืนยันจากกันด้วยดีไม่มีปัญหาอะไร ... 2 พ.ค. 2558 16:56 2 พ.ค. 2558 17:27 ไทยรัฐ