ข่าว

วิดีโอ

‘แนนนี่’ สยิว หนุ่มรอคิว เซ็กซี่จัง!

แนนนี่-ภัทรนันท์ ดีรัศมี หรือ "แนนนี่-เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" ขอกลับมากวนหัวใจหนุ่มขอทำให้นามสกุล เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ เกิร์ลกรุ๊ป ตัวแม่ของวงการ ที่อยู่ค้ำฟ้าวงการเพลงไทย มานานถึง 12 ปี ไม่เงียบหาย แม้วงจะแตก ไม่ผลิตผลงานแล้วก็ตาม แต่เอ่ยนามเมื่อไหร่ หนุ่มไทยต้องรู้จักวงนี้ดี!

ห่างหายไปจากหน้าจอและแผงหนังสือไปนานแสนนาน แนนนี่ กลับมาทวงบัลลังก์ ความเซ็กซี่ โดยจัดหนักความเซ็กซี่ โนบรา ขึ้นปกนิตยสาร “FHM”...บิกินี่ตัวจิ๋ว หาดทราย ชายทะเล และ หุ่นเธอ ทำหนุ่มๆเพ้อ ขอบคุณเธอที่ทำทุกอย่างทำให้โลกสวยงาม ขนาด แนนนี่ ถ่ายเอง เธอยังหลงเพ้อหุ่นตัวเอง อุทานใน ไอจี ตัวเองว่า “บอกเลยว่าชอบมาก” เบื้องหน้าสวยงาม เบื้องหลังสนุกสนาน เฮฮา ลั้นลา และ ประณีต มันต้องยังงี้สิการทำงานบันดาลสุข!

ชีวิตช่วงนี้ แนนนี่ หลงหุ่นตัวเอง เธอลุยออกกำลัง เพราะรักในรูปร่างตัวเอง “ต้องการมีสุขภาพที่ดี ไม่มีคำว่าดีอยู่แล้วในพจนานุกรม มีแต่ดีได้อีกๆ ในทุกเรื่อง ทุกๆวันที่ลืมตาขึ้น” สาวๆจำไปใช้ได้ ไม่มีใครหวง จะได้หุ่นดี เซ็กซี่ตลอดกาล!

เข้าวงการมาตั้งแต่ อายุ 14 จนป่านนี้ แนนนี่ เลยแข็งแกร่ง วันที่ดังที่สุด เธอเตรียมทางลง เตรียมออมเงินไว้เป็นส่วนๆ แบ่งให้ แม่ครึ่งหนึ่ง และที่เหลือแบ่งออก เป็น 3 ส่วน เก็บฝากประจำ ฝากบัญชีหมุนเวียนใช้ประจำในแต่ละเดือน และ เก็บไว้เปิดธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับความสวยความงาม เธอคิดไว้ว่าทำงานบันเทิงแค่อายุ 30 ที่เหลือจะลุยงานธุรกิจ แต่ไม่ได้หายหน้าไปเลย งานเซ็กซี่ขยี้หัวใจ มีมาให้เชยชมอยู่เป็นระยะ!

ลงจากบัลลังก์เซ็กซี่ วงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ อย่างสง่างาม เธอไม่มีงาน ก็ไม่ซีเรียส อยู่ สวยๆแบบเข้าใจว่า วงการบันเทิงมีขึ้น มีลง ถามว่าเสียดายไหม แนนนี่ ตอบเลยว่า “ไม่เสียดายเวลาที่มันผ่านมาแล้ว แนนนี่ เสียดายเวลา ต่อจากนี้ไปมากกว่า ถ้าเรายัง ย่ำอยู่ที่เดิมมันน่าเสียดาย อะไรที่ทำให้ชีวิตเรามันดีมากๆ ทำให้ชีวิตเราเป็นอิสระเราขอทำตรงนั้น” โอ้โห! สวยแต่โง่คงใช้กับเธอไม่ได้ จะให้ แนนนี่ วงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ เต้นเซ็กซี่ไปถึงอายุ 40 เหรอ เธอคงไม่ทำ!

พอ คว้าดาว ได้ สมใจ เป็น “ดาวจรัสฟ้า” ประดับวงการแล้ว ฝันต่อไป แนนนี่ ตั้งเป้าจะไปให้ถึงคือ ได้เป็น “เถ้าแก่เนี้ยสุดเซ็กซี่” ธุรกิจที่ทำซัพ-พอร์ตตัวเองและเลี้ยงครอบครัวได้ยาวๆ!

ร่างกายต้องเซ็กซี่ สมองต้องทำธุรกิจ แนนนี่ ไม่เหนื่อยเหรอ ก็คงไม่ เพราะได้ทั้ง “เงิน” และ “เสียงชื่นชม” เธอมีกำลังใจจาก “คนรัก” ชายนอกวงการอยู่ อายุก็พอๆกัน “เป็นคนที่คุยด้วย มีอะไรก็ปรึกษากัน มีคนช่วยคิดก็ดีกว่าคิดคนเดียว ใช้ชีวิตกันปกติ ไปไหนมาไหนด้วยกัน ไม่ปิดบัง คบกันมาสักพักนึงแล้ว ก็รู้สึกว่า คุยกับคนนอกวงการแล้วมันนิ่งกว่าคนในวงการนะ เขาก็ทำธุรกิจของเขา แนวความคิดเราจะคล้ายๆกัน ไม่จำเป็นต้องดีที่สุด แต่มีอนาคต มีทิศทางที่จะซับพอร์ตครอบครัวก็โอเค”!

เธอมีแต่งานเซ็กซี่ ดูเป็นสาวที่มั่นใจ เลยถูกตัดสินจากคนภายนอกว่า แนนนี่ เป็น ผู้หญิงเจ้าชู้ ถามเธอจริงๆ เธอก็บอกว่า “เคยได้ ยินมาเหมือนกันค่ะ ที่ผ่านมาก็มีรูป บางคนก็เป็น เพื่อนสนิท” ใช้ผู้ชายเปลือง? “ไม่ใช่ค่ะ โดยส่วนมาก เพื่อนรอบตัวหนูเป็นผู้ชายหมดเลย มีทั้งชาย แล้วก็เกือบๆชาย (หัวเราะ)” มีข่าวว่าตอนนี้คบนักธุรกิจพันล้าน? “ไม่ขนาดนั้น จริงๆเป็นคนนอกวงการค่ะ แต่ว่าเขาขี้อายเลยไม่เปิดเผยดีกว่า” เราเองรึเปล่าที่ไม่อยาก เปิดตัว? “หนูมองว่าถ้าเกิดว่าเขาไม่ใช่คนใน วงการ หรือถ้าเขาเป็นคนที่ไม่ได้ชินกับการที่ถูกจับตามองมาตั้งแต่แรก เขาจะอึดอัด”

เปิดเผยมาเยอะ คบหนุ่มในวงการมาก็แยะ แต่ไม่มีอะไรมารับประกันได้ว่า รักนั้นจะยืนยาว วันนี้ แนนนี่ สุขสงบกับ “หนุ่มนอกวงการ” หัวใจที่ถูกเติมเต็ม ชายในวงการเลย เป็นแค่เพื่อน พี่ น้องล่ะสิ! รักแท้ของแนนนี่ ต้อง การรักที่ยืนยาวและเข้าใจ มากกว่ารักหวานที่หวือหวาและ จบซีซั่น ไปอย่างรวดเร็ว!

ภาพ: FHM

แนนนี่-ภัทรนันท์ ดีรัศมี หรือ "แนนนี่-เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" ขอกลับมากวนหัวใจหนุ่มขอทำให้นามสกุล เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ เกิร์ลกรุ๊ป ตัวแม่ของวงการ ที่อยู่ค้ำฟ้าวงการเพลงไทย มานานถึง 12 ปี ไม่เงียบหาย แม้วงจะแตก ไม่ผลิตผลงานแล้วก็ตาม 2 พ.ค. 2558 16:36 7 พ.ค. 2558 14:35 ไทยรัฐ