ข่าว

วิดีโอ

'เปเยฯ' มั่นใจ แข้งเรือใบยังหนุนคุมทีมต่อซีซั่นหน้า

"มานูเอล เปเยกรินี" กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน ยังคงได้รับแรงใจและการหนุนหลังจากเหล่าบรรดาลูกทีมเป็นอย่างดี สำหรับการคุมทีมต่อในฤดูกาลหน้า แม้จะไม่สามารถคว้าแชมป์ใดๆ ติดมือได้เลยในปีนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 พ.ค. ว่า มานูเอล เปเยกรินี ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เชื่อมั่น เหล่าบรรดาลูกทีมยังให้การหนุนหลังคุมทีมต่อเนื่องในฤดูกาลหน้า ถึงแม้จะโดนกดดันจากสื่อและผู้บริหาร หลังจากพาทีมจบฤดูกาลด้วยการไร้แชมป์ติดมือ

แม้จะพาทีมขึ้นมาอยู่ในอันดับรองจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก โดยมีคะแนนตามหลังทีมจ่าฝูงอย่าง เชลซี อยู่ถึง 13 คะแนน และไร้ซึ่งถ้วยแชมป์ติดมือในฤดูกาลนี้ แต่นายใหญ่ของทีมเรือใบสีฟ้ายังคงเชื่อมั่นอย่างแน่วแน่ว่า ลูกทีมยังคงให้การหนุนหลัง และมั่นใจในศักยภาพของตนเอง ที่จะอยู่คุมทีมในถิ่นเอติฮัด สเตเดียม ต่อในฤดูกาลหน้าต่อไป

"ผมยังรู้สึกว่าได้รับแรงใจและความศรัทธาจากนักเตะอยู่อย่างต่อเนื่อง เพราะผมคลุกคลี ฝึกซ้อมอยู่กับพวกเขาทุกเช้า หากผู้บริหาร พนักงานสโมสร เจ้าของทีม และแฟนบอล ไม่มีความสุขในสิ่งที่ผมทำ ผมคงโดนไล่ออกไปก่อนหน้านี้นานแล้ว แต่ผมเชื่อว่าเราเดินมาถูกต้องตามแนวทางที่ได้วางไว้ และต้องพยายามหาทางกลับมาเดินหน้าเก็บชัยชนะให้ได้อย่างต่อเนื่องอีกครั้ง เพื่อโอกาสในการคว้าแชมป์ฤดูกาลหน้า" เปเยกรินี เผย

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะต้องออกไปเยือนถิ่นไวท์ ฮาร์ท เลน ของทีม "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ในวันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคมนี้

"มานูเอล เปเยกรินี" กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน ยังคงได้รับแรงใจและการหนุนหลังจากเหล่าบรรดาลูกทีมเป็นอย่างดี สำหรับการคุมทีมต่อในฤดูกาลหน้า แม้จะไม่สามารถคว้าแชมป์ใดๆ ติดมือได้เลยในปีนี้... 2 พ.ค. 2558 15:10 2 พ.ค. 2558 15:52 ไทยรัฐ