ข่าว

วิดีโอ

หงส์เตรียมส่ง 'สเตอร์ริดจ์' ผ่าตัดสะโพกแดนลุงแซม

กุนซือใหญ่ทีมหงส์แดง เตรียมส่งตัว "เดเนียล สเตอร์ริดจ์" หัวหอกคนสำคัญ เข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการเจ็บเรื้อรังในสหรัฐฯ หลังไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างต่อเนื่องในฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 พ.ค. ว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล เตรียมส่งตัว เดเนียล สเตอร์ริดจ์ กองหน้าตัวเก่ง ไปผ่าตัดสะโพกกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บที่เรื้อรังมาตลอดทั้งฤดูกาล จนส่งผลกระทบต่อผลงานโดยรวมของทีม

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา นายใหญ่ของทีมหงส์แดงได้ออกมายืนยันกับสื่อว่า ศูนย์หน้าทีมชาติอังกฤษ วัย 25 ปี อาจจะต้องปิดฤดูกาลก่อนเพื่อนร่วมทีม เนื่องจากอาการบาดเจ็บกำเริบ และต้องส่งตัวไปรักษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในอเมริกา

"เราพบว่า สเตอร์ริดจ์มีปัญหาบางอย่างเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บ จนทำให้เขาไม่ค่อยได้ลงสนามเท่าที่ควร โดยจะส่งตัวเขาไปพบกับผู้เชี่ยวชาญในอเมริกา เพื่อรักษาตัวให้หายขาดจากอาการบาดเจ็บ และพร้อมกลับมาลงสนามได้ด้วยฟอร์มที่ดีขึ้นกว่าเดิมในฤดูกาลหน้า" ร็อดเจอร์ส กล่าว

ล่าสุด สำนักข่าวดิ เอ็กซ์เพรส รายงานว่า หัวหอกทีมชาติอังกฤษต้องเดินทางไปที่เมืองบอสตันในสัปดาห์นี้ เพื่อหารือกับทีมแพทย์เกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการผ่าตัด จากเฟนเวย์ สปอร์ต กรุ๊ป บริษัทที่กลุ่มทีมแพทย์ของลิเวอร์พูลให้คำแนะนำในการรักษา

กุนซือใหญ่ทีมหงส์แดง เตรียมส่งตัว "เดเนียล สเตอร์ริดจ์" หัวหอกคนสำคัญ เข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการเจ็บเรื้อรังในสหรัฐฯ หลังไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างต่อเนื่องในฤดูกาลนี้... 2 พ.ค. 2558 14:50 2 พ.ค. 2558 18:15 ไทยรัฐ