ข่าว

วิดีโอ

'ร็อบโบ' เชื่อ คืนนี้แฟนผีต้อนรับ 'เฟลทเชอร์' อบอุ่น

"ร็อบโบ้" เชื่อมั่น เหล่าสาวกเรด อาร์มี่ จะให้การต้อนรับ "ดาร์เรน เฟลทเชอร์" อดีตเด็กปั้นของทีม ในการกลับมาเยือนถิ่นเก่าอีกครั้ง หลังย้ายไปร่วมทีมเวสต์บรอมวิช อัลเบียน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 พ.ค. ว่า ไบรอัน ร็อบสัน อดีตกัปตันทีมจอมแกร่งของทีมชาติอังกฤษ และทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะให้การต้อนรับการกลับมาเยือนถิ่นเก่าของ ดาร์เรน เฟลทเชอร์ อดีตกองกลางจอมขยัน หลังมิดฟิลด์ทีมชาติสกอตแลนด์ ย้ายไปร่วมทีมเวสต์บรอมวิช อัลเบียน ในช่วงปิดตลาดรอบสองที่ผ่านมา

เกมพรีเมียร์ลีก นัดที่ 35 ของฤดูกาล ซึ่งทีมปิศาจแดงจะเปิดรังโอลด์ แทรฟเฟิร์ด รับการมาเยือนของ เวสต์บอมวิช อัลเบียน ซึ่งจะเป็นการกลับมาเยือนทีมเก่าของเฟลทเชอร์ เป็นครั้งแรกด้วยเช่นกัน โดยอดีตกุนซือทีมชาติไทย ซึ่งปัจจุบันรับหน้าที่เป็นทูตสโมสร ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ของสโมสรว่า กองกลางกระดูกเปราะรายนี้ จะยังคงเป็นขวัญใจของเหล่าสาวกเรด อาร์มี่ อย่างไม่มีวันเสื่อมคลาย

"ผมแน่ใจว่า ดาร์เรนเป็นนักเตะอาชีพ 100 เปอร์เซ็นต์ และจะทำหน้าที่ของเขากับสโมสรแห่งใหม่ได้อย่างยอดเยี่ยมแน่นอน เขาเป็นเด็กหนุ่มที่มีทัศนคติรอบด้านในเชิงบวก และทุ่มเทอย่างน่าเหลือเชื่อในการซ้อม ผมทราบมาว่า เขายังคงติดต่อกับผู้เล่นบางคนภายในทีมอยู่ เพราะเพิ่งจะย้ายออกจากทีมได้ไม่นาน และผมมั่นใจว่า แฟนบอลจะให้การต้อนรับเขาอย่างอบอุ่นแน่นอน" ร็อบสัน กล่าว

ทั้งนี้ เฟลทเชอร์ อยู่กับทีมปิศาจแดงมาตั้งแต่สมัยยังเป็นนักเตะเยาวชน โดยเปิดตัวครั้งแรกกับทีมชุดใหญ่เมื่อปี 2003 ลงรับใช้สโมสรไปกว่า 320 นัด ทำได้ 31 ประตู

"ร็อบโบ้" เชื่อมั่น เหล่าสาวกเรด อาร์มี่ จะให้การต้อนรับ "ดาร์เรน เฟลทเชอร์" อดีตเด็กปั้นของทีม ในการกลับมาเยือนถิ่นเก่าอีกครั้ง หลังย้ายไปร่วมทีมเวสต์บรอมวิช อัลเบียน... 2 พ.ค. 2558 13:54 2 พ.ค. 2558 17:13 ไทยรัฐ