วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชวนประมูล 'ตุ๊กตาน้องเพี้ยน' ช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวเนปาล

ชวนประมูล 'ตุ๊กตาน้องเพี้ยน' ช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวเนปาล

  • Share:

เว็บไซต์พันทิป ชวนผู้ใจบุญที่มีจิตศรัทธา ร่วมประมูลตุ๊กตาน้องเพี้ยน นำรายได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวชาวเนปาล...

หลังจากเมื่อวันเสาร์ที่ 25 เมษายน ได้เกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ทั่วประเทศเนปาล ไม่ว่าจะเป็นหิมะถล่มบนยอดเขาเอเวอร์เรสต์ มรดกโลกหลายแห่งเสียหาย กระทั่งมีผู้ได้รับความยากลำบาก และเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก

เว็บไซต์พันทิปดอทคอม จึงขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธา เปิดประมูลตุ๊กตาน้องเพี้ยน เพื่อนำรายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายส่งมอบให้กับสภากาชาดไทย ไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติแผ่นดินไหวในประเทศเนปาล

ทั้งนี้เว็บไซต์พันทิปดอทคอม จะเปิดประมูลตุ๊กตาน้องเพี้ยนทั้งสิ้น 3 ขนาด เริ่มจาก ตุ๊กตาน้องเพี้ยนขนาดใหญ่ เริ่มต้นราคาประมูลตัวละ 5,000 บาท จำนวน 1 ตัว ส่วน ตุ๊กตาน้องเพี้ยนขนาดกลาง เริ่มต้นราคาประมูลตัวละ 500 บาท จำนวน 30 ตัว และ ตุ๊กตาน้องเพี้ยนขนาดเล็ก เริ่มต้นราคาประมูลตัวละ 100 บาท จำนวน 20 ตัว โดยระยะเวลาร่วมประมูลจะเริ่มตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 14 พฤษภาคม 2558 เวลา 23.00 น. และจะประกาศผลการประมูล ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2558 หากท่านใดต้องการที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม “Pantip.com ชวนเพื่อนสมาชิก ร่วมประมูลตุ๊กตาน้องเพี้ยน ช่วยเหลือผู้ประสบภัยประเทศเนปาล”  อย่ารอช้า! ยังมีอีกหลายชีวิตที่ต้องการความช่วยเหลือจากท่าน

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้