ข่าว

วิดีโอ

ยำตำรวจ หั่นดอกไม้และกระบอง 03/05/58

โดย กากบาท

พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง - พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน - คุณพจมาน พุ่มพันธุ์ม่วง

“หากอยากรู้ว่าคนผู้นั้นมีจิตใจเป็นอย่างไร จงตั้งใจฟังสิ่งที่เขาพูด” กากบาท เข้าเวรประจำวันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม 2558 ติดตามทุกสถานการณ์ที่มีตำรวจเกี่ยวข้องทำเอาตำรวจงง!!!...

“ผ่าตัดตำรวจ” ยุค คสช. 3 กลุ่ม 3 ฉบับ “คนนอก” ขาใหญ่ 2 กลุ่ม พล.ร.อ.พะจุณณ์ ตามประทีป อนุกรรมาธิการปฏิรูปโครงสร้างอำนาจหน้าที่และขบวนการทำงานตำรวจฯ...

พล.ต.อ.วัชรพล ประสารราชกิจ รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ฝ่ายความมั่นคง หน้าห้อง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม

ฉบับสุดท้าย พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบ.ตร. ระดมสัมมนาตำรวจ-ประชาชน เสนอทางเลือกคณะกรรมาธิการปฏิรูปสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ...

...เป็น 3 ขนานที่ยังเข้ากันไม่ได้ ต่างคนต่างทำ ยังไม่ทันได้ข้อยุติ ดันมี “มือดี” เสนอปรับโครงสร้างตำรวจไว้ในรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ มาตรา 282 มีรายละเอียดนอกเหนือที่คิดกันไว้ มีเนื้อหา “ยัดไส้” ถูกแทรกแซงทางการเมือง จนมีเสียงโวยดังในการอภิปรายสภาปฏิรูปแห่งชาติต้องยุติประชุม...

เข้าตำรา “คนทำไม่ได้ใช้ คนใช้ไม่ได้ทำ”...

...ตำรวจสาปส่งมือดี ไม่รู้งานนี้โครงสร้างตำรวจจะเอียงไปทางไหน อยู่ที่วัดกันด้วยเหตุผลหรืออำนาจการเมือง

เหตุระเบิดห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล สาขาเกาะสมุย คืบหน้าหมายจับตาม พ.ร.ก.ทีมป่วน...

ส่วนผู้บงการที่การข่าวทหารว่าเป็นอดีตนักการเมืองใหญ่คดีโยงยังไม่ได้...

การข่าวไปไกล คดีคืบไม่มาก...

อนาคตประเทศน่าเป็นห่วง แถลงผลงาน 6 เดือนของ ตร. พล.ต.อ.สมยศ เปิดโอกาสให้ รอง ผบ.ตร.และผู้ช่วย ผบ.ตร.ที่รับผิดชอบงานทุกด้านแถลงผลงานกันถ้วนหน้า...

...แค่ไม่กี่เดือนตำรวจเดินหน้าไปได้ไกล ผบ.ตร. ย้ำต้องหันไปดูความผาสุกของเพื่อนตำรวจ เพราะตำรวจแข็งแรงและเข้มแข็ง จะดูแลประชาชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ...

สั่งทุกคดียึดหลักกฎหมาย ความถูกต้อง เที่ยงธรรม ไม่มีกลั่นแกล้ง ให้ร้ายป้ายสีหรือสร้างหลักฐานอันเป็นเท็จ ...

ถ้าเลือกปฏิบัติหรือปฏิบัติฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดอย่างไม่เป็นธรรม การดำเนินการทุกอย่างยากที่จะสำเร็จถ้าผิดเงื่อนไขตุกติก สุดท้ายนโยบาย “ปรองดอง” รัฐบาลพัง

จับงาช้างลอตใหญ่ พล.อ.ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ รมว.ทส. ดร.สมชัย สัจจพงษ์ อธิบดีกรมศุลกากร พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. และ ผอ.ศปทส.ตร. แถลงจับงาช้างแอฟริกา 511 กิ่ง มูลค่ากว่า 200 ล้านบาท ซุกซ่อนตู้คอนเทนเนอร์เข้าท่าเรือไทยรอส่งประเทศลาว...

ต้นทางประเทศเคนยา ทวีปแอฟริกาเตรียมขายให้กลุ่มผู้ซื้อขาประจำในประเทศจีน เวียดนาม และไทย ตำรวจชั่วยังไม่หมด...

พล.ต.ท.บุญเลิศ ใจประดิษฐ์ ผบช.ภ.4 มีคำสั่งให้ 6 ตำรวจ ชุดยาเสพติดจังหวัดอุดรธานี ออกจากราชการไว้ก่อน ข้อหาอุ้มเรียกค่าไถ่สองแม่ลูกชาวลาว 2 ล้านบาท...

ลอกเลียนแบบ ชุดปฏิบัติการยาเสพติดสงขลา อุ้มเรียกค่าไถ่ผู้ค้ายาเสพติดในเซฟเฮาส์พื้นที่ สภ.คอหงส์ ก่อนพบศพผูกคอตาย...

โทษไม่หนักเอา “ตำรวจชั่ว” ไม่อยู่...

...ยิ่งมี “นาย” หนุนหลังยิ่งเหิมเกริมไปกันใหญ่ สวัสดิการตำรวจเป็นเรื่องใหญ่...

คุณพจมาน พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ พร้อมคณะแม่บ้านตำรวจ กำหนดแผนตรวจเยี่ยมครอบครัวตำรวจ และข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่นำร่องพื้นที่ตำรวจภูธรภาค 8...

ทำหน้าที่ “หลังบ้าน” ที่เข้มแข็งบรรเทาภารกิจพ่อบ้าน พล.ต.อ.สมยศ และ คุณพจมาน จัดเลี้ยงตอบแทน “ครูใหญ่ ตชด.” ที่เสียสละปฏิบัติหน้าที่ในถิ่นทุรกันดารตามแนวพระราชดำริ สมเด็จ พระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี...

ไม่ปล่อยให้ “ปิดทองหลังพระ” เหนื่อยแทน ...

“ชุมชน ม.หอการค้า” รถติดยาว เช้ายันเย็นปัญหารถจอดล้นซอยไม่สนกฎหมาย ด้านหลังโทรทัศน์ช่อง 11 ต่อเนื่องหลัง ม.หอการค้าไทย ช่วงค่ำหน้า ม.หอการค้าไทย ร้าน เหล้าผับ เปิดขาย นักศึกษาในและนอกเครื่องแบบแน่นร้าน/อธิการบดี ม.หอการค้าไทย ทนไม่ไหว ขอตำรวจพื้นที่...

...แต่ตำรวจไม่สนใจ.

กากบาท

2 พ.ค. 2558 11:50 2 พ.ค. 2558 11:50 ไทยรัฐ