ข่าว

วิดีโอ

Cool Trend 03/05/58

ดีไซน์ล้ำ : เอชทีซีเปิดตัวสมาร์ทโฟน HTC One M9+ กับการออกแบบที่หรูหราสุดยอดเทคโนโลยี โดดเด่นด้วยกล้องหลังที่มีความละเอียดถึง 20 ล้านพิกเซล และลำโพง HTC Boomsound มาพร้อม ที่มาพร้อมระบบ Dolby Audio ที่ให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ 2K ขนาด 5.2 นิ้ว ฟังก์ชั่น Duo Camera ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นอีกระดับเพื่อการถ่ายภาพแบบมืออาชีพ พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยในวันที่ 7 พ.ค.นี้ ราคา 24,990 บาท.

ฟังเพลิน : หูฟังแบบ Sound Isolating (ป้องกันเสียงรบกวน) รุ่น Limited Edition จาก Shure ด้วยขุมกำลังจาก Dynamic Micro Driver และเทคโนโลยี Acous-tic Tune ใหม่ล่าสุด จึงประมวลผลเสียงความถี่ต่ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวหูฟังสีฟ้า โปร่งแสง สายหูฟังถอดเก็บได้เพื่อความปลอดภัย มีความยาวพอเหมาะ (116 ซม.) พร้อมสลีฟหูฟังให้เลือกใช้หลายขนาด สวมใส่สบาย ให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้อย่างยาวนาน ราคา 3,990 บาท www.mahajaklife.com

เต็มตาทุกเฉดสี : แอลจีเปิดตัว LG SUPER UHD TV รุ่น UF950T ใหม่กับเทคโนโลยี ColorPrime ที่สามารถแสดงทุกเฉดสีสันได้อย่างสมจริงบนจอภาพที่มีความละเอียดระดับ 4K ครบครันด้วยฟีเจอร์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ แสดงสีสันใหม่ๆ ที่ไม่เคยเห็นในทีวีทั่วไปมาก่อน เช่น สีฟ้าน้ำทะเล สีแดงทับทิม และสีเขียวมรกต นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี ULTRA Lu-minance วิเคราะห์ความสว่างและมืดของภาพอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงค่าความสว่างและอัตราคอนทราสต์ให้มีความสมบูรณ์สูงสุด จอบางเพียง 8.5 มม. (รุ่น 65 นิ้ว) ราคา 179,990 บาท คลิก www.lg.com/th

ขยายไลน์ : ซัมซุงขยายไลน์สินค้ากับหูฟังไร้สาย Samsung Level ซึ่งใช้บลูทูธในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์มือถือ มีแผ่นรองหูทรงกลมที่ใส่ไมโครโฟน 6 ตัว เพื่อตัดเสียงรบกวนสำหรับการฟังเพลง พร้อมกับบล็อกเสียงเมื่อหูฟังนี้โทรศัพท์ นอกจากนี้ยังมีแผ่นควบคุมแบบสัมผัสเพื่อเปิดใช้งาน S Voice ควบคุมระดับเสียงและฟังก์ชั่นการเล่น.

หลีกเลี่ยงรังสี : เบบี้การ์ดเป็นสายรัดข้อมืออัจฉริยะที่มีคุณสมบัติในการตรวจจับรังสีแม่เหล็กไฟฟ้าเพื่อให้สามารถอยู่อย่างปลอดภัย ในยุคที่อยู่อาศัยรายล้อมด้วยอุปกรณ์ที่ปล่อยรังสีอย่างสมาร์ทโฟน, ไว-ไฟ เราเตอร์ และเตาอบไมโครเวฟ เป็นต้น โดยอุปกรณ์นี้คอยเตือนเมื่อมีรังสีแม่เหล็กในระดับสูง ช่วยดูแลคุณและครอบครัวให้หลีกเลี่ยงกับความเสี่ยงนี้ สนนราคา 49 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 1,590 บาท.

2 พ.ค. 2558 11:09 2 พ.ค. 2558 11:11 ไทยรัฐ