วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กิจกรรมนอกตำรา 03/05/58

กิจกรรมนอกตำรา 03/05/58

  • Share:

ปลูกจิตวิทยาศาสตร์...ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษารังสิต รับสมัครน้องๆ อายุ 7-15 ปี เข้าร่วมกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ภาคฤดูร้อน กับกิจกรรม“คืนความสุขให้เธอ...เยาวชน : สร้างระบบคิด ปลูกจิตวิทยาศาสตร์” จำนวน 2 รุ่น รุ่น ละ 80 คน รุ่นที่ 1 วันที่ 29 เม.ย. นี้ กับ “กิจกรรมหนูน้อยนักสืบ” และรุ่นที่ 2 วันที่ 30 เม.ย. กับ กิจกรรม Magic Crystal soil : ดินวิทยาศาสตร์ น้องๆที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ สอบถามโทร. 0-2577-5455-9 ต่อ 302 305 และสามารถดาวน์โหลดใบสมัครทางเว็บไซต์ www.rscience.go.th

สัตว์แปลกหลากสี...ซีคอน บางแค นำสัตว์แปลกหลากสีจากทั่วทุกมุมโลกมาจัดแสดงในงาน “Pet Planet : Colorful Exotic Pet” วันที่ 8-17 พ.ค. นี้ บริเวณลานกลาง 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถ.เพชรเกษม อาทิ “แกะหน้าดำ” จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์, “งูอนาคอนด้า” เป็นสายพันธุ์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก, “งูบอลไพธอน” สีสันฉูดฉาดมีถิ่นกำเนิดในทวีปแอฟริกา เป็นต้น และยังมีกิจกรรมผจญภัยถ้ำไดโนเสาร์หวงไข่ ขุดซากฟอสซิลไดโนเสาร์.

สานฝันกีฬาเยาวชน...โครงการ “สานฝันการกีฬาสู่ระบบการศึกษาในจังหวัดชายแดนใต้” กระทรวงศึกษาธิการ ขยายเวลาการเปิดรับนักเรียน ม. 4 จากพื้นที่ 5 จังหวัดชายแดนใต้ ได้แก่ นราธิวาส ปัตตานี ยะลา สตูล สงขลาเข้าเรียนสายวิทยาศาสตร์-กีฬา โดยมีชนิดกีฬา 5 ประเภท ได้แก่ ฟุตบอล วอลเลย์บอล เซปักตะกร้อ มวยไทย และปันจักสีลัต รับสมัครถึงวันที่ 30 เม.ย.นี้ น้องๆที่สนใจสมัครได้ที่ ร.ร.เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ยะลา ไม่เว้นวันหยุดราชการ หรือที่ www.swyl.ac.th

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้