ไลฟ์สไตล์
100 year

แฮริเออร์ใหม่สุดเพริศ

เกสตาโป3 พ.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

อุณหภูมิตลาดรถเอสยูวีระดับพรีเมียมร้อนฉ่า

เมื่อ ค่ายอีตั้น อิมปอร์ท ที่มี เสี่ยต๊ะ “พีรศุษม์ ตันติยันกุล” เป็นบิ๊กบอส หนึ่งในผู้นำธุรกิจนำเข้ารถยนต์ อิสระ ซึ่งรุกตลาดรถบ้านเรามายาวนานมากกว่า 20 ปี โดยมีจุดแข็งที่มีโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการหลังการขายถึง 5 แห่ง ประกอบด้วย สำนักงานใหญ่ ศรีนครินทร์, สาขารัชดา, สาขาสาทร, สาขาเชียงใหม่ และสาขาขอนแก่น

ข่าวแนะนำ

ได้เรียกเสียงฮือฮาลั่นกราว ด้วยการเป็นเจ้าแรกที่ชิงเปิดตัวรถ “โตโยต้า แฮริเออร์ จี’เอส สปอร์ตใหม่” ซึ่งได้ติดตั้งชุดแต่งระดับพรีเมียม “จี’เอส” มาเอาใจนักเลงรถที่ชื่นชอบรถที่ให้กลิ่นอายความเป็นสปอร์ต

โดยเป็นรถนำเข้ามาทั้งคันพร้อมชุดแต่งสุดจี๊ดของแท้จากไลน์ผลิตในญี่ปุ่น

สำหรับรถโตโยต้า แฮริเออร์ จี’เอส สปอร์ตใหม่ ได้ติดตั้งพร้อมสรรพทั้งคัน ตั้งแต่ด้านหน้าจดด้านท้าย ขณะที่ห้องโดยสารภายในก็แต่งใหม่เพิ่มความเท่ ให้อารมณ์สปอร์ตเร้าใจ

โดยชุดแต่งจี’เอส ที่ติดตั้งรอบคันเสริมให้โตโยต้า แฮริเออร์ ยิ่งเพิ่มความเป็นเอสยูวีพรีเมียมมากขึ้นนั้น ยังเพิ่มความเท่ด้วยท่อไอเสียใหม่ภายใต้โลโก้ จี’เอส ล้อแม็กขนาด 19 นิ้ว ไฟหน้าแอลอีดีพร้อมระบบเปิด-ปิดไฟอัตโนมัติ กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวแบบแอลอีดี

ขณะที่ห้องโดยสารภายในตกแต่งให้กลิ่นอายสปอร์ตหรูด้วยการเล่นเฉดสีดำและเงิน เบาะนั่งลายใหม่โดยเป็นหนังกลับเกรดพรีเมียม เบาะคนขับสามารถปรับได้ด้วยระบบไฟฟ้า หน้าปัดลายเคฟล่าร์ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น หัวเกียร์หุ้มด้วยหนังแท้ แป้นเหยียบจี’เอส กุญแจสมาร์ทคีย์ ปุ่มสตาร์ต จี’เอส ทั้งยังได้ติดตั้งคาลิปเปอร์เบรกขนาด 2 พร้อมจานเบรกขนาดใหญ่

สนนราคา 2.69 ล้านบาท พร้อมส่งมอบได้ทันที

ขณะเดียวกัน เพื่อเป็นการรุกตลาดรถพรีเมียม ค่ายอีตั้น อิมปอร์ท ยังได้จัดแคมเปญเดือดช่วงนี้ โดยจองรถกับอีตั้นทุกรุ่นตั้งแต่วันที่ 1-17 พ.ค.นี้

รับฟรีประกันตัวรถยนต์ และการบำรุงรักษาฟรี 3 ปี หรือ 50,000 กม. (เฉพาะรุ่นอัลพาร์ดใหม่ 2015 และรุ่นเวลไฟร์ใหม่ 2015)

รับฟรีนาฬิกาแอปเปิลวอทช์ (Apple Watch) รุ่นสปอร์ต เอดิชั่น ที่กำลังฮือฮา หรือเคลือบแก้วมาตรฐานสูง

น่าเร้าใจ!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แฮริเออร์ใหม่อีตั้น อิมปอร์ทพีรศุษม์ ตันติยันกุลสังเวียนยานยนต์เกสตาโป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18:06 น.