ข่าว

วิดีโอ

ผีเฮ ! 'รูนีย์' สลัดเดี้ยง ฟิตปั๋งพร้อมหวด 'แบ็กกีส์'

ข่าวดีสำหรับสาวกเรดอาร์มี หลังมีรายงานว่า เวย์น รูนีย์ หอกกัปตันทีมสลัดคราบเดี้ยงพร้อมช่วยทีมลงเตะพรีเมียร์ลีก พบกับ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน แล้ว…


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 พ.ค. ว่า หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่ "ปิศาจแดง​" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศว่า เวย์น รูนีย์ ดาวยิงกัปตันทีมสลัดคราบเดี้ยงจากอาการบาดเจ็บกลับมาฟิตช่วยทีมแล้ว

เมื่อต้นสัปดาห์นี้มีรายงานว่า เวย์น รูนีย์ อาจต้องพักยาวจนจบฤดูกาลหลังมีอาการเจ็บเข่าจากเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุดที่พ่ายต่อเอฟเวอร์ตัน เละเทะ 3-0 อย่างไรก็ตาม หลุยส์ ฟานกัล บิ๊กบอสของทีมออกมายืนยันว่าอาการบาดเจ็บของรูนีย์ ไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่คาดไว้และเจ้าของดาวซัลโวของทีมจะกลับมาลงสนามพบกับ "เดอะ แบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ที่สนามโอลด์แทรฟเฟิร์ด วันเสาร์นี้แน่นอน

"รูนีย์ฟิตที่จะเล่นแล้ว มันไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่เราคาดไว้ เวย์นคือคนสำคัญของเรา ดังนั้น ผมมีความสุขมาก" หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่ปิศาจแดง กล่าวผ่าน "เอ็มยูทีวี"

อย่างไรก็ตาม ลุค ชอว์ และจอห์นนี อีแวนส์ จะหมดสิทธิ์ลงสนามในเกมนี้แน่นอนเนื่องจากมีปัญหาอาการบาดเจ็บ

ข่าวดีสำหรับสาวกเรดอาร์มี หลังมีรายงานว่า เวย์น รูนีย์ หอกกัปตันทีมสลัดคราบเดี้ยงพร้อมช่วยทีมลงเตะพรีเมียร์ลีก พบกับ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน แล้ว… 1 พ.ค. 2558 22:39 1 พ.ค. 2558 23:09 ไทยรัฐ