'บอย' ปัดเล่นของสูง 'น้องอิงฟ้า' ลูกอากู๋ ยันไม่มีทางเป็นไปได้

ข่าว

'บอย' ปัดเล่นของสูง 'น้องอิงฟ้า' ลูกอากู๋ ยันไม่มีทางเป็นไปได้

ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ค. 2558 20:05 น.

  บันทึก

  มีรูป บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ กับ อากู๋ ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม พร้อมลูกสาวคนสวย อิงฟ้า ออกมา ก็ไม่รู้ หนุ่มบอย นึกจะเด็ดดอกฟ้าหรือเปล่า แต่ก่อนอื่นถามถึงประเด็น น้องวันใหม่ เข้าโรงเรียนกัน

  "ครับตอนนี้วันใหม่เรียนซัมเมอร์ ถ้าวันไหนผมไม่มีงานเช้าก็พยายามไปส่งน้อง ผลัดกันไปส่งทั้งหน่องและภัทร แต่หลักๆ ก็เป็นแม่ ทุกคนเห่อกันหมดน้องเพิ่งเข้าโรงเรียนก็อยากไปให้กำลังใจเขา"

  พัฒนาการที่โรงเรียนวันใหม่เป็นอย่างไรบ้าง
  "ดีครับเขาเป็นคนที่มีความจำค่อนข้างเร็ว เหมือนบางวันครูสอนร้องเพลงมาวันเดียวเขาก็จำได้แล้ว อาจจะร้องดำน้ำบ้าง แต่ก็ถูกจังหวะ เราก็ตกใจในพัฒนาเขานะว่าเขาค่อนข้างเร็ว"

  ไปโรงเรียนมีอะไรที่ห่วงเขามั้ย
  "ปกติเขาจะอยู่ที่บ้านกับแม่ตลอด พอไปอยู่โรงเรียนต้องไปอยู่ที่โรงเรียนเองตั้งแต่ 9 โมงถึงบ่าย 2 ครึ่ง 5 ชั่วโมงเลยนะ เราก็ห่วงว่าเขาจะอยู่ได้มั้ย ก็เหมือนเด็กทุกคนแหละครับที่เขาโรงเรียนใหม่ๆ ก็ยังติดพ่อติดแม่ แต่ดูเขาแล้วก็ปรับตัวได้นะ มีร้องไห้อยู่สองวัน วันหนึ่งร้องไห้หาแม่ อีกวันฝนตกเขากลัวฟ้าร้อง หลังจากนั้นก็ไม่ร้องแล้ว"

  โอเคนะครับแค่ทักทายอากู๋ที่เคารพเฉยๆ
  โอเคนะครับแค่ทักทายอากู๋ที่เคารพเฉยๆ

  ล่าสุด บอย มีรูปกับน้องอิงฟ้าและอากู๋ ไพบูลย์ แกรมมี่ออกมา
  "อ๋อไม่มีอะไร ผมเห็นรูปละ วันนั้นไปดูคอนเสิร์ตพี่เบิร์ด แล้วพอดีผมเจอกับอากู๋และน้องอิงฟ้า จริงๆ กับน้องอิงฟ้าเคยร่วมงานกับน้องเขาในคอนเสิร์ตหล่อมากๆ เพราะน้องอิงฟ้ามาทำคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย กับอากู๋ผมก็เจอเวลาแกรมมี่ร่วมงานกับทางช่อง 3 รูปที่เห็นไม่มีอะไรครับ เราเจอผู้ใหญ่ก็ทักทายท่านตามปกติ"

  คนมองว่า บอยก็โสด อิงฟ้าก็โสด
  "(หัวเราะ) ไม่มีครับ ไม่มี ในฐานะแค่คนรู้จักกัน (มีความเป็นไปได้มั้ย) มันไม่ได้มีจุดเริ่มต้นอะไรเลย แค่คนรู้จักเฉยๆ ไม่มีอะไรเลย ที่เคยเจอกันก็ซ้อมคอนเสิร์ต และทักทายกันบ้างในอินสตาแกรม

  มีโอกาสพัฒนามั้ย
  "ผมว่าค่อนข้างยากนะ ผมกับอิงฟ้างานค่อนข้างคนละสายกัน ผมเองก็ไม่ใช่ว่าจะได้ไปทำคอนเสิร์ตบ่อยๆ เพราะเราสายละคร อิงฟ้าเขาก็เน้นทำคอนเสิร์ต"

  น้องอิงฟ้า สวยหยาดเยิ้ม
  น้องอิงฟ้า สวยหยาดเยิ้ม

  แปลว่าตอนนี้หัวใจว่าง
  "ตอนนี้ยังว่างๆ อยู่นะครับ(หัวเราะ) แต่ก็มีคุยๆ ผมก็บอกตลอดอยู่แล้วว่าผมมีคุยบ้าง แต่ว่าเราก็ยังเน้นเรื่องงานมากๆ ละคร 7 วันเน้นมากๆ ไหนจะธุรกิจอีก ส่วนใหญ่ที่เห็นไปกินข้าวด้วยนี่มันมีแฟนแล้วทั้งนั้นละ เป็นน้องๆ ผมหมด"

  มีใครทำท่าจะมาวินมั้ย
  "ยังไม่มีครับ ตอนนี้เน้นกินข้าวคนเดียว ถ้าจะกินก็ไปกับเพื่อนที่สนิทมากๆ แต่เขาจะมากันเป็นแพ็กเกจคู่สามีภรรยา ผมนี่ละไปแทรก(หัวเราะ)"

  เพื่อนไม่แนะนำสาวๆ ให้บ้าง?
  "ไม่ค่อยเพราะเพื่อนรู้ว่าผมยุ่ง เพื่อนก็เลยไม่แนะนำมั้ง"

  ไม่อยากมีแฟนเหรอ
  "ก็อยากมีนะ แต่ว่า เออ…ปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติ เราเองก็ยังไม่ได้เจอแบบโป๊ะเชะเพราะก็ไม่ได้หา ไปเรื่อยๆ ไม่ได้ปิด แต่งานยุ่งจริงๆ เลยไม่ค่อยได้เจอใครมากกว่า ทำงานก่อนดีกว่าครับ เรายังมีแรงทำก็ทำไป มีแฟนมีเมื่อไหร่ก็ได้ แต่ไม่ใช่ว่าคู่ชีวิตไม่สำคัญเท่างานนะ สำคัญเพียงแต่ตอนนี้ยังไม่ได้รีบอะไร".

  อากู๋กับลูกสาวสุดหวง
  อากู๋กับลูกสาวสุดหวง
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี
  03:53

  ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 15:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์