ข่าว

วิดีโอ

'ต๊อกแต๊ก A4' เตือนดาราหญิงวิกหลายสีระวังผิดใจสื่อ นางเอกดัง อ.แต่งปลายปีนี้

หมอดูต๊อกแต๊ก A4 เตือนนางเอกดังวิกหลายสีมีเกณฑ์ผิดใจกับสื่อ, 2 นางเอกดังอักษรย่อ อ. มีเกณฑ์สละโสดปลายปีนี้ เผยดวงจั๊กจั่น อคัมย์สิริ ธุรกิจรุ่งแต่ถ้ามีแฟนจะงานหด, เก๋ ชลลดา ควรแต่งงานปีหน้าเพราะดวงดี, นิว-เป๊ก มีเกณฑ์สละโสด

ดูดวงเป็นเรื่องฮอตฮิตของคนไทยมาตลอดทุกยุคทุกสมัย และเป็นโอกาสที่ "บันเทิงไทยรัฐออนไลน์" ได้มีโอกาสเจอหมอดูเงินล้าน ต๊อกแต๊ก เขมกร นพเคราะห์ หรือหมอดูต๊อกแต๊ก A4 เลยให้เจ้าตัวพูดถึงการทำนายดวงบรรดาดาราที่อยากพูดถึง ประสบการณ์การดูดวงที่ทำให้เจอเรื่องสะพรึง พร้อมทั้งถามถึงการแนะนำวิธีสะเดาะเคราะห์ การเสริมดวง ที่เธอมักแนะนำให้เหล่าคนดังไปทำอยู่เสมอ รวมถึงแพลนการทำงานดูดวงของเจ้าตัวในปีนี้ งานนี้ใครที่ชอบดูดวงไม่ควรพลาดนะจ๊ะ!!

Q : ช่วงนี้มีดวงดาราคนไหนที่เราอยากทำนายไว้บ้างไหม?
A : ที่ผ่านมาพอเป็นกระแสทำให้งานเข้าเยอะๆ คือการทำนายเรื่องของพระเอกช่อง 7 สีที่จะประสบอุบัติเหตุและเกิดขึ้นไปแล้วคือน้องพอร์ช (ศรัณย์ ศิริลักษณ์) แต่ว่าจริงๆ อยากให้คนที่ขับขี่จักรยานดูแลตัวเองดีๆ เพราะปีนี้เรื่องอุบัติเหตุกับเรื่องไฟมาแรงมาก แต่ถ้าพูดถึงเรื่องดวงดารา หลังเดือน ก.ค.เป็นต้นไปอาจต้องระมัดระวังนิดนึง เพราะดาราผู้หญิงที่เป็นตัวท็อปเวลาให้สัมภาษณ์กับสื่อหรือเวลาสื่อสารอาจเกิดความผิดพลาดได้ง่าย แล้วอาจจะทำให้เกิดการมีปัญหากับคนหมู่มากได้เหมือนที่เคยเกิดไปแล้วค่ะ ดังนั้นอาจจะต้องระมัดระวังในปีนี้อีกค่ะ แต่ข่าวดีก็ยังมีอีก เพราะนอกจากคุณชมพู่ (อารยา เอ ฮาร์เก็ต) ที่หมอดูต๊อกแต๊กดูไป ก็ยังมีนางเอกตัวท็อปอาจจะสละโสด มีงานใหญ่แน่ๆ ในปลายปีนี้หรือต้นปีหน้า ก็อย่างที่ทำนายไปว่านางเอก อ. มีเกณฑ์ที่จะรีเทิร์น แล้วเขาก็รีเทิร์นจริงๆ พอทายถูกปุ๊บก็เลยทำให้งานเข้ามาเยอะ เราก็รู้สึกว่าโอเคมาถูกทางแล้ว

Q : ที่บอกว่าดาราตัวท็อปที่มีปัญหากับสื่อเป็นใคร พอจะบอกใบ้ได้ไหม?
A : ก็เอาเป็นว่าเป็นดาราตัวท็อป เป็นนางเอกค่ะ จริงๆ เป็นประวัติศาสตร์ซ้ำรอยค่ะ ก็มีเกณฑ์อยู่ประมาณ 2-3 คนค่ะ แต่ถ้าถามว่าคนเดิมไหมคนเดิมก็มีเกณฑ์ แล้วก็มีคนใหม่อีก อยู่ช่องหลากสี ก็ฝากน้องๆ ที่เป็นนางเอกตัวท็อปด้วยนะคะว่าจะพูดจาอะไรต้องระวังนิดนึง ต้องคิดก่อนพูด เพราะจริงๆ คนหมู่มากเนี่ยหมายถึงสื่อมวลชน

Q : แล้วนางเอกที่จะแต่งงานล่ะ?
A : นอกจากคุณชมพู่แล้วก็ยังมีนางเอกตัวท็อป 2 อ. ไม่รู้ใครมาก่อนหลัง แต่ว่ามีเกณฑ์แน่ๆ ก็มีนางเอก อ.ตัวท็อปทั้ง 2 ช่องน่ะค่ะ มีลุ้นทั้งสองคนค่ะ แต่มีเกณฑ์ยังไงก็คนใดคนหนึ่งค่ะ จริงๆ ตอนต้นปีพี่ดูดวงไว้งานใหญ่ๆ คือต้นปีและปลายปี ก็ยังเป็นแพลนเดิมอยู่ อันนี้พี่ดูดวงประจำปีไว้ ก็คือคุณชมพู่ต้นปี แล้วอันนี้จะเป็นอีกคู่นึง คือก็เป็นไปได้หมดน่ะค่ะคือ อ.ตัวท็อป คือคนที่มีชื่อเสียงค่ะ

Q : เวลาทักดวงดาราคนไหนไป ฟีดแบ็กที่กลับมาเป็นไงบ้าง?
A : ก็ค่อนข้างประสบความสำเร็จ บางทีพี่ไม่อยากมีปัญหากับดารา เวลาพี่ทักก็จะทักดี ทักให้ระวังตัว ทักไปในทิศทางที่มันพูดได้ค่ะ แต่พอเกิดเหตุการณ์เกิดขึ้น เช่น ทักเรื่องวงการเพลงจะมีคนท้องก่อนแต่ง ก็จะมีเจนนิเฟอร์ (โปลิตานนท์) กับอั๋น (ศราวุธ นวแสงอรุณ) ซึ่งแต่งงานกันไปแล้ว ทำให้งานเข้าพี่ ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีแล้วกัน งานแน่นพี่ก็ชอบ พี่จะได้ทำงานหลายๆ อย่างค่ะ ถามว่ามีคนเข้ามาว่าเราบ้างไหมแทบไม่มีเลย ส่วนใหญ่พี่จะเจอแฟนคลับน่ารัก ไม่ค่อยเจอคนมาว่า เพราะจริงๆ แล้วดวงรายปักษ์ที่ลงไอจีกระแสดีมาก รายการที่ทำอยู่ก็เรตติ้งดีขึ้นมาก

Q : นอกจากนี้ยังมีดาราคนไหนอีกไหมที่เราอยากทำนายทายทัก?
A : ก็มีบ้างในหมู่เพื่อนสนิทกันที่ดูดวงแล้วเราทักว่างานปีนี้จะรุ่ง ไม่ว่าจะเป็นการงานและธุรกิจ ก็เป็นจั๊กจั่น (อคัมย์สิริ สุวรรณศุข) ที่ธุรกิจน่าจะมาแรงมาก เพราะเขาจะเปิดร้าน Cat's Cafe ค่ะ แต่ดวงจั่นเป็นดวงที่ทุกคนชอบถามว่าหาแฟนได้บ้างรึเปล่า เราก็พยายามหานะ แต่จั่นเนี่ยเป็นดวงที่ถ้ามีแฟนปุ๊บงานมันจะลด เป็นดวงที่ต้องทำบุญเสริมดวงตัวเองตลอดเวลา เป็นดวงที่อยู่คนเดียวอะ แต่ว่าในอนาคตก็อาจจะเปลี่ยนได้ เพียงแต่ ณ ตอนนี้อยู่คนเดียวดีกว่าแค่นั้นเอง ก็มีคนเข้ามานะ แต่พอเราดูปุ๊บก็บอกว่าไม่โอเค คือเราก็ห่วงเพื่อนเราด้วย ยิ่งเราเป็นหมอดูด้วย เราก็จะบอกว่าคนนี้เป็นแบบนี้ เราก็จะมีเตือนบ้างค่ะ อย่างตอนนี้อย่างเรื่องข่าว จั่นจะต้องรับอะไรค่อนข้างเยอะเหมือนกัน เพราะตอนนี้จั่นก็เจอเรื่องข่าวมือที่ 3 อยู่

นอกจากจั่นก็จะมีเพื่อนสนิทอย่าง นิว จิ๋ว นิวเองก็เพิ่งทะเลาะกันกับเป๊กรุนแรงไป ตอนนี้ก็กลับมาดีแล้ว ตอนนั้นเราก็กลัวเขาจะเลิกกันเหมือนกัน เราก็บอกให้ใจเย็น ก็ทักไปว่าเดี๋ยวจะได้กลับมาคุยกันอีก เขาก็กลับมาคุยกันอีก ตอนนี้ทั้งเป๊กและนิวน่าจะมีโอกาสเข้าสู่ประตูวิวาห์ได้ภายในอีกปี 2 ปี ส่วนจิ๋วก็มีโอกาสนะ แต่นางยังอยากทำธุรกิจหลายอย่างอยู่ คงยังไม่พร้อม คงหาเงินเก็บไว้เลี้ยงลูก นางก็วางแผนอนาคตไปอีกค่ะ

Q : นอกจากกลุ่มดาราที่เราสนิทแล้วมีใครมาดูดวงกับเราบ้างไหม?
A : จริงๆ แล้วมีทั้งคนที่เอ่ยได้กับไม่ได้ แต่คนที่เอ่ยได้ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่งานน้อยอยู่ พวกน้องๆ ที่เข้ามาใหม่ เขาก็อยากมาดูกับเรา นอกจากนี้ล่าสุดเพิ่งดูดวงให้พี่เก๋ (ชลลดา เมฆราตรี) ไป เราก็เชียร์พี่เก๋อยู่ว่าควรจะสละโสดได้แล้ว เพราะดวงของเขาดีในปีหน้า เราก็บอกพี่เก๋ว่าตั้งแต่ปีนี้ให้วางแผนเลย เพราะจริงๆ น้องหมาของพี่เก๋เพิ่งเสียไป แล้วพี่เก๋เป็นคนที่ติดตามเราตลอด เป็นคนที่เราแนะนำไปทำบุญ ล่าสุดก็แนะนำให้ไปซื้อที่ถวายวัด พี่เก๋ก็ทำ ก็ถือเป็นสิ่งที่ดีเพราะเขาเป็นคนใจบุญค่ะ

ส่วนพี่ตุ๊ก (ชนกวนัน รักชีพ) กับเรื่องที่คนถามว่าจะรีเทิร์นกับพี่บ๊วย (เชษฐวุฒิ วัชรคุณ) ไหม คงไม่รีเทิร์นแน่ๆ ส่วนเรื่องเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายต่างๆ นานา ในฐานะที่เราเป็นหมอดูดูดวงและเป็นน้องพี่เขา เราก็เป็นห่วงพี่เราเวลาทำงานเยอะๆ พี่ตุ๊กเป็นผู้หญิงแกร่งและอดทน แต่เวลาบางทีเขาเซ้นซิทีฟ ก็มีบ้างที่เขาเสียน้ำตาเวลาเขารู้สึกเหนื่อยหรือท้อ ถามว่าพี่เขามีผู้ชายเข้ามาไหมมีบ้าง แต่เราดูแล้วมันไม่คลิกค่ะ มีคนมาจีบพี่ตุ๊กเยอะนะคะ พี่ตุ๊กเกิดวันจันทร์แล้วเป็นดวงที่มีเสน่ห์อยู่แล้ว เป็นแม่ม่ายทรงเสน่ห์ เพียงแต่ตอนนี้เขาอยู่ทุ่มเวลาให้น้องแพรวและน้องภูมิมากกว่า เราก็ทักว่าอย่าเพิ่งมีเลยนะพี่ตุ๊ก เรื่องภาระผ่อนบ้านพี่ตุ๊กก็เริ่มลดลงแล้ว เรื่องรถเขาก็อยากจะเปลี่ยน แต่เราก็สงสารพี่ตุ๊กเพราะเขาก็มีภาระเยอะ พี่ตุ๊กก็กลั้นใจยังไม่เปลี่ยนดีกว่า เอาเงินผ่อนบ้านดีกว่า แต่ธุรกิจของเขาไปได้ดีมากเลยค่ะ นางเป็นคนเก่งและอึดค่ะ แต่วันที่เขาท้อ เราก็อยู่ตรงนั้น เห็นพี่ตุ๊กร้องไห้เราก็สงสาร ก็เป็นกำลังใจให้

Q : เวลาที่คนมาดูดวงกับเรามีปัญหาชีวิต ส่วนใหญ่เราจะแนะนำให้สะเดาะเคราะห์แบบไหนบ้าง?
A : พี่จะแนะนำให้ไปทำบญ แต่เป็นการทำบุญที่ไม่เยอะ ไม่เกินมนุษย์มนา คือทำอะไรที่เราทำได้ ทุกครั้งที่พี่จะทำบุญ พี่ตุ๊กก็จะช่วยบริจาค ล่าสุดพี่ไปสร้างห้องสมุดที่ จ.อุบลราชธานี พี่เก๋, จั่น, นิว-จิ๋ว ก็จะช่วยเต็มที่มาก พี่ๆ ในวงการและน้องๆ ที่อาร์เอสค่อนข้างโอเคมากค่ะ ที่เราแนะนำไปส่วนใหญ่จะเป็นการสร้างพระสร้างโบสถ์ สร้างวิหาร สร้างโรงเรียน พี่จะแนะนำให้ทำทานและทำบุญควบคู่กัน คือพี่รู้สึกว่าเวลาแนะนำอะไรไป ทุกคนได้ฟีดแบ็กดีมาก อย่างกิ่ง เดอะสตาร์ ตอนแรกคุยกับพี่ว่างานน้อย เราก็ทักว่ากิ่งใจเย็นๆ นะ เดี๋ยวจะมีเรื่องงานสอนเข้ามา ตอนนี้กิ่งก็ได้เป็นอาจารย์สอนร้องเพลงที่แกรมมี่ ตอนนี้นักร้องศิลปินหลายคนก็มาปรึกษา เพราะเดี๋ยวนี้ดาราหลายคนก็ร้องเพลงเองได้แล้ว เราก็เป็นที่ปรึกษาแนะนำค่ะ เราก็จะดูนิสัยใจคอ ดูวิธีการ รวมไปถึงเรื่องของดวงว่าจะเจออะไรบ้าง รวมถึงการทำตัวด้วยว่าต้องทำตัวยังไง ทำบุญยังไงให้เสริมดวงให้งานมันดีค่ะ

Q : การที่ดาราจะประสบความสำเร็จ ส่วนนึงคือดวง อีกส่วนคือผลงาน ความประพฤติ?
A : ใช่ สิ่งที่พี่ไม่ชอบอย่างนึงคือคนที่กำลังจะเข้ามาในวงการแล้วคิดด้านผิด คือคิดในด้านดังทางลัด เหยียบหัวพี่นักข่าว คือพี่เจอกับตัวไง อย่างคนสนิทพี่ก็เป็นนักข่าวเยอะ คือมาให้เขาสร้างข่าวเป็นประเด็น แล้วพอถึงเวลาคนก็โทษนักข่าว พี่เลยรู้สึกว่าพี่ไม่อยากเห็นแบบนี้ ถ้ามาก็ให้มันดังในทางสร้างสรรค์ดีกว่า มาด้วยความสามารถ เพราะดาราแต่ละคนที่ดังเขาก็มาด้วยความสามารถ หน้าตาพร้อม แต่บางคนทำตัวไม่น่ารักค่ะ

Q : การที่เขามาดูดวงกับเรา มักจะเป็นอย่างที่เราทายไว้เสมอไปไหม?
A : ไม่หรอก เพราะพี่ว่าบางทีดวงมันเปลี่ยนได้อยู่แล้ว แต่ส่วนใหญ่ที่พี่ทักมันเป็นเรื่องของอนาคต มันก็เป็นไปได้ แต่ทั้งนี้ถ้ามันจะเป็นไปก็ขึ้นอยู่กับว่าช้าหรือเร็ว ณ ตอนนั้นถ้าพี่บอกว่าจะมีเรื่องร้ายๆ เกิดขึ้น พอไปทำบุญมันก็ปลดไป ก็มีบ้างค่ะ

Q : ดูดวงคนมาเยอะ เคยเจอเคสคนมาดูดวงแล้วดวงเขามีเรื่องน่ากลัวเยอะไหม?
A : ถ้าดาราไม่ค่อยมีที่น่ากลัวค่ะ คือดาราทุกคนจะเป็นคนที่หมั่นทำบุญมาก เป็นคนที่เสริมดวงตัวเองตลอด จะไม่ค่อยเจอ แต่ถ้าเป็นคนนอกวงการเนี่ยเยอะมาก ที่เจอแรงสุดคือมีวิญญาณมาหาเลย คือเราทักเขาว่ามีเกณฑ์แบบนี้ๆ แต่เราไม่คิดว่าเขาจะเสียเร็ว พอน้องเขาเสียก็มาหาเราในฝัน แต่เรารู้แล้วว่าเขาเสียไง ก็ค่อนข้างตกใจเหมือนกัน ล่าสุดก็ไปเจอที่โรงแรมในญี่ปุ่น ด้วยความที่เป็นคนมีเซ้นส์ แต่ดีหน่อยที่ไม่ได้มาแบบน่ากลัว มาแบบในฝัน เราก็เจอบ่อยค่ะ ส่วนใหญ่ดาราที่มาเขาก็จะมีคนที่เจอเยอะๆ นะคะ แต่ยังไม่มีอะไรที่ชัดเจนขนาดคนธรรมดา หรืออาจจะมีก็ได้แต่พี่ไม่เคยเจอ เพราะดาราส่วนใหญ่ที่มาก็จะเป็นเด็กๆ ค่ะ ถ้าเป็นผู้ใหญ่หน่อยก็มีจั่น, อาตุ่ย (พุทธชาด พงศ์สุชาติ), พี่เก๋, พี่ตุ๊ก, นิว-จิ๋ว, เอมมี่ (มรกต กิตติสาระ) ส่วนใหญ่ก็จะดูพื้นดวง วิธีแก้ปัญหา สิ่งที่ต้องระวัง

Q : แพลนปีนี้เกี่ยวกับการทำงานดูดวงของเรามีอะไรบ้าง?
A : ปีนี้พี่จะมีไปดูดวงที่ต่างประเทศเพิ่มมากขึ้นเพราะเซ็นสัญญาแล้ว เดี๋ยวเดือน มิ.ย.-ก.ค. จะไปลอนดอนและเยอรมนี คือบริษัทหลักๆ อยู่ที่ออสเตรเลีย ซึ่งต้องไปทุกปีอยู่แล้ว ปีนี้จะไปออสเตรเลียประมาณเดือน ก.ย. แต่การไปแต่ละครั้ง ด้วยงานที่เมืองไทยมันมีรายการประจำ เป็นรายการสดด้วย ปกติจะไปเดือนนึง แต่ตอนนี้จะไปได้แค่ 15 วัน แต่การขยายงานของพี่นอกจากดวงรายปักษ์ที่ลงอยู่แล้ว รวมถึงคอลัมน์ดวง ก็มีรายการทีวีที่ติดต่อมา ตอนนี้ทำอยู่ 2 รายการ ก็ค่อนข้างโอเคนะคะ อย่างดวงที่ลงไอจีมันเป็นภาพรวม แต่ก่อนคนชอบบอกว่าดูดวงกับหมอดูต๊อกแต๊กต้องจังหวะได้ ต้องลงในเฟซบุ๊กแฟนเพจกว่าจะได้มาดูดวง เพราะพี่ดูดวงตามศรัทธา ตอนนี้ก็จะเริ่มมีดูดวงนอกสถานที่แล้ว จะมีทีมงานคอยดูแล อาจจะไปดูดวงให้ถึงที่ค่ะ น่าจะได้ดูดวงได้เยอะขึ้นกว่าเดิม ของพี่ก็ไปได้เรื่อยๆ อยู่แล้ว พี่ว่าอาชีพหมอดูเป็นอาชีพที่ตอนนี้มีเยอะมาก แต่การที่เราจะเป็นหมอดูที่ดีได้ บางทีเราต้องมีจรรยาบรรณในการที่จะทัก ดูว่าอะไรพูดได้ไม่ได้ รวมถึงถ้ามันกลายเป็นธุรกิจมากเกินไป อย่างพี่ถ้าเป็นงานอีเว้นท์เนี่ยเป็นธุรกิจ งานรายการก็เป็นธุรกิจ แต่ถ้าดูดวงส่วนตัวเนี่ยก็ตามศรัทธา มันก็จะแยกกันค่ะ

Q : สุดท้ายฝากถึงเรื่องเกี่ยวกับดาราและการดูดวงกันหน่อย รวมถึงการวางตัว การทำบุญเสริมดวง เพื่อที่เขาจะรุ่งในวงการบันเทิงไปได้นานๆ?
A : สำหรับน้องๆ ดาราที่เพิ่งเข้ามาก็อย่าคิดในแง่ผิดคือการดังทางลัด บางทีมันไม่ได้เป็นผลดีกับตัวเรา ส่วนใครที่ดังอยู่แล้ว ปีนี้จะพูดจาอะไรก็ให้ระวัง คิดก่อนพูดนิดนึงเพราะมีเกณฑ์เกิดการเข้าใจผิดได้ง่าย และถ้าทุกคนจะไปทำบุญนะคะ ปีนี้เนี่ยในเรื่องของเงินทอง ไม่ว่าจะเป็นนักข่าวเอง ก็ให้พกท้าวเวสสุวรรณนะคะ จะช่วยในเรื่องของเงินทองได้ดีมากๆ เลย สิ่งที่สำคัญที่สุดคือถ้าปีนี้มีโอกาสไปร่วมสร้างพระสร้างโบสถ์หรือสร้างพระพิฆเนศวรจะดีมากๆ เลยสำหรับทุกคนค่ะ

หมอดูต๊อกแต๊ก A4 เตือนนางเอกดังวิกหลายสีมีเกณฑ์ผิดใจกับสื่อ, 2 นางเอกดังอักษรย่อ อ. มีเกณฑ์สละโสดปลายปีนี้ เผยดวงจั๊กจั่น อคัมย์สิริ ธุรกิจรุ่งแต่ถ้ามีแฟนจะงานหด, เก๋ ชลลดา ควรแต่งงานปีหน้าเพราะดวงดี, นิว-เป๊ก มีเกณฑ์สละโสด 1 พ.ค. 2558 18:05 2 พ.ค. 2558 07:07 ไทยรัฐ