วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วันแรงงานถนนทุกสายชลบุรีเป็นอัมพาต

วันแรงงานถนนทุกสายชลบุรีเป็นอัมพาต

  • Share:

เทศกาลหยุดยาววันแรงงานถึง 5 วัน ทำถนนทุกสายในเมืองชลบุรีเป็นอัมพาต ถนนสายสุขุมวิทตั้งแต่ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ถึงก่อนเข้าตัวเมืองชลบุรี และทางแยกถนนสายบายพาส รวมทั้งมอเตอร์เวย์ ติดขัดปริมาณรถหนาแน่นหมด...

เมื่อวันที่ 1 พ.ค.2558 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เนื่องเป็นวันแรงงานและแรงงานหยุดงานยาว ถึง 5 วัน ผู้คนและนักท่องเที่ยวต่างพากันขับรถเดินทางเพื่อจะไปเที่ยวหาดบางแสน-พัทยา-สัตหีบ-ระยอง ทำให้ถนนสายสุขุมวิท ตั้งแต่ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ถึงก่อนเข้าตัวเมืองชลบุรี และทางแยกถนนสายบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี และถนนสวายมอเตอร์เวย์ ที่มุ่งหน้าเข้าและเพื่อจะผ่านเมืองชลบุรีตลอดทั้งสายติดขัดหนาแน่นหมด และตั้งแต่ตัวเมืองชลบุรีไปถึงทางแยกถนนถนนลงหาดบางแสน ตลอดเส้นทางถึงถนนเลียบชายหาดบางแสน รถติดเคลื่อนตัวได้ช้ามาก

ชายหาดบางแสนแน่นขนัดไปด้วยนักท่องเที่ยวที่มาเล่นน้ำ

พ.ต.อ.เชี่ยวชาญ ผกก.สภ.แสนสุข ระดมตำรวจทุกหน่วยควบคุม อำนวยการจราจร และประชาสัมพันธ์ให้นักท่องเที่ยว เลี่ยงใช้ถนนสายลงหาดบางแสน เปลี่ยนไปใช้ถนนข้าวหลามเป็นเส้นทางขากลับออกสู่ถนนสายบายพาส เพื่อเลี่ยงปัญหารถติด เนื่องจากประชาชนส่วนหนึ่งพากันมาเที่ยวเพื่อเล่นน้ำทะเลหาดบางแสน ส่งผลให้ชายหาดบางแสนมีประชาชนพาครอบครัว รวมทั้งเหล่าแรงงานทุกสาขาอาชีพที่ได้หยุดงาน มาเที่ยวลงเล่นน้ำกันจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้