วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'หนุ่ม'ตีบทกระจุยใน 'บัลลังก์เมฆ'

'หนุ่ม'ตีบทกระจุยใน 'บัลลังก์เมฆ'

  • Share:

ช่วงนี้ฮอตเป็นพิเศษจริงๆ สำหรับพระเอกรุ่นใหญ่ “หนุ่ม–ศรราม เทพพิทักษ์” ล่าสุด ต้องมารับบท “วาสุเทพ” สามีคนที่สามของ “ปานรุ้ง” ในละครมหากาพย์ฟอร์มใหญ่ “บัลลังก์เมฆ” ทางช่อง ONE งานนี้ นอกจากจะได้กลับมาร่วมงานกับเพื่อนซี้ เช่น มอส-ปฏิภาณ และเต๋า-สมชาย พระเอกสุดหล่อยังดี๊ด๊าเป็นพิเศษที่ได้โคจรมาเจอนางเอกในดวงใจ “อ้อม-พิยดา”

“ดีใจมากเหมือนได้โชค 2 ชั้น เพราะบท ประพันธ์เรื่อง “บัลลังก์เมฆ” เป็นสิ่งที่ผมประทับ ใจและอยากเล่นอยู่แล้ว ถึงแม้ว่าบทบาทที่ได้รับจะค่อนข้างยาก เพราะต้องเล่นเป็นคนบูชาความรัก ทำทุกอย่างตามที่หัวใจต้องการ ถึงขั้นยอมทิ้งภรรยาที่ถูกพ่อแม่จับคลุมถุงชนให้ แล้วไปใช้ชีวิตอยู่กับ “ปานรุ้ง” รับบทโดย “อ้อม-พิยดา” ซึ่งเป็นคนที่ตัวเองรักที่สุด โดยไม่ได้นึกถึงความถูกต้อง ตัวละครนี้
เป็นตัวละครที่มีมิติมาก เพราะการกระทำทุกอย่างเกิดจากจิตใต้สำนึกที่สั่งให้ทำ ก่อนจะเข้าฉากผมเลยต้องเตรียมตัวทำการบ้านมาอย่างดี ต้องทำให้คนดูเชื่อและอินไปกับบทบาทที่เราได้รับให้ได้”

พระเอกหน้าหยกยังหยอดคำหวานว่า ผมมีความสุขทุกครั้งเวลามากองละครนี้ เพราะได้มาเจอเพื่อนสนิท ทั้งเต๋าและมอส ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่เราสามคนได้มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปี ส่วนอ้อมก็เป็นนักแสดงที่มีความสามารถมาก เวลาต้องเข้าฉากด้วยกัน อ้อมจะมีวิธีการสื่ออารมณ์ออกมาได้ชัดเจนจนทำให้เราเชื่อว่าเค้าเป็นตัวละครนั้นจริงๆ...แฟนๆ “หนุ่ม-ศรราม” ตามชมฝีมือกันได้ทางช่อง ONE ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลาสองทุ่ม 20 ออกอากาศตอนแรก 18 พ.ค.นี้.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้