วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบแล้ว! หนุ่มโหดหินทุบหน้ายายย่านตลาดพลู

รวบแล้ว! หนุ่มโหดหินทุบหน้ายายย่านตลาดพลู

  • Share:

เจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลตลาดพลู กางโต๊ะแถลงผลงานการจับกุมหนุ่มใหญ่วัย 41 ปี ใช้หินทุบหน้าหญิงชราที่มีการเผยแพร่ภาพในสังคมออนไลน์อย่างกว้างขวาง อ้างไม่พอใจถูกด่าเมากาว ตั้งข้อหาหนักพยายามฆ่า...

จากกรณีสังคมโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปคุณยายรายหนึ่งถูกคนร้ายเป็นชายทำร้ายร่างกายด้วยการใช้หินทุบที่บริเวณใบหน้าและศีรษะอย่างทารุณ โดยไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งผู้ที่เผยแพร่คลิประบุเพียงว่า คุณยายรายนี้มักจะมานอนอยู่ที่หน้าบริษัทแห่งนี้เป็นประจำ แต่จู่ๆ ก็มีคนมาทำร้าย เมื่อคืนวันที่ 20 เมษายน ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 1 พ.ค. 58 พล.ต.ท.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมด้วยตำรวจสืบสวนสถานีตำรวจนครบาลตลาดพลู แถลงผลการจับกุม นายขจรสันต์ บุญรอด อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาคดีพยายามฆ่าหญิงชราวัย 74 ปี บริเวณริมทางเท้า หน้าบ้านพักในซอยเทอดไท 16 ย่านตลาดพลู หลังมีผู้นำภาพจากกล้องวงจรปิดขณะคนร้ายลงมือก่อเหตุไปเผยแพร่ในสื่อโซเชียลอย่างกว้างขวาง

ทั้งนี้ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ถูกผู้เสียหายต่อว่าด้วยถ้อยคำรุนแรง ทำให้เกิดอารมณ์โมโห จึงไปหยิบก้อนหินในที่เกิดเหตุทุบใบหน้าหญิงชราดังกล่าวก่อนหลบหนีไป พร้อมอ้างว่าได้สูดดมสารระเหยจนเกิดอาการมึนเมา และก่อเหตุโดยไม่รู้ตัว เมื่อมาเห็นภาพในข่าวรู้สึกตกใจ และฝากขอโทษยายผู้เสียหายด้วย

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหา พบว่าก่อนหน้านี้เคยต้องโทษในคดีลักทรัพย์ และเพิ่งพ้นโทษเมื่อเดือนเมษายน ที่ผ่านมา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้