ข่าว
100 year

พร้อมรับผิดชอบ! ไอซ์ ศรัณยู ดูแลคนเจ็บรถชนเต็มที่-ย้ายเข้า รพ.เอกชน

ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ค. 2558 14:05 น.
SHARE

หลัง ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช เกิดอุบัติเหตุขับรถกลับจากที่ทำงานเบรกไม่ทันชนคนข้ามถนน ที่ซอยมัยลาภ ย่านรามอินทรา โดย ไอซ์ เผยหลังเลิกงานได้ขับรถกลับบ้าน แต่ทางค่อนข้างมืด แล้วมีคนเดินลงมาจากฟุตปาทจะข้ามถนน ซึ่งมองเห็นในระยะกระชั้นชิด จึงเบรกรถและหักหลบแต่ไม่พ้น จึงชนคนข้ามถนนดังกล่าว และมีแท็กซี่ที่ขับตามหลังมาเบรกไม่ทันจึงชนท้ายต่อ ล่าสุด ไอซ์ ได้เปิดใจถึงความคืบหน้าเพิ่มเติมกับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ว่า

"ตอนนี้ไอซ์ก็ดูแลพี่ที่ได้รับบาดเจ็บอย่างเต็มที่ ตอนนี้พี่เขานอนพักฟื้นอยู่ ตอนแรกพี่เขาอยู่โรงพยาบาลรัฐบาล ซึ่งไอซ์ก็ย้ายพี่เขามาอยู่โรงพยาบาลเอกชนแล้ว เพื่อการรักษาจะได้รวดเร็วขึ้น ในส่วนของการรักษาพี่เขา ไอซ์ดูแลเต็มที่ครับ" หายตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหรือยัง "ดีขึ้นแล้วครับ แต่ก็ยังมีบ้างนิดหน่อย" ไม่มีเรื่องของเมาแล้วขับใช่มั้ยไอซ์ "ไม่มีครับ ไอซ์เป็นคนไม่ดื่มแอลกอฮอล์อยู่แล้ว วันที่เกิดเหตุไอซ์เพิ่งกลับจากทำงานครับ"

ไอซ์ยกมือไหว้ขอโทษ
สีหน้าเคร่งเครียด

ไอซ์อยากฝากอะไรถึงผู้ใช้รถใช้ถนน "ฝากว่าอุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดขึ้นได้เสมอ ถึงแม้ว่าเราจะไม่ประมาท แต่บางทีก็มีเรื่องที่ไม่คาดคิดได้เสมอ อย่างเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไอซ์เองทราบอยู่แล้วว่าไฟถนนเสีย มันก็เลยมืดทั้งถนน ทางตำรวจก็ได้ไปดูแล้วว่าไฟถนนตรงนั้นเสีย มันมืดทั้งเส้นเพราะมันไม่ได้เสียแค่ดวงเดียวแต่เสียทั้งแถบเลย ไอซ์เองด้วยความที่ทราบว่ามืด ก็ขับด้วยความระมัดระวัง แต่พอมืดมากๆ ทัศนวิสัยในการขับขี่ก็ยากนิดนึง ก็ฝากให้ระมัดระวังกันทั้งหมด อุบัติเหตุมันเกิดขึ้นได้เสมอ ต่อให้เราระมัดระวังมากแค่ไหนก็ตาม".

พร้อมรับผิดชอบคนเจ็บเต็มที่
สภาพรถที่เกิดเหตุ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอซ์ ศรัณยูไอซ์ ศรัณยู ขับรถชนคนไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิชศรัณยู วินัยพานิชไอซ์ ศรัณยู อุบัติเหตุไอซ์ ศรัณยู คู่กรณีไอซ์ ศรัณยู รถชนข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้