"คอลีน" เผย เกือบบอกเลิก "รูน" หลายครั้งจากข่าวฉาว

ข่าว

"คอลีน" เผย เกือบบอกเลิก "รูน" หลายครั้งจากข่าวฉาว

ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ค. 2558 14:15 น.

  บันทึก

  "คอลีน รูนีย์" เผย เกือบบอกเลิก "เวย์น รูนีย์" กองหน้าจอมทุ่มเทของทีมปิศาจแดง ในช่วงที่มีข่าวฉาวก่อนหน้านี้ แต่เมื่อทั้งคู่มีลูก กลับทำให้ความสัมพันธ์เริ่มแนบแน่นมากกว่าเดิม...

  สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 1 พ.ค. ว่า คอลีน รูนีย์ ภรรยาสาวของหัวหอกกัปตันทีมชาติอังกฤษ และสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผย เกือบหยุดความสัมพันธ์กับสามีหลายครั้งก่อนหน้านี้ เนื่องจากรับไม่ได้กับข่าวฉาวในช่วงที่ผ่านมา แต่เมื่อมีลูก ทำให้ความคิดดังกล่าวหายไป

  ทั้งเวย์นและคอลีน เริ่มคบหากันในฐานะคนรู้ใจเมื่อทั้งคู่พบกันในโรงเรียนระดับมัธยม ตอนอายุ 16 ปี แต่อย่างไรก็ตาม ตลอดความสัมพันธ์ 13 ปี ที่ผ่านมา ทั้งสองคนต่างก็ต้องพบกับอุปสรรคต่างๆ มากมาย ทั้งข่าวฉาวที่ดาวเตะทีมปิศาจแดงซื้อบริการโสเภณีรุ่นแม่ หรือการที่ฝ่ายชายไปมีข่าวกับสาวอื่นในช่วงก่อนหน้านี้

  อย่างไรก็ตาม คอลีนได้เปิดใจกับสำนักข่าวเดลีเมล์ว่า เมื่อทั้งคู่แต่งงานกันในปี 2008 และมีโซ่ทองคล้องใจทั้งสองคน คือเจ้าหนูไค วัย 5 ขวบ และ เจ้าหนูเคลย์ วัย 1 ปี ทำให้รู้สึกว่า เริ่มมีทั้งความรับผิดชอบ และรักกันมากขึ้นกว่าเดิม

  "มันเป็นเพียงความคิดชั่ววูบเท่านั้นในช่วงที่ผ่านมา แต่ด้วยความสัมพันธ์ที่เรามีให้กันมาโดยตลอด ทำให้ผ่านจุดนั้นมาได้ รวมถึงลูกของเราทั้งสองคน ก็มีส่วนที่ทำให้ความสัมพันธ์แนบแน่นมากยิ่งขึ้นด้วย ซึ่งฉันมองว่า ความรักมันงดงามเสมอ และการให้อภัยคือทางรอดของชีวิตคู่" คอลีน กล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เปิดนาทีชนสนั่น 3 คันซ้อน! กระบะพุ่งข้ามเกาะกลาง เจ็บหนัก 2 ราย
  03:20

  เปิดนาทีชนสนั่น 3 คันซ้อน! กระบะพุ่งข้ามเกาะกลาง เจ็บหนัก 2 ราย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 10:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์