ไลฟ์สไตล์
100 year

'บอล' (ว่าที่) พระเอกใหม่ช่อง 3 กดดันเจอเปรียบเทียบ 'อาเล็ก'

ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ค. 2558 12:15 น.
SHARE

เดินตามรอยพระเอกตี๋หล่อ อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ รุ่นพี่ที่โด่งดังติดลมบนไปแล้ว สำหรับว่าที่พระเอกคนใหม่ช่อง 3 บอล จิตรภาณุ กลมแก้ว ที่ได้คิวมาแจ้งเกิดตามรอย อาเล็ก กับภาพยนตร์จากค่าย M39 ประกบนางเอกซุป'ตาร์ โดย อาเล็ก เป็นพระเอกคู่ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ใน คุณนายโฮ ขณะที่ บอล จิตรภาณุ พร้อมแจ้งเกิดกับภาพยนตร์เรื่อง ป้าแฮปปี้ ชีท่าเยอะ ประกบคู่นางเอกช่อง 7 แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ งานนี้หนีไม่พ้น บอล เจอจับตาและเปรียบเทียบว่าจะทำได้แบบที่ อาเล็ก เคยทำหรือไม่ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เปิดใจ บอล มาฝากกัน คาดหวังมั้ยว่าจะเป็นแบบอาเล็ก?

กดดันเจอเปรียบพี่อาเล็ก
กดดันเจอเปรียบพี่อาเล็ก

ข่าวแนะนำ

ตามมานะน้อง มาดังด้วยกัน
ตามมานะน้อง มาดังด้วยกัน

"คาดหวังนี้ไม่เลย แต่กดดันนี้กดดันมาก พี่ที่กองหนังป้าแฮปปี้จะชอบแซวว่า นี่เราเป็นพระเอกกับใคร นี่ แพนเค้ก เขมนิจ นะเว้ย นี่มันอาเล็ก ธีรเดช 2 ชัดๆ เราก็โอ๊ยพี่อย่าพูดอย่างงี้กดดัน พี่อาเล็กเขาผ่านไปได้ โด่งดังได้ ซึ่งคนแรกจะไม่มีข้อเปรียบเทียบ แต่คนที่สองนี่เจอเปรียบเทียบแน่ แต่ไม่เป็นไรครับ อย่างน้อยๆ เอาแค่มีคนจำผมได้พอแล้ว (ยิ้ม) ผมไม่ได้คาดหวังว่าจะดังเปรี้ยงปร้าง เอาแค่ทำงานแล้วมีคนจำได้ ตอบรับดีก็โอเคแล้ว ถือว่าเราประสบความสำเร็จในอาชีพนักแสดงแล้ว ไม่กดดันว่าจะต้องเอาตัวเองไปเทียบกับพี่อาเล็กครับ"

ผลงานที่กำลังจะออกมาทางช่อง 3 ของบอล
ผลงานที่กำลังจะออกมาทางช่อง 3 ของบอล

ตอนนี้ บอล มีผลงานอะไรกับทางช่อง 3 มั้ย
"มีเลือดมังกร ตอน หงส์ หนึ่งในทรวง รับบท หมอประสงค์ อีสาวอันตราย รับบท ศิระ คู่พี่จีจ้า แล้วก็มีนางร้ายที่รัก รับบท ร้อยตำรวจตรี ศาสตรา ครับ (บอลเซ็นสัญญากับช่อง 3) ใช่ครับ เซ็น 3 ปี ตอนนี้ก็อยู่มา 1 ปีแล้วครับ"

มองบางมุมคล้ายบอย ปกรณ์
มองบางมุมคล้ายบอย ปกรณ์
มองอีกที ก็เหมือน อ๋อม อรรคพันธ์
มองอีกที ก็เหมือน อ๋อม อรรคพันธ์
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บอล จิตรภาณุบอล จิตรภาณุ กลมแก้วจิตรภาณุ กลมแก้วพระเอกใหม่ช่อง3พระเอกช่อง3ป้าแฮปปี้ชีท่าเยอะอาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธอาเล็ก ธีรเดชบอล อาเล็กข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 00:15 น.