วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สโมสรนักสู้ 02/05/58

สโมสรนักสู้ 02/05/58

  • Share:

“โกลเด้นบอย” เข้าประจำการในสโมสรนักสู้กราวกีฬาไทยรัฐ วันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม 2558

มวยคู่หยุดโลก ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ กับ แมนนี ปาเกียว ที่ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 สี “บิ๊กหน่อง” พลากร สมสุวรรณ ยืนยันว่าเริ่ม 09.00 น.แฟนมวยเปิดทีวีเพื่อคุณคอยชมได้

ประเทศไทยเป็นเจ้า ซีเกมส์ได้เป็นร้อยเหรียญถือว่าธรรมดาๆ แต่ยังสู้หนึ่งเหรียญทองโอลิมปิกไม่ได้ ฝากเป็นการบ้านถึงรัฐมนตรีกีฬา กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร

เรื่อยๆมาเรียงๆ สำหรับประธานโอลิมปิก พล.อ.ยุทธศักดิ์ ศศิประภา อยู่ในตำแหน่งมานาน เพราะวงการกีฬาคือหลักอาวุโส แต่ตัวจักรสำคัญอยู่ที่สมาคมกีฬาที่จะสร้างผลงานคืนความสุขให้ประชาชน

พ.อ.ดร.ธนาธิป สว่างแสง - พ.อ.วรวุฒิ ทองศรีงาม

อย่าง “น้องณี” สุธิยา จิวเฉลิมมิตร ที่ผ่านการแข่งขัน จนได้เข้าชิงชัยใน ศึกโอลิมปิก 2016 บราซิล ต้องสนับสนุนให้สุดๆ

นอกจากจอมพลังสาวที่เคยได้เหรียญทองโอลิมปิก ต่อไปอาจจะมี “น้องนก” รัชนก อินทนนท์ ที่จะสร้างประวัติศาสตร์ได้ ผลงานล่าสุด ได้มาด้วยฝีมือ และหัวใจ ไม่ใช่ฟลุก!

“เสธ.หนึ่ง” พ.อ.ดร.ธนาธิป สว่างแสง ขอเชิญเพื่อน เตรียมทหารรุ่น 26 แข่งขันบอลประเพณีกระชับมิตรระหว่างทหาร 3 เหล่าทัพกับสามพราน 42 ที่สนามหนองปรือ พัทยา วันนี้ (2 พ.ค.) 15.30 น.

เดินทางไปประชุมฟีฟ่า หลายวัน “บิ๊กหลอ” พ.อ.วรวุฒิ ทองศรีงาม เลขาธิการสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย กลับมาลุยงานต่อแล้ว เป็นงานแรกที่โกอินเตอร์ร่วมกับ วรวีร์ มะกูดี นายกลูกหนัง

“พีทีที ใบหยก รัน อัพ 2015” ฮิตติดอันดับโลก พันธ์เลิศ ใบหยก ประธานจัดการแข่งขัน ฝากขอบคุณ “น้องอุ้ม” วิราศิณี มีประถม ผจก. ทั่วไป กิจกรรมพิเศษ ที่นำเครื่องดื่ม “อีฟ ฟรุตตามิน”มามอบให้ นักวิ่งให้สดชื่นแฮปปี้ หลังพิชิตตึกสูงที่สุดใน ประเทศไทย

“หนองคาย-สิงห์ เมาเท่น ไบค์ ไทยแลนด์โอเพ่น 2015” สนาม 2 ผ่านไปแล้ว ผู้ว่าฯ สุชาติ นพวรรณ และนายกเทศมนตรี กำภล เมืองโคตร จับมือวางแผนจัดกิจกรรม ฉลอง 188 ปีเมืองบั้งไฟพญานาคอีกเร็วๆนี้

30 พ.ค.นี้มีมหกรรมปั่นจักรยาน 2 แผ่นดินแม่สอด-เมียวดี สตาร์ต 06.00 น.ที่สนามเทศบาลนครแม่สอด ผู้ว่าฯตาก สมชัยฐ์ หทยะตันย์ติ เป็นโปรโมเตอร์ “ปั่นจักรยานคล้องย่าม สร้างบารมีไหว้พระ 9 วัด 2 แผ่นดิน ไทย-เมียนมาร์”

สุธิยา จิวเฉลิมมิตร - รัชนก อินทนนท์

ปัญหาเรื้อรังไทยลีกอยู่ที่ความผิดพลาดของกรรมการ ล่าสุด ขจร เจียรวนนท์ ประท้วง ชัยฤกษ์ งามสม พร้อมไลน์แมน

เป็นหน้าที่ของประธานผู้ตัดสิน พล.อ.ชินเสณ ทองโกมล ต้องปรับปรุงมาตรฐาน แต่ละสโมสรลงทุนเป็นร้อยล้านมาพังเพราะนกหวีดปรี๊ดเดียว

โกลเด้นบอย

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้