ข่าว

วิดีโอ

กอล์ฟสแควร์ 02/05/58

โดย บิ๊กกัน

“จับด้ามไม้พัตต์ตามปกติ ยกหัวไม้พัตต์ให้ลอยเหนือพื้นแล้วบีบนิ้วมือลงไปที่ด้ามไม้พัตต์ให้แรงและเร็ว หากหน้าไม้พัตต์ขยับปิด หรือขยับเปิดแสดงว่าท่านจับกริพไม่สแควร์ สมควรกลับไปทบทวนการกริพให้นิ้วโป้งทั้งสองข้างอยู่ในตำแหน่งที่สมดุลซึ่งกันและกัน” กอล์ฟทิปจากโปร สิทธิศักดิ์ นันทเทิม

กอล์ฟสแควร์ วันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม 2558 ยังอยู่ในช่วงวันหยุดยาว นักกอล์ฟมีโอกาสไปออกรอบหาความสุขให้ชีวิต

เปิดฉากขอแสดงความยินดีกับ “เสี่ยจุก” ธนวัฒน์ ทรัพย์รุ่งเรือง ทำโฮลอินวันครั้งที่ 7 ในชีวิตที่หลุม 2 A สนามคัสคาต้า ที่ทำมากับมือ ระยะ 170หลาด้วยหัวไม้ 3 สุดยอดจริงๆ

ผู้ร่วมก๊วนเป็นขาประจำที่ต่อสู้กันทุกวันพุธ มีกำนัน ธนาศักดิ์ จิรโอฬารนนท์-อำพล ลิปิพันธ์-สังวาล ดวงนนท์กมล เคารพ และ นพ.วศิน เอาแสงดีกุล สัปดาห์หน้าเตรียมฉลอง

สุดสัปดาห์นี้เป็นศึกเวิลด์กอล์ฟแมตช์เพลย์ โดยมีรถยนต์ดังคาดิลแลคเป็นสปอนเซอร์ใหญ่ ดวลกันที่ฮาร์ดิ้งพาร์ก ซานฟรานซิสโก รางวัลมหาศาลถึง 300 ล้านบาท เจสัน เดย์ ป้องกันแชมป์

จนถึงวันนี้ไม่รู้ว่า “โปรช้าง” ธงชัย ใจดี หนึ่งเดียวจากไทยแลนด์จะฝ่าด่านโหดได้หรือเปล่า เพราะมือมหากาฬ 64 คนเข้ามาปะทะฝีมือ-ได้เข้าแค่รอบลึกๆก็รวยเละ

มืออันดับ 1 รอรี แมคอิลรอย เป็นแฟนพันธุ์แท้ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ ถึงขนาดตีตั๋วไปเชียร์ขอบเวทีที่ลาสเวกัส ที่จะฉะกับ แมนนี ปาเกียว เช้าวันอาทิตย์นี้ เป็นมวยคู่หยุดโลกในรอบศตวรรษ

เป็นเศรษฐี แต่สุขภาพไม่ดีก็ไม่มีประโยชน์ ล่าสุด สาคร ตรีธนจิตต์ นายกสมาคมป้ายโฆษณาแห่งประเทศไทย ไปเช็กร่างกายที่ รพ.กรุงเทพ แล้วทุกอย่าง 100% “เสี่ยเป็ด” วางแผนเล่นกอล์ฟเป็นยาอายุวัฒนะ-สู้ทุกสนาม!


บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0-2271-1983

1 พ.ค. 2558 10:52 1 พ.ค. 2558 10:52 ไทยรัฐ