ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่อ 'เมย์เวทเธอร์' หวั่น ลูกชายฟุ่มเฟือยจนหมดตัว

ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ค. 2558 10:45 น.
SHARE

"ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ ซีเนียร์" รับสุดกังวล หลังลูกชายหัวแก้วหัวแหวนใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย จนส่งผลต่อการใช้ชีวิตในวันข้างหน้า และอาจถึงขั้นถังแตกได้ในอนาคต...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 พ.ค. ว่า ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ ซีเนียร์ พ่อบังเกิดเกล้าของนักชกไร้พ่ายชาวอเมริกัน เจ้าของฉายา "เดอะ มันนี" ออกโรงแสดงความห่วงใยลูกชายที่ใช้จ่ายเงินอย่างฟุ่มเฟือยจนอาจหมดเนื้อหมดตัวในอนาคตข้างหน้า

ข่าวแนะนำ

สำหรับนักชกวัย 38 ปี ได้รับเงินสูงถึง 130 ล้านปอนด์ (ประมาณ 6,500 ล้านบาท) จากการชกศึกซุปเปอร์ไฟต์ กับแมนนี ปาเกียว อย่างไรก็ตาม "เดอะ มันนี" ยังคงใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือยในการเข้าสังคม และกับคนรอบข้างอย่างเต็มที่ ทำให้ผู้เป็นพ่อเกิดความห่วงใยว่าอาจเป็นการทำลายอนาคตตัวเอง จนถึงขั้นหมดเนื้อหมดตัวได้ในวันข้างหน้า

"ดูบรรดาคนดังที่เป็นเศรษฐีหลายๆ คนสิ เจ๊งไม่เป็นท่ากันมาแล้วหลายคน เพราะเมื่อคุณมีเงินมากมายขนาดนั้น บางครั้งก็เป็นเรื่องยากที่คุณจะควบคุมการใช้จ่ายในแต่ละวัน ต่อให้มีเงินเป็นพันล้านแต่มันก็หมดได้ในพริบตา"

"ถ้าฟลอยด์ใช้จ่ายเงินอย่างเหมาะสม ชีวิตในวันข้างหน้าของเขาจะอยู่อย่างสุขสบาย แต่คุณก็เห็นว่าในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา เขาหมดเงินไปมากมายขนาดไหนกับผู้หญิง, การท่องเที่ยว, รถยนต์, ความบันเทิงส่วนตัว นักมวยส่วนใหญ่มักจมลงไปในกับดักนี้มีแล้วหลายคน" เมย์เวทเธอร์ ซีเนียร์ เปิดใจกับสำนักข่าวเดลี เมล์

สำหรับ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ จะลงทำศึกมวยหยุดโลกกับ แมนนี ปาเกียว ในวันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม ตามเวลาท้องถิ่น ที่เอ็มจีเอ็ม แกรนด์ อารีนา ในลาส เวกัส สหรัฐอเมริกา ซึ่งตรงกับช่วงเช้าของวันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม ของเมืองไทย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ ซีเนียร์ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์มวยโลกแมนนี ปาเกียวซุปเปอร์ไฟต์มวยชิงแชมป์โลกข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 16:28 น.