ข่าว

วิดีโอ

เรือใบต่อสัญญา 'วิเอรา' กันท่า 'มาร์กเซย' จีบคุมทีม

เรือใบสีฟ้าพร้อมต่อสัญญา "ปาทริค วิเอรา" หลังเจ้าตัวถูกทีมดังในบ้านเกิดอย่าง "โอลิมปิก มาร์กเซย" สนใจดึงตัวไปคุมทีมในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 พ.ค.ว่า สโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ รองจ่าฝูงในศึกพรีเมียร์ลีก จัดการจับอดีตมิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศส ปาทริค วิเอรา โค้ชทีมสำรองต่อสัญญากับทีมอออกไป หลังเจ้าตัวได้รับการจับตามองว่าจะเป็นตัวแทนของ มาร์เซโล บิเอลซ่า ในการคุมทีมโอลิมปิก มาร์กเซย ในฤดูกาลหน้า

อดีตกองกลางแชมป์โลก และแชมป์ยุโรปของทีมตราไก่ ย้ายเข้ามาสู่รังเอติฮัด สเตเดียม เมื่อปี 2011 หลังจากนั้นไม่นานจึงผันตัวเองไปเป็นหนึ่งในสตาฟฟ์โค้ชของสโมสร และก้าวขึ้นมาคุมทีมสำรองเมื่อปีที่ผ่านมา รวมทั้งสามารถช่วยพัฒนาบรรดานักเตะหนุ่มของทีมให้มีพัฒนาการที่ยอดเยี่ยมที่สุดทีมหนึ่งในอังกฤษ

ล่าสุด สำนักข่าว เดลี เมล์ รายงานว่า ทีมโอแอ็ม ได้ให้ความสนใจดึงตัวอดีตดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้ ไปคุมทีมในฤดูกาลหน้า แทนที่ของ มาร์เซโล บิเอลซ่า ที่อาจจะโบกมือลาถิ่น สต๊าด เวลโลโดรม ไปหลังจากหมดสัญญาในฤดูกาลนี้ แต่เจ้าตัวได้รับการเสนอสัญญาใหม่ให้อยู่โยงในถิ่นต่อไปอีก และมีการคาดหมายกันว่า วิเอรา พร้อมจรดปากกาต่อสัญญาออกไปด้วยเช่นกัน เนื่องจากยังมีความสุขและอยากใช้ชีวิตอยู่ในอังกฤษต่อไป

เรือใบสีฟ้าพร้อมต่อสัญญา "ปาทริค วิเอรา" หลังเจ้าตัวถูกทีมดังในบ้านเกิดอย่าง "โอลิมปิก มาร์กเซย" สนใจดึงตัวไปคุมทีมในฤดูกาลหน้า... 1 พ.ค. 2558 09:27 1 พ.ค. 2558 10:05 ไทยรัฐ