วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ห้องร้องทุกข์ 02/05/58

ห้องร้องทุกข์ 02/05/58

  • Share:

ข้าราชการชั้นผู้น้อย ฝากถาม!กรณี! มีประกาศปรับเงินเดือนข้าราชการ และ ลูกจ้าง 4 เปอร์เซ็นต์ มีผลตั้งแต่ 1ธ.ค.57 แต่ ผ่านไป 5 เดือนแล้ว ยังไม่เห็น ตัวเลขเงินในบัญชีเพิ่มขึ้น กลัวเป็นแค่ลมปาก งานนี้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องคงต้อง ชี้แจง ด่วน!...

นักท่องเที่ยว ร้องมา! พบบ้านพักตากอากาศ สร้างบนเขาสามร้อยยอด ต.สามร้อยยอด อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ ชวนสงสัย! สร้างได้ไง! ทำลายทัศนียภาพสุดๆ ฝาก!หน่วยงาน ที่เกี่ยวข้องตรวจสอบด้วย!...

ส่วนหน้าทางเข้า วัดสุทัศน์ เสาชิงช้า เขตพระนคร มีรถตุ๊กๆ จอดแช่นับสิบคัน (เป็นที่ห้ามจอด) เพื่อรับผู้โดยสาร ต่างชาติโดยเฉพาะ แถม โขกราคาแพงกระฉูด ลูกค้ารายไหนต่อรองก็ทำนักเลงใส่ เคย...แจ้งทั้ง ตำรวจพื้นที่ ตำรวจท่องเที่ยว แต่เงียบ! ใคร...? เกี่ยวข้อง รู้แล้วเคลียร์ด้วย!...

มาที่...คนซอยจรรยานิเวศน์ แจ้งวัฒนะ 35 อ.ปากเกร็ด นนทบุรี สุดทน กลิ่น อุจจาระ–ปัสสาวะ จากบ้านพักคนงานของบริษัทแห่งหนึ่งมานานเป็นปีไม่ไหว เคยแจ้ง อำเภอจนถึงจังหวัด ก็ทำเป็นนิ่งเฉย! ทุกวันนี้ไม่รู้ว่าจะพึ่งใครดี...

ส่วน คนซอยเทศบาลบางปู 88 (ซอยโรงหมี่) ต.บางปูใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ บอกมา ช่วงดึก มี โรงงานอิเล็กทรอนิกส์และโรงงานหลอมพลาสติกเก่า แอบเผาขยะอิเล็กทรอนิกส์และปล่อยควันพิษทุกคืน กลัวเป็นอันตรายต่อสุขภาพ จริง–เท็จ ประการใด ฝาก! สิ่งแวดล้อมจังหวัดลงพื้นที่ตรวจสอบให้ชาวบ้านที...

helpcenter@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้