ข่าว

วิดีโอ

ต้องของแท้!

ความแรงของ “ทีมชาติไทย” ที่ส่งผลให้เกิดกระแสฟุตบอลไทยฟีเวอร์ขึ้นมา จนบรรดาสตาฟฟ์โค้ช นักเตะ ต่างไปเป็นนายแบบโฆษณาสินค้ากันสบายใจเฉิบ

ขณะที่เสื้อทั้งชุดแข่งขัน ชุดลำลอง ชุดโค้ช ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า คนหาซื้อกันจ้าละหวั่นจนเจ้าของลิขสิทธิ์ อย่าง “แกรนด์สปอร์ต” ผลิตไม่ทันต่อความต้องการ

ซึ่งแน่นอน พอแฟนบอลต้องการ “ของปลอม” ก็ออกอาละวาดทันที แบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย แม้จะถูกจับแล้วก็ยังขายต่อหน้าตาเฉย

เห็นใจแฟนบอลที่อุตส่าห์เอาเงินที่หาได้ไปซื้อ แล้วต้องไปเจอของปลอม รวมทั้งเห็นใจบริษัทผู้ผลิต ที่ต้องลงทุนกับการเป็นสปอนเซอร์ให้ทีมชาติไทย ให้นักเตะได้มีเงินใช้ จะพากันถอดใจหมด

ก็ขอเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่บ้านเมืองบังคับใช้กฎหมายอย่างเด็ดขาด เพราะปล่อยไว้จะเป็นวงจรอุบาทว์ทำลายบรรยากาศการลงทุน

ยิ่งตอนนี้นอกจากปลอมเสื้อแข่งขันแล้ว ยังปลอมผลิตภัณฑ์อื่นๆของแบรนด์ดัง “แกรนด์สปอร์ต” เข้าไปอีก ทำให้การไปซื้อสินค้า ณ ปัจจุบัน ผู้ซื้อขาดความมั่นใจเพราะกลัวจะเป็นของปลอม

สำหรับแฟนบอล และแฟนกีฬา หากจะซื้อเสื้อผ้าอุปกรณ์กีฬาของแบรนด์ดัง แนะนำให้ไปซื้อในช็อปของแบรนด์นั้นตรงๆดีกว่า

เพราะจะได้ของแท้แน่นอน ไม่ต้องไปวัดดวงกับร้านค้าทั่วไปที่เห็นแก่ได้ เอาของปลอมเข้าไปขาย แล้วใช้วิธีการ “ลดราคา” สินค้า มาก มาก

สำหรับร้านที่ขายแต่ของแท้ไม่มีปลอมปน ที่อยากจะยกให้ดูเป็นตัวอย่างก็คือช็อปของพี่ชายผม “แกรนด์สปอร์ตช็อป” ในเครือของ พี่ “ไว เด่นชัย” ซึ่งขณะนี้กำลังได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างหนาแน่น

ทั้ง “แกรนด์สปอร์ตช็อปสุพรรณบุรี” และ “555 สปอร์ตช็อป โดยแกรนด์สปอร์ต” ในตัวเมืองสุพรรณบุรี ที่มีการปรับโฉมใหม่ให้ไฉไลยิ่งกว่าเดิม

แถมล่าสุด พี่ไวยังเพิ่งเปิด “แกรนด์สปอร์ตช็อปวังม่วง” อ.วังม่วง จ.สระบุรี ไปแล้วอีก 1 สาขา เมื่อวันที่ 17 เม.ย.ที่ผ่านมาเป็นการฉลองวันเกิดเช่นทุกร้าน

และสัปดาห์หน้า วันที่ 8 พ.ค. พี่ไว เด่นชัย ก็จะเปิดให้บริการ “แกรนด์สปอร์ตช็อปอู่ทอง” อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ที่เป็นบ้านเกิด หลังจากหยุดปรับปรุงใหม่ให้ทันสมัยเฉกเช่นทุกร้านในเครือ

ช่วงอาทิตย์แรกจะฉลองโฉมใหม่ของ “แกรนด์สปอร์ตช็อปอู่ทอง” ด้วยการลดราคาพิเศษสินค้าทุกชิ้นในร้าน

รวมไปถึงเสื้อแข่งขันของสโมสร “สุพรรณ-บุรี เอฟซี ฤดูกาล 2014” ซึ่งนักสะสมเสื้อฟุตบอลทั้งหลายไปหาซื้อกันได้ ตอนนี้ยังมีครบทุกสี ทุกไซส์ แถมลดราคากระหน่ำ จากปกติ 650 บาท เหลือเพียง 299 บาท

ก็ขอย้ำว่าถ้าอยากได้ต้อง “ด่วน” เพราะของมีจำนวนจำกัดแล้ว

ที่สำคัญซื้อสินค้าทุกชนิดของ “แกรนด์สปอร์ต” ในช็อปของ “แกรนด์สปอร์ต”

ยืนยันว่าได้ของแท้แน่นอน!!!

บี บางปะกง

1 พ.ค. 2558 01:10 1 พ.ค. 2558 01:10 ไทยรัฐ