วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แก๊งปาหินเหิมย่านลำลูกกา 2 นศ.เคราะห์ร้ายโดนสาหัส

แก๊งปาหินเหิมย่านลำลูกกา 2 นศ.เคราะห์ร้ายโดนสาหัส

  • Share:

แก๊งปาหินใส่รถออกอาละวาด โดย 2 นศ.ราชมงคลฯ ดวงซวยเมื่อถูกมือดีปาหินใส่รถระหว่างขับมาถึงย่าน ถ.หทัยราษฎร์ อ.ลำลูกกา จนเป็นเหตุให้คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส ตร.เตรียมเช็กกล้องวงจรปิดเพื่อหาตัวผู้กระทำผิดต่อไป...

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 30 เม.ย.58 พ.ต.ท.วรพันธุ์ พิสุทธานนท์ พงส.สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุปาหินใส่รถยนต์ เหตุเกิดบนถนนหทัยราษฎร์ ใกล้ศูนย์นิสสัน ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบเพียงก้อนหินขนาดเท่าลูกฟุตบอล เปื้อนคราบเลือด วางอยู่ริมถนน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้บาดเจ็บเพื่อนที่นั่งโดยสารมาด้วยนำตัวส่งโรงพยาบาลสายไหม เจ้าหน้าที่จึงตามไปที่โรงพยาบาลฯ พบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน ชธ 4477 กทม.สภาพรถพบว่าที่บานกระจกหน้ารถฝั่งคนขับ กระจกแตกเป็นรูใหญ่ และพบเศษกระจกกับคราบเลือดที่เบาะคนขับ ผู้บาดเจ็บเป็นคนขับทราบชื่อคือนายเชี่ยวชาญชัย สวัสดิ์เพ็ชร์ อายุ 27 ปี สภาพที่กลางหน้าผากเป็นแผลฉกรรจ์ หลังถูกก้อนหินขนาดใหญ่ตกใส่ที่หน้ากระจกรถ อาการสาหัส และพบ น.ส.อรวรรณ เจริญผ่อง อายุ 20 ปี ทั้งคู่เป็นนักศึกษาวิทยาลัยราชมงคลจักรพงษ์ ยืนให้การเจ้าหน้าที่ด้วยอาการตื่นตกใจ

น.ส.อรวรรณ ให้การว่า ตนเองพร้อมด้วยแฟนหนุ่มเพิ่งกลับจากห้าง และกำลังเดินทางมุ่งหน้าไปตลาดวงศกร ย่านสายไหม แต่ขณะนั้นใช้ถนนเส้นทางถนนหทัยราษฎร์ ออกจากลำลูก จ.ปทุมธานี เพื่อมุ่งหน้าไปถนนวงศกร จังหวะนั้นได้ข้ามสะพานข้ามมอเตอร์เวย์ จู่ๆ ก็เห็นว่านายเชี่ยวชาญชัย ได้รับบาดเจ็บแล้ว จึงได้ประคองรถจอดข้างทาง จึงเรียกรถแท็กซี่ขอความช่วยเหลือ ช่วยพยุงแฟนไปนั่งเบาะหลัง จากนั้นตนเองจึงขับรถพาไปโรงพยาบาลเอง

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการตรวจสอบพื้นที่บริเวณใกล้ที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบหากล้องวงจรปิดรอบที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุว่าหินก้อนดังกล่าวตกมาจากจุดใด หรือมีบุคคลเจาะจงปาใส่ อย่างไรก็ตามจะได้สอบสวนหาพยานแวดล้อมเพื่อหาสาเหตุที่ชัดเจนต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้