ข่าว

วิดีโอ

ผีลูบปาก! 'เสือเหลือง' ยัน 'กุนโดกัน' ไม่ต่อสัญญาใหม่

"เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ คอนเฟิร์มว่า อิลคาย กุนโดกัน ห้องเครื่องตัวเก่งของทีมจะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมแน่นอนโดยมี "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นเต็งจ๋าที่จะคว้าแข้งรายนี้ไปร่วมทีมต่อไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 เม.ย. ว่า "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยักษ์ใหญ่ลีกเมืองเบียร์ ยืนยันว่า อิลคาย กุนโดกัน กองกลางตัวเก่งจะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรต่อไปอย่างแน่นอน

แข้งวัย 24 ปีรายนี้จะหมดสัญญากับ "เสือเหลือง" ในปี 2016 โดยสื่อจากหลายสำนักต่างคาดว่า "เสือเหลือง" เตรียมปักป้ายขาย กุนโดกัน หลังจากจบฤดูกาลนี้ก่อนที่จะเสียไปแบบฟรีๆ เมื่อหมดสัญญา โดยมี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ลีกผู้ดีเป็นเต็ง 1 ที่จะคว้าตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีม อีกทั้ง บาเยิร์น มิวนิก ว่าที่แชมป์ลีกเดียวกันก็เป็นอีกทีมที่ให้ความสนใจอยู่อย่างไม่ขาดสาย

"อิลคาย กุนโดกัน ได้ตัดสินใจจะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่ของเขา" เสือเหลืองโพสต์ผ่านทางทวิตเตอร์

"เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ คอนเฟิร์มว่า อิลคาย กุนโดกัน ห้องเครื่องตัวเก่งของทีมจะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมแน่นอนโดยมี "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นเต็งจ๋าที่จะคว้าแข้งรายนี้ไปร่วมทีมต่อไป... 30 เม.ย. 2558 23:54 1 พ.ค. 2558 00:40 ไทยรัฐ