วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'วาราน' เตือน ราชันพร้อมแซงคว้าแชมป์ หากบาร์ซาทำแต้มหลุดมือ

'วาราน' เตือน ราชันพร้อมแซงคว้าแชมป์ หากบาร์ซาทำแต้มหลุดมือ

  • Share:

กองหลังดาวรุ่งของทีมราชันชุดขาว ออกมาโยนความกดดันให้ "บาร์ซา" ระบุ จะพยายามเอาชนะให้หมดในเกมที่เหลือ และหวังทีมคู่ปรับจะสะดุด ทำแต้มหลุดมือช่วงท้ายฤดูกาล...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 30 เม.ย. ว่า ราฟาเอล วาราน ปราการพลังหนุ่มของทีมเรอัล มาดริด ออกโรงเตือนคู่ปรับในการลุ้นแย่งแชมป์อย่าง บาร์เซโลนา ระบุ ทีมราชันชุดขาวจะต่อสู้จนกว่าจะสิ้นเสียงนกหวีดในนัดสุดท้าย พร้อมคุยข่ม ถ้าประมาทอาจจะโดนแซงเป้าป้ายคว้าแชมป์ได้ง่ายๆ

หลังจากเปิดบ้านเอาชนะอัลเมเรีย 3-0 ในเกมนัดกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้ช่องว่างคะแนนของทั้งสองทีม เหลือเพียงแค่ 2 แต้มเท่านั้น ล่าสุด เซ็นเตอร์ฮาล์ฟทีมชาติฝรั่งเศส ออกมาโยนความกดดันให้กับทีมคู่แข่ง โดยชี้ว่า ทีมราชันชุดขาวจะเอาชนะในทุกเกมที่เหลือให้ได้ และจะไม่ยอมแพ้จนกว่าถึงนัดสุดท้าย

"เราจะยังคงทำทุกอย่างจนกว่าจะสิ้นสุดเสียงนกหวีดในนัดสุดท้ายของฤดูกาล รวมถึงพยายามชนะในเกมที่เหลือด้วย เพื่อโยนความกดดันไปให้บาร์ซา โดยหลังว่าคู่แข่งจะพลาดบ้างในนัดที่เหลือของฤดูกาล และที่สำคัญคือ หากพวกเขาสะดุด หรือมีการผ่อนคันเร่งในการทำแต้มเมื่อไร เราจะปาดหน้าแย่งแชมป์พวกเขามาครองอย่างแน่นอน" วาราน กล่าวกับเว็บไซต์ของสโมสร 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้