ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'น็อต'ฝันอยากมีลูก 4 คน ปีหน้า'ชมพู่'พร้อมเปิดอู่!!

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 พ.ค. 2558 06:15 น.
  SHARE

  วิ่งวุ่นจนหัวฟู ไปหมด สำหรับว่าที่เจ้าสาวซุป’ตาร์ “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” เพราะ อีกไม่กี่วันก็จะถึงฤกษ์หมั้น 6 พ.ค.แล้ว แม้จะเตรียมงานล่วงหน้าพักใหญ่ แต่ถึงโค้งสุดท้ายก็ไม่วายเป็นวิวาห์หัวหมุน เพราะหลายอย่างไม่เป็นตามแพลน มีอย่างเดียวที่ตั้งเป้าไว้ และ “ชมพู่” ต้องทำให้ได้คือ ถ่ายละครเรื่องใหม่จบเมื่อไหร่ จะปั๊มลูกให้ “คุณน็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์” ทันที ต้องรีบทำเวลาหน่อย เพราะ “คุณน็อต” อยากมีลูกตั้ง 4 คน!!

  เตรียมงานแต่งไปถึงไหนแล้ว แว่วว่าต้องเปลี่ยนสถานที่จัดงานหมั้น?...“พอเราปรึกษากันมันไม่ได้อย่างที่คิด ติดหลายอย่าง เมื่อไม่กี่วันก่อนเลยตัดสินใจเปลี่ยนสถานที่จัดงานหมั้น จากตึกส่วนตัว ริมแม่น้ำเจ้าพระยา มาเป็นโรงแรมเพนนินซูล่า แล้วก็ต้องรีบรื้อการ์ดเชิญใหม่หมด เลยฉุกละหุกนิดนึง แต่ก็ต้องทำให้ทัน” ช่วงนี้ใครชวนไปไหน ชมพู่ปฏิเสธหมด?...“ใช่!! เพื่อนสนิทจะรู้ว่าเรายุ่งใกล้บ้าแล้ว มันเครียด มีดีเทลเยอะ กว่าที่คิดมาก ขนาดตั้งตัวมาดีแล้ว” เรียกว่าเครียดจนลืม ตื่นเต้นไปเลย?... “ตอนนี้ยังไม่ใช่เรื่องของใจ แต่เป็นเรื่องสมอง มันไม่วางซะที” คุณน็อตล่ะ วุ่นเหมือนเรามั้ย? ...“วุ่นมาก!! เพราะส่วนใหญ่เป็นคุณน็อตทำ” มีทะเลาะกันบ้างมั้ย?...“ไม่มีเวลาแม้แต่ให้กำลังใจกัน และเป็นช่วงที่ต้องระวังคำพูดต่อกัน เป็นช่วงพิสูจน์ตัวเอง เพราะมันเครียด มีปัญหาให้แก้เยอะ แต่ถ้าเห็นเบอร์คุณน็อตโทร.มาต้องตั้งสติ ปรับน้ำเสียง พยายามพูดดีๆ ไม่เพิ่มความ เครียด”

  แก๊งเพื่อนจัดปาร์ตี้สละโสดให้...น่ารักเว่อร์!!

  คุณน็อตบอกว่าแต่งปุ๊บก็อยากมีลูกเลย และขอ ทีเดียว 4 คน ชมพู่ว่าไง?...“โห!! เค้าก็รู้แหละว่าเราติดงาน เพราะแต่งเสร็จต้องถ่ายละครให้พี่หน่องอีกเรื่อง คุยกันว่าขอใช้ชีวิตในฐานะสามีภรรยาสักปี ขอปรับตัวนิดนึง หลังจากนั้นค่อยพูดเรื่องลูกกัน ซึ่งน่าจะเหมาะมีลูกช่วงนั้น ละครออนแอร์นาน แต่ก็ต้องดูตอนนั้นอีกที” แสดงว่าไม่ทิ้งช่วงนานหลังแต่ง?...“ไม่นานหรอก ปีหน้าค่อยว่ากัน” หลังแต่งจดทะเบียนสมรสมั้ย?...“ไม่จดค่ะ เป็นเหตุผลที่เราตกลงกันแล้วมีลูกก็ใช้นามสกุลพ่อ” ชุดเจ้าสาวลงตัวรึยัง?...“ก็เกือบๆ ลงตัว ยังเดินทางมาไม่ถึงชุดนึง จะใช้กี่ชุดเดี๋ยวต้องรอดูนะ แต่ไม่ใช่ชุดที่เห็นหรอก เรื่องอะไรจะปล่อยให้ดูก่อน อยากเก็บไว้สำหรับวันนั้น แม้แต่คุณน็อตก็ไม่ให้ดู เดี๋ยวมันไม่พิเศษ”.

  “ชมพู่” น้ำตาแตก!! 3 พระเอก โผล่เซอร์ไพรส์
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวบันเทิงชมพู่-อารยาชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ตว่าที่เจ้าสาวฤกษ์หมั้นน็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์น็อต-วิศรุตอยากมีลูก 4 คน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้