วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เกย์นที'หวั่นสูญเงินล้านหลังร่วมทุนยูฟันสโตร์ วิ่งโร่พบ ตร.

'เกย์นที'หวั่นสูญเงินล้านหลังร่วมทุนยูฟันสโตร์ วิ่งโร่พบ ตร.

  • Share:

ปธ.กลุ่มเกย์การเมืองไทย ย่องขึ้นโรงพัก สภ.เชียงใหม่ แจ้งลงบันทึกประจำวันหลังหอบเงินไปลงทุน "ยูฟันสโตร์" 10 กว่าล้านบาท หวั่นสูญเงินเพราะผู้บริหารบริษัทถูก ตร.ปคม.จับกุม...

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 29 เม.ย.58 ร.ต.ท.กิตติพัทธ์ ปัญญากูล พงส.สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งจากนายนที ธีรโรจนพงษ์ อายุ 51 ปี ประธานกลุ่มเกย์การเมืองไทย และเลขาธิการกลุ่มเชียงใหม่อาริยะ อยู่บ้านเลขที่ 98/200 หมู่ 2 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. มาขอลงบันทึกประจำเอาไว้เป็นหลักฐานว่า เมื่อวันที่ 16 ส.ค.-29 พ.ย.2557 ตนได้นำเงินจำนวน 2.6 ล้านบาท ไปร่วมลงทุนกับบริษัทยูฟันสโตร์ และบริษัทยูโทเค่น อีก จำนวน 13-15 ล้านบาท 

ต่อมาตนได้ทราบว่า ผู้บริหารของบริษัททั้งสองแห่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปคม.จับกุมผู้บริหาร และผู้เกี่ยวข้องมาดำเนินคดี พร้อมกับขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ที่หลบหนีไป ตามที่เป็นข่าวอยู่ขณะนี้ ซึ่งตนในฐานะที่เป็นผู้ร่วมลงทุนกับบริษัทดังกล่าวทั้ง 2 แห่ง ในขณะนี้ยังไม่ได้รับความเสียหาย แต่ถ้าหากภายหลังหากเกิดความเสียหาย ก็จะมาแจ้งความดำเนินคดีกับผู้บริหาร และผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดอีกครั้ง วันนี้จึงมาขอลงบันทึกประจำวันเอาไว้เป็นหลักฐาน ไม่ประสงค์ที่จะแจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดีกับผู้ใด เนื่องจากยังไม่ได้รับความเสียหาย ทางพนักงานสอบสวนจึงลงบันทึกให้ไว้ตามเจตนาของผู้แจ้งต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้