วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หล่อเด่น! เอี๊ยง ปลื้มสุดขีด! คว้ารางวัล โมเดลอวอร์ดที่เกาหลี

ปลื้มสุดๆ ปลื้มมากๆ เอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ ที่บินลัดฟ้าไปเกาหลีใต้เพื่อร่วมงาน เอเชีย โมเดล อวอร์ด 2015 และรับรางวัล ไทยแลนด์ โมเดล สตาร์ อวอร์ด 2015 งานนี้หนุ่มเอี๊ยงจัดเต็มจริงๆ หอบเสื้อผ้าราคาเป็นแสนไปร่วมงานด้วย นอกจากนั้นแล้วยังมีเหล่าเอเจนซี่หลายเจ้าติดต่อให้ไปร่วมงานด้วย

“รางวัลนี้เขาคัดเลือกจากผลงานของเราที่ผ่านมาครับ เขาบอกว่าเราเข้ารอบคัดเลือก แต่ยังไม่ได้บอกว่าได้รางวัลอะไร เขาเพิ่งจะมาบอกว่าเราได้รับรางวัลก่อนขึ้นเวทีประมาณ 5 นาที ก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ครับเพราะเป็นงานใหญ่เวทีใหญ่ คนที่ไปร่วมงานและรับรางวัลนี้ก็ล้วนเป็นคนที่มีชื่อเสียงทั้งนั้น”

“ก่อนมานี่ก็เตรียมตัวเต็มที่ มีช่างหน้าช่างผมมาด้วย อย่างเสื้อผ้านี่ก็มีพี่รัตน์ที่ช่วยจัดการให้ พี่เขาก็เลือกอะไรที่เป็นแบบที่สุดหมดทุกอย่าง ชุดที่ใส่นี่ตัวเป็นแสนเลยนะครับ ผมถือขึ้นเครื่องยังเกร็งๆ เลย ฝากแอร์ไว้ก็ยังนอนไม่หลับ กลัวใครจะไปโดนตู้แล้วเสื้อผ้า (หัวเราะ) แต่ก็คุ้มนะครับใส่ไปแล้วคนที่เกาหลีก็ชมใหญ่ว่าดูดี คุ้มค่าครับ ได้รับรางวัลแล้วก็อยากไปทำงานต่างประเทศบ้างครับ อยากจะไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ ไปครั้งนี้ทำให้ผมได้รู้จักกับเอเจนซี่อีกหลายๆ ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นไต้หวัน จีน และก็มีเอเจนซี่ที่เวียดนามชวนให้ไปงานที่เวียดนาม ก็มีหลายๆ ที่คุยกันครับ ก็เป็นโอกาสที่ดีในการได้รับรางวัลครั้งนี้”.

ปลื้มสุดๆ ปลื้มมากๆ เอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ ที่บินลัดฟ้าไปเกาหลีใต้เพื่อร่วมงาน เอเชีย โมเดล อวอร์ด 2015 และรับรางวัล ไทยแลนด์ โมเดล สตาร์ อวอร์ด 2015 งานนี้หนุ่มเอี๊ยงจัดเต็มจริงๆ หอบเสื้อผ้าราคาเป็นแสนไปร่วมงานด้วย ... 29 เม.ย. 2558 20:52 30 เม.ย. 2558 02:40 ไทยรัฐ