วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แม็ค' เศร้าเลิก 'ปุยฝ้าย' รับผิดเคยคุยสาวอื่นจริง ป้อง 'พิม' ไม่ใช่มือที่ 3

แม็คเอเอฟ ปัด พิม พิมประภา ดาราช่อง 7 เป็นมือที่ 3 ย้ำสัมพันธ์แค่น้อง โดยยอมรับว่าเลิกกับปุยฝ้ายจริงและไม่เกี่ยวกับมือที่ 3 แต่ยอมรับเคยคุยกับสาวคนหนึ่งจริงแต่ตอนนี้เลิกคุยไปแล้ว ขอโทษทำแฟนๆ ผิดหวัง ตอนนี้ขออยู่คนเดียวก่อน...

กลายเป็นประเด็นดราม่าผ่านสื่อไปแล้ว หลังนักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล ให้สัมภาษณ์ว่าเลิกกับพระเอกหนุ่มวิก 7 สี แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล แล้ว เพราะจับได้ว่าฝ่ายชายแอบคุยกับสาวคนหนึ่ง โดยใช้โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง และบอกอีกว่าพอทราบเรื่องแล้วรู้สึกเจ็บเหมือนโดนยิงหัว และยังมีข่าวลือว่าสาวที่เป็นมือที่ 3 คือนักแสดงสาวจากช่อง 7 สี พิม พิมประภา ตั้งประภาพร เจอแม็คมาร่วมงาน "วันเกิดชูชัย มอบน้ำใจเพชรให้เนปาล" ที่ร้าน Gem Peace By Chuchai ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม เลยสอบถามเรื่องนี้กับเจ้าตัว

ซึ่ง แม็ค ชี้แจงถึงประเด็นที่เกิดขึ้นว่า "กับข่าวที่ออกมาก็มีทั้งที่เป็นความจริงและไม่เป็นความจริง และผมก็งงที่ฝ้ายไม่ให้สัมภาษณ์ ผมรู้จักกับฝ้ายดีไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น เราจะไม่ทำร้ายกัน" ข่าวว่าเรามีมือที่3? "เราคุยจริง แต่เป็นเพื่อนสมัยมหาวิทยาลัย ซึ่งเราคุยกันแค่ระยะเวลาสั้นๆ และผมเลิกคุยกันไปแล้ว ตอนฝ้ายรู้ผมรู้ว่าฝ้ายเสียใจผมก็เลยเลิกคุย แต่สิ่งที่ทำให้เราห่างกัน เป็นเพราะปัญหาของเราทั้งคู่ เราคบกันมา 3 ปี เราพยายามแก้ไขปัญหามาตลอดแต่ปัญหาก็ยังมีอยู่ เราก็เป็นเพื่อนกัน ยังรักกันอยู่" มีข่าวว่าเราใช้โทรศัพท์ 2 เครื่อง? "อ๋อเรื่องนี้เป็นเรื่องที่งงมากเพราะฝ้ายก็ไม่ได้ให้สัมภาษณ์เราคิดว่า เป็นการสื่อสารและเข้าใจผิดมากกว่า เพราะว่าโทรศัพท์ผมใช้ 2 เครื่องอยู่แล้ว เบอร์หนึ่งเป็นเบอร์ส่วนตัว อีกเบอร์เป็นเบอร์ติดต่องาน"

ฝ้าย บอกว่าเจ็บเหมือนโดนยิงหัว? เรื่องนี้ทางบ้านผมก็อึ้งเพราะบ้านผมรักฝ้ายมาก ผมรู้จักฝ้ายดี เค้าไม่ใช้คำพูดนั้นแน่นอน ผมไม่รู้ว่าสื่อสารอย่างไรแต่ผมค่อนข้างเชื่อในฝ้าย เพราะเราคุยกันตลอด และวันก่อนผมก็เพิ่งไปทำบุญกับฝ้าย คือหลายๆ เรื่องมันรุนแรง เรายังรักกัน ผูกพันอยู่ ทุกวันนี้กลายเป็นว่า ผมกับฝ้ายคุยกันรู้เรื่องมากขึ้นด้วยซ้ำ และวันนี้ผมก็จะไปเจอฝ้ายเพื่อไปซื้อของทำบุญตักบาตรในวันพรุ่งนี้" คุยเรื่องที่เกิดขึ้นบ้างมั้ย? "คือเรื่องนี้ เป็นเรื่องส่วนตัวมากๆ ผมยังเป็นผม ฝ้ายยังเป็นฝ้าย ถ้าผมมัวแต่ยื้อเวลาเค้าไว้ มันก็ไม่แฟร์สำหรับเค้า ถามว่าเสียดายเวลามั้ยเสียดายมาก ผมไปญี่ปุ่น หยิบจับอะไร จะคิดถึงฝ้ายตลอด" มีโอกาสรีเทิร์นมั้ย? "มันไม่มีใครบอกได้ทุกวันนี้เราคุยกัน เราเจอกัน ก่อนหน้านี้ฝ้ายยังส่งเมสเสจมาบอกว่าสู้ๆ นะ เพราะเค้ารู้ว่าเราต้องโดนสัมภาษณ์"

ทำใจได้มั้ยกับเรื่องนี้? ผมเจ็บนะครับ ผมตัดสินใจแบบนี้ ต้องเห็นเค้าร้องไห้ เสียใจ แต่ผมก็เลือกแล้วที่จะขอห่าง อยู่คนเดียว เราก็ทำแต่ละวันให้ดี โฟกัสครอบครัวมากขึ้น" เห็นว่าฝ้ายเฮิร์ตร้องไห้ในกอง? ผมเข้าใจเค้านะ" ห่างกันนานแค่ไหน? ประมาณเดือนกว่าเกือบสองเดือน ในส่วนที่มีเรื่องมีราวผมไม่ปฏิเสธผมเล่าตามจริง แต่ส่วนที่ผมคบกับฝ้ายมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน" เราเองก็โดนกระแสโจมตีเยอะ รู้สึกยังไง? ผมก็เข้าใจ ข่าวที่ออกมามันเป็นประเด็นว่าผมมีมือที่สามอย่างเดียว คนบางคนไม่ได้รู้จักผมและฝ้ายดีพอ พอข่าวออกมามันก็ตู้มมาที่เรา" ซีเรียสมั้ยที่กระแสเยอะจนปุยฝ้ายโพสต์ไปจีว่าอย่าต่อว่าเราเลย? "เป็นเรื่องที่ผมเสียใจที่สุดในชีวิตในชีวิตเลยครับ เพราะพ่อแม่ผมเสียใจมาก ผมตั้งใจทำดีมาตลอด บางส่วนที่ผมผิดพลาดผมเสียใจ"

มีข่าวว่าเราเลิกกันเป็นเดือนแล้วแต่แม็คสั่งให้ปุยฝ้ายปิดเรื่องนี้ไว้? ไม่จริงเลย เราไม่เคยพูดอย่างนี้ เป็นเรื่องที่เราเจ็บทั้งคู่แทบไม่อยากพูดออกสื่อเลย" ยังได้คุยกับผู้หญิงคนนั้นมั้ย? "ตั้งแต่เกิดเรื่องก็ตัดสินใจว่าไม่คุย เราไม่จำเป็นต้องทำร้ายคนรอบข้างที่เค้ารักเรา" จริงมั้ยที่มือที่สามคือ น้องพิม-พิมประภา นักแสดงช่อง7? "อย่าเอาน้องเค้ามาเกี่ยวเลยครับ เป็นน้องที่เล่นละครด้วยกันน้องเค้าน่ารักมากๆ อย่าเอามาเกี่ยวทำให้เค้าลำบากใจเลย" แต่คนก็เชื่ออย่างนั่น? ไม่ใช่แน่นอน พิมเป็นน้องร่วมงานที่ดีมากๆ เค้าเรียบร้อยมาก ไม่อยากให้อะไรไปเกี่ยวเป็นข่าวไม่ดีกับเค้า"

ตอนนี้เรียกว่าเราโสดมั้ย? "เรียกว่าขอลองอยู่คนเดียว" ไอจีที่ขึ้นขอโทษล่ะ ทำไมขึ้นแล้วลบ? "ผมได้ขึ้นชี้แจงแต่สิ่งที่ตอบกลับมามีแต่ว่าๆ ผม ผมรู้สึกว่ามันไม่จำเป็น แค่อยากชี้แจงว่าผมจะพูด และจะพูดความจริง แต่ถ้าเค้าคอมเมนต์แต่ทางลบแปลว่าเค้าไม่รู้จักแม็คกับฝ้ายจริง" อยากบอกอะไรคนรักแม็คและฝ้าย? "อยากบอกทุกคนทั้งครอบครัวฝ้าย ผู้ใหญ่ที่เอ็นดูเราสองคน แฟนๆ ว่าแม็คขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง แต่แม็คได้เลือกแล้วว่าลองอยู่คนเดียว อยากใช้ชีวิตทำอะไรที่ชอบ แต่ไม่ได้หมายความว่าแม็คกันฝ้ายออกไป เราอยากรู้ว่าอยู่คนเดียวเป็นยังไง".

แม็คเอเอฟ ปัด พิม พิมประภา ดาราช่อง 7 เป็นมือที่ 3 ย้ำสัมพันธ์แค่น้อง โดยยอมรับว่าเลิกกับปุยฝ้ายจริงและไม่เกี่ยวกับมือที่ 3 แต่ยอมรับเคยคุยกับสาวคนหนึ่งจริงแต่ตอนนี้เลิกคุยไปแล้ว ขอโทษทำแฟนๆ ผิดหวัง ตอนนี้ขออยู่คนเดียวก่อน... 29 เม.ย. 2558 20:50 29 เม.ย. 2558 21:14 ไทยรัฐ