ไลฟ์สไตล์
100 year

เอนเตอร์เทน@โฮม 01/05/58 CD

โชว์ไทม์1 พ.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

สำหรับ 1 พ.ค.58 เพลงไพเราะประจำสัปดาห์นี้ ขอแนะนำให้ฟังเพลงประกอบภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี The Avengers : Age of Ultron ตามด้วยผลงาน The Magic Whip ของวงเบลอร์ และมารายห์ แครีย์ กับ #1 to Infinity

ศิลปิน – ไบรอัน ไทเลอร์ กับ แดนนี่ เอลฟแมน (Brian Tyler / Danny Elfman)
ศิลปิน – ไบรอัน ไทเลอร์ กับ แดนนี่ เอลฟแมน (Brian Tyler / Danny Elfman)

ข่าวแนะนำ


อัลบั้ม – OST The Avengers : Age of Ultron
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล
แนวเพลง – ดนตรีประกอบภาพยนตร์แอ็กชั่น

The Avengers : Age of Altron เปิดตัวในเอเชียก่อนอเมริกา และเริ่มฉายรอบแรกในบ้านเราตั้งแต่รอบทุ่ม เมื่อวันพุธ 30 เมษายน ร่วมฉลองวันหยุดยาวกันห้าวันเต็มๆ ต้นเดือนพฤษภาคมให้ได้มันส์ระห่ำกันชนิดดูเสียงพากย์ไทยให้เข้าใจกันอย่างถึงแก่น แล้วกลับไปดูไอแม็กซ์อีกรอบ เก็บภาพอลังการฟังเสียงกระหึ่มชัดกันอีกรอบก็ยังพอเลือกรอบ เลือกโรงได้ ไม่ต้องถึงกับเข้าแถวขี่คอ

Sacrifice ของไบรอัน ไทเลอร์ ทำออกมาได้บีบคั้นและดราม่าน้ำตาเล็ด ช่างแตกต่างจาก Avengers: Age of Ultron Title แทร็คแรกเปิดตัวลิบลับ ยิ่งช่วงท้ายๆ ของเรื่องที่ไล่เรียงมาจาก Keys to the Past จนถึง The Last One ทำให้ทุกชิ้นงานของเขาจะแยกฟัง หรือฟังไปพร้อมภาพก็น่าประทับใจทุกแทร็คจริงๆ

Entertain@Home ไม่เคยผิดหวังกับผลงานของ แดนนี่ เอลฟแมน มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ยิ่งงานเผาหัว ต้องแบ่งให้เพื่อนมาช่วยกัน ก็ยิ่งทำให้แต่ละแทร็คดูประณีตบรรจง ลองฟัง Can You Stop This Thing? ซ้ำแล้วซ้ำอีกก็ยิ่งปลื้มความอลังการของชิ้นงาน ถ้าตีตั๋วดูหนังในโรงแล้วก็อยู่ฟังแทร็ค New Avengers - Avengers: Age of Ultron กันจนจบล่ะ เดี๋ยวจะหาว่า รู้แล้วไม่เตือนกัน

ศิลปิน – ไบรอัน ไทเลอร์ กับ แดนนี่ เอลฟแมน (Brian Tyler/ Danny Elfman)
อัลบั้ม – OST The Avengers : Age of Ultron

Track List
1. Avengers: Age of Ultron Title - Brian Tyler
2. Heroes - Danny Elfman
3. Rise Together - Brian Tyler
4. Breaking and Entering - Brian Tyler
5. It Begins - Danny Elfman
6. Birth of Ultron - Brian Tyler
7. Ultron-Twins - Danny Elfman
8. Hulkbuster - Brian Tyler
9. Can You Stop This Thing? - Danny Elfman
10. Sacrifice - Brian Tyler
11. Farmhouse - Danny Elfman
12. The Vault - Brian Tyler
13. The Mission - Brian Tyler
14. Seoul Searching - Brian Tyler
15. Inevitability-One Good Eye - Danny Elfman
16. Ultron Wakes - Danny Elfman
17. Vision - Brian Tyler
18. The Battle - Brian Tyler
19. Wish You Were Here - Brian Tyler
20. The Farm - Danny Elfman
21. Darkest of Intentions - Brian Tyler
22. Fighting Back - Brian Tyler
23. Avengers Unite - Danny Elfman
24. Keys to the Past - Brian Tyler
25. Uprising - Brian Tyler
26. Outlook - Brian Tyler
27. The Last One - Brian Tyler
28. Nothing Lasts Forever - Danny Elfman
29. New Avengers - Avengers: Age of Ultron - Danny Elfman

====================

ศิลปิน – เบลอร์ (Blur)
ศิลปิน – เบลอร์ (Blur)


อัลบั้ม – The Magic Whip
จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – อัลเทอร์เนทีฟ ร็อก 

The Magic Whip (27 เมษายน 2015) สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนวงเบลอร์ สุดยอดวงบริทป๊อปเมืองผู้ดี หลังจากที่ไม่ได้รวมตัวครบทั้ง 4 คนมายาวนานถึง 16 ปี วันนี้ เดม่อน อัลบาร์น, เกรแฮม คอกซ่อน, อเล็กซ์ เจมส์, และ เดฟ ราวน์ทรี กลับมาแล้วพร้อมสตูดิโออัลบั้มแรกของวงนับตั้งแต่ Think Tank (5 พฤษภาคม 2003) ที่อัดแน่นด้วยอัตลักษณ์ทางดนตรีในชิ้นงานใหม่สดทุกแทร็ค

Go Out (19 กุมภาพันธ์ 2015) ซิงเกิ้ลนำร่องที่ฟังครั้งแรกก็มั่นใจได้ว่า ถูกใจแฟนๆ โดนใจสมการรอคอยแน่นอน ร็อกยียวนกวนใจหนักข้อเมื่อปล่อยมิวสิกวิดีโอออกมาให้แฟนๆ น้ำลายหก โดยเชื้อเชิญสาวนักทำอาหารมาปรุงไอศกรีมรสวานิลลา ก่อนจะตักใส่โคนราดด้วยไซรัปรสสตรอเบอร์รี่เสิร์ฟให้ทุกคนได้ชิมกัน ไม่ต้องถามอีกนะว่า ปกอัลบั้มมาจากไหน ส่วนจะหมายถึงใครนี่ยังสงสัยกันอีกหรือ

There Are Too Many of Us (20 มีนาคม 2015) ปล่อยออกมาเป็นซิงเกิ้ลที่ 2 ด้วยคำถามแนวผู้ใหญ่วอนสอนสั่ง ใครจะติดอกติดใจรับไปคิดให้ได้คำตอบถ่องแท้ ก็เชิญตามอัธยาศัย สอดคล้องกับภาพของมิวสิกวิดีโอที่เข้าข่ายมินิมอล ทำน้อยได้มาก สมาชิกทั้ง 4 คนอัดแน่นอยู่ในกรอบ ร่ำร้องดีดดิ้นกันให้รู้สึกชัดเจนว่า มันหลายคนเกินไปแล้วหรือเปล่านะ เนื้อหาแนวนี้สิอัลเทอร์เนทีฟ ร็อกขนานแท้

Lonesome Street (23 มีนาคม 2015) แทร็คที่ปล่อยออกมาเป็นซิงเกิ้ลที่ 3 หลังจากซิงเกิ้ลก่อนหน้าแค่ไม่กี่วัน แถมมิวสิกวิดีโอก็กิ๊บเก๋ ใช้นักลีลาศมาเต้นเข้ากับแนวคิดถนนสายโดดเดี่ยวเปลี่ยวสุดๆ กว่าจะเปิดตัวนักเต้นคู่กับคณะก็เกือบค่อนเพลง ไม่ว่าจะมั่นใจเพียงใดย่อมไม่มีใครปรารถนาจะใช้ชีวิตเพียงลำพังหรอก เอ๊ะ หรือสตีเฟ่น สตรีท โปรดิวเซอร์อัลบั้มนี้ ไม่ได้คิดอะไรลึกซึ้งมากขนาดนั้นนะ

Entertain@Home รู้มาว่า The Magic Whip เกิดขึ้นจากการยกเลิกแสดงคอนเสิร์ตในญี่ปุ่น ทำให้ทั้งวงต้องแกร่วอยู่ฮ่องกงกันช่วงพฤษภาคมปีที่แล้ว และนั่นเป็นส่วนหนึ่งของที่มาอัลบั้มนี้ ไม่ว่าเหตุปัจจัยใดก็แล้วแต่ ขอขอบคุณที่ เบลอร์ รังสรรค์อัลบั้มล่าสุด มาจรรโลงโลกใบนี้ ให้แฟนๆ ได้สะกิดใจตั้งคำถามกันอีกครั้ง ส่วนแทร็คแถม Y’All Doomed ต้องซื้อเวอร์ชั่นที่วางขายในญี่ปุ่นนะ

ศิลปิน – เบลอร์ (Blur)
อัลบั้ม – The Magic Whip
Track Listing:
1. Lonesome Street
2. New World Towers
3. Go Out
4. Ice Cream Man
5. Thought I Was a Spaceman
6. I Broadcast
7. My Terracotta Heart
8. There Are Too Many of Us
9. Ghost Ship
10. Pyongyang
11. Ong Ong
12. Mirrorball

====================

ศิลปิน – มารายห์ แครี่ (Mariah Carey)
ศิลปิน – มารายห์ แครี่ (Mariah Carey)


อัลบั้ม – Mariah Carey #1 To Infinity
จัดจำหน่าย – บีอีซี - เทโร
แนวเพลง – ป๊อป

Infinity (27 เมษายน 2015) ซิงเกิ้ลเปิดตัวอัลบั้มรวมเพลงอันดับหนึ่งของ มารายห์ แครี่ ซุปเปอร์สตาร์เจ้าของยอดขายระดับมัลติแพลตทินัมที่การันตีด้วยรางวัลแกรมมี่ และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังเป็นการกลับมาเซ็นสัญญากับ Epic Records อีกครั้ง ซึ่งเปรียบเสมือนการกลับสู่บ้านหลังแรกที่สร้างความสำเร็จให้กับเธอจนมีซิงเกิลฮิตติดอันดับ #1 Billboard Hot 100 มากที่สุดในประวัติศาสตร์ถึง 18 เพลง (โดยเธอแต่งเองมากถึง 17 เพลง) ส่งให้เป็นศิลปินหญิงที่มียอดขายอัลบั้มมากที่สุดในประวัติศาสตร์วงการเพลง ด้วยยอดขายกว่า 200 ล้านอัลบั้ม โดยในวันเดียวกันนี้เธอก็ฉลองเปิดตัวการแสดง MARIAH CAREY #1’s ซึ่งจะจัดแสดงเป็นประจำที่โรงละครโคลอสเซียม โรงแรมซีซ่าร์พาเลซ ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา เริ่มรอบแรกวันที่ 6 พฤษภาคม โดยนำทั้ง 18 เพลงฮิตอันดับ #1 จากอัลบั้มนี้มาขับร้อง พร้อมกันนี้เธอยังแสดงเพลงที่ไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อน และเซอร์ไพรส์อีกมากมายด้วย

Entertain@Home รอดูชิ้นงานกำกับมิวสิกวิดีโอเพลง Infinity ของเบร็ต แร็ทเนอร์ และเฝ้าจับจ้องมองอันดับของซิงเกิ้ลเพลงนี้ว่าจะขึ้นถึงอันดับ 1 เช่นเดียวกันเพลงอื่นๆ ในอัลบั้มนี้ไหม แฟนๆ ที่เคยปลื้มกับ Vision of Love และ Love Takes Time เพลงดังปี 1990 จนถึง We Belong Together ที่ครองอันดับ #1 ติดต่อกันนานถึง 14 สัปดาห์ในปี 2005 และ One Sweet Day (featuring Boyz II Men) ที่ทำสถิติครองอันดับ #1 ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ถึง 16 สัปดาห์เมื่อปี 1995 ห้ามพลาดอัลบั้มนี้เชียวล่ะ

ศิลปิน – มารายห์ แครี่ (Mariah Carey)
อัลบั้ม – Mariah Carey #1 To Infinity
Track List
1. Vision of Love
2. Love Takes Time
3. Emotions
4. I’ll Be There (Feat. Trey Lorenz)
5. Dreamlover
6. Hero
7. Without You
8. Endless Love (duet with Luther Vandross)
9. Fantasy (Bad Boy Fantasy)
10. One Sweet Day (Feat. Boyz II Men)
11. Always Be My Baby
12. Honey
13. My All
14. Heartbreaker (Feat. Jay-Z)
15. Against All Odds (Take A Look At Me Now) (Featuring Westlife)
16. We Belong Together
17. Don’t Forget About Us
18. Touch My Body
19. Infinity


โชว์ไทม์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอนเตอร์เทน@โฮม 01/05/58 CDไบรอัน ไทเลอร์ กับ แดนนี่ เอลฟแมนBrian Tyler / Danny Elfmanอัลบั้ม – OST The Avengers : Age of Ultronเบลอร์ (Blur)อัลบั้ม – The Magic Whipมาราย แครี่Mariah Careyอัลบั้ม – Mariah Carey #1 To Infinity

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 01:52 น.