วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เมย์เวทเธอร์-ปาเกียว' โชว์ตัวเรียกเสียงกรี๊ดก่อนฟาดปาก 2 พ.ค.นี้

"ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์" และ "แมนนี ปาเกียว" ปรากฏตัวเรียกเสียงเชียร์จากแฟนมวยของทั้งคู่ ก่อนจะขึ้นสังเวียนฟาดปากกัน 2 พ.ค.นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 เม.ย. ว่า ศึกซุปเปอร์ไฟต์ มวยคู่หยุดโลก รุ่นเวลเตอร์เวท ระหว่างฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ และ แมนนี ปาเกียว กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ก่อนจะขึ้นฟาดปากกันในวันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม ตามเวลาท้องถิ่น หรือตรงกับเมืองไทยในช่วงเช้าของวันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม ที่เอ็มจีเอ็ม แกรนด์ ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา

ล่าสุดเมื่อวันอังคารที่ 28 เมษายน ตามเวลาท้องถิ่น ยอดมวยทั้ง 2 คน ซึ่งอยู่ที่ลาสเวกัส ได้ออกปรากฏตัวกับสาธารณชน และให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนถึงการชกในศึกซุปเปอร์ไฟต์ครั้งนี้ เรียกเสียงเชียร์เสียงเฮจากแฟนมวยของทั้งคู่เป็นอย่างมาก

ปาเกียว ยอดนักมวยชาวฟิลิปปินส์ ซึ่งอยู่ที่โรงแรมมันดาเลย์ เบย์ โฮเทล กล่าวหลังการออกมาพบแฟนมวยของตัวเอง รวมทั้งสื่อว่า มีความมั่นใจในการชกครั้งนี้ รวมทั้งตื่นเต้นมากๆ ด้วย แต่ก็หวังที่จะพิชิตเมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ที่ถูกยกให้เป็นนักมวยรวยสุดของโลกให้ได้

ขณะที่ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ นักชกชาวอเมริกัน ที่ถือเป็นเจ้าถิ่นในครั้งนี้ ปรากฏตัวต่อสาธารณชนในโรงแรมเอ็มจีเอ็ม แกรนด์ โฮเทล ซึ่งจะเป็นสังเวียนชกในวันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม ตามเวลาท้องถิ่น โดยเจ้าตัวระบุว่า จะรักษาสถิติไม่แพ้ใครในการชกครั้งนี้แน่นอน และหวังว่าจะเป็นการชกที่สนุกตื่นเต้น มากกว่าครั้งไหนๆ 

"ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์" และ "แมนนี ปาเกียว" ปรากฏตัวเรียกเสียงเชียร์จากแฟนมวยของทั้งคู่ ก่อนจะขึ้นสังเวียนฟาดปากกัน 2 พ.ค.นี้... 29 เม.ย. 2558 14:09 29 เม.ย. 2558 14:43 ไทยรัฐ


advertisement