วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เบคแคม' ขึ้นแท่น! เจ้าพ่อแฟชั่นตลอดกาลอันดับ 3 ของอังกฤษ

"เดวิด เบคแคม" ขึ้นแท่นคนดังแห่งอังกฤษที่แต่งตัวได้มีสไตล์ถูกใจชาวเมืองผู้ดี เป็นอันดับที่ 3 จากการสำรวจล่าสุด โดยเป็นรองนักแสดงผู้ล่วงลับอย่าง "ออเดรย์ เฮปเบิร์น" และ "เลดี้ ไดอานา" ซึ่งรั้งในอันดับที่ 1 และ 2 ตามลำดับ...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 29 เม.ย. ว่า เดวิด เบคแคม อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ และนักเตะหน้าหล่อของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับเสียงโหวตอย่างท่วมท้น ให้ได้รับรางวัลบุคคลแต่งตัวดีที่สุดตลอดกาล อันดับ 3 ของอังกฤษ จากผลการสำเร็จเมื่อเร็วๆ นี้

อดีตนักเตะแข้งทองวัย 39 ปี ซึ่งได้รับการจับตามองทั้งนอกและในสนาม นับตั้งแต่ก้าวขึ้นมาติดทีมชุดใหญ่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และยิ่งทวีความฮอตขึ้นเรื่อยๆ หลังจากเจ้าตัวออกมายอมรับว่าคบหากับ วิกตอเรีย อดัม สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของอังกฤษอย่าง สไปซ์ เกิร์ล จนกระทั่งแต่งงานกัน และมีพยานรักถึง 4 คนในปัจจุบัน

หลังการแต่งงาน เบคแคม ได้รับคำแนะนำจากศรีภรรยาในเรื่องภาพลักษณ์การแต่งตัว จนทำให้ความนิยมจากทั้งแฟนบอลและคอแฟชั่นไม่เคยลดลงไปแต่อย่างใด ล่าสุดได้มีการสำรวจความนิยมโดยกลุ่มตัวอย่าง 2,000 คน ในอังกฤษ เพื่อวัดความนิยมเกี่ยวกับบุคคลสำคัญที่เป็นผู้นำด้านแฟชั่นตลอดกาล

ผลปรากฏว่า อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ ถูกจัดให้อยู่อันดับที่ 3 ตามหลังตำนานนักแสดงชื่อก้องผู้ล่วงลับแห่งแดนผู้ดี อย่าง ออเดรย์ เฮปเบิร์น และอันดับสองคือ เลดี้ ไดอานา อดีตพระชายาของเจ้าฟ้าชาย ชาร์ล ที่ยังครองความนิยมอยู่จนถึงปัจุบัน

นอกจากนี้ ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์อย่าง เจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน ก็ได้รับความนิยมในอันดับที่ 4 และ วิกตอเรีย เบคแคม เจ้าแม่แฟชั่นตัวยง รั้งอยู่ในอันดับที่ 9 ของการโหวตในครั้งนี้

"เดวิด เบคแคม" ขึ้นแท่นคนดังแห่งอังกฤษที่แต่งตัวได้มีสไตล์ถูกใจชาวเมืองผู้ดี เป็นอันดับที่ 3 จากการสำรวจล่าสุด โดยเป็นรองนักแสดงผู้ล่วงลับอย่าง "ออเดรย์ เฮปเบิร์น" และ "เลดี้ ไดอานา" ซึ่งรั้งในอันดับที่ 1 และ 2 ตามลำดับ... 29 เม.ย. 2558 12:22 29 เม.ย. 2558 12:35 ไทยรัฐ