วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ชมพู่’ ขำคนเม้าท์วิวาห์หมื่นล้าน ปัดกลัวถูกแย่งซีนงานแต่งเลยตัดชุดให้เพื่อน

ชมพู่ อารยา ขำคนเม้าท์วิวาห์น็อต วิศรุต หมื่นล้าน โอดยังเตรียมงานไม่เสร็จเพราะรายละเอียดเยอะ แจงทำ นสพ.งานแต่งแค่ขำๆ ไม่เขินถ่ายพรีเวดดิ้ง ทำการ์ดเชิญแขกร่วมงาน 1,500 คน ปัดตัดชุดเพื่อนเจ้าสาวให้เพื่อนเพราะกลัวถูกแย่งซีนงานแต่ง

เรียกว่าช่วงนี้มีแต่เรื่องน่ายินดีสำหรับนางเอกลูกครึ่งสาวเซ็กซี่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต เพราะล่าสุดมาร่วมงาน “L’OREAL Paris Makeup Designer It’s My Cannes 2015” แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน เพื่อแถลงข่าวเตรียมจะไปเดินพรมแดงที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส เป็นครั้งที่ 3 แถมยังมีลิปสติกเป็นของตัวเองแล้ว เรื่องงานลงจากคาน เอ๊ย!! งานวิวาห์กับไฮโซหนุ่ม น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ในวันที่ 10 พ.ค. ก็ใกล้เข้ามาถึงทุกที นักข่าวเลยได้โอกาสอัพเดตความคืบหน้างานแต่งงานของเจ้าตัวมาฝากกัน

ซึ่ง ชมพู่ เผยถึงความพร้อมในการจัดงานแต่งงานว่า “ชมว่าจนถึงวินาทีสุดท้ายชมก็คงยังไม่พร้อมค่ะ (หัวเราะ) ก็ยุ่งๆ ค่ะ เพราะรายละเอียดมันเยอะกว่าที่คิดมากค่ะ” ข่าวเม้าท์ว่างานแต่งหมื่นล้าน? “โห (หัวเราะ) คงไม่ขนาดนั้นนะคะ คงเอาเงินไปลงกับเรือนหอ ไปลงกับเพชรดีกว่าไหม (หัวเราะ) ไม่หรอกค่ะ” เห็นว่าปวดหัวเรื่องงานเพราะดีเทลเยอะ? ”ใช่ รายละเอียดเยอะ สิ่งที่ตอนแรกเราคิดว่าดีแล้ว หลังจากนั้นก็คิดว่าไม่ดีเท่าไหร่ คุณน็อตเขาเป็นเพอร์เฟกชั่นนิสต์หนักกว่าชมอีก เพราะฉะนั้นบางอย่างก็มีรื้อบ้างค่ะ ซึ่งเวลาก็เหลือน้อยแล้ว เราก็ทำงานแข่งกับเวลา” มีทะเลาะกันบ้างไหม? “ไม่ค่อยมีค่ะ จริงๆ เราคอนเซปต์ตรงกัน ก็คือว่าอยากทำออกมาให้ดีที่สุดแหละ เพราะฉะนั้นก็ไม่มีทะเลาะกันค่ะ”

ถามถึงรูปพรีเวดดิ้ง? “จริงๆ ก็อยากทำอะไรออกมาให้ทุกคนเอ็นจอยด้วยกัน ชมเชื่อว่าทุกคนคงไปร่วมงานชมหมดไม่ได้หรอก แต่ตรงนี้เป็นอย่างนึงก็แล้วกัน อีกอย่างก็อยากเป็นของขวัญให้แฟนๆ ด้วยที่เขาติดตามเรามาตลอด บางคนก็มีส่วนยินดีไปกับวันนี้ของเรา ตรงนี้ก็เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ขอบคุณค่ะ เก็บเป็นที่ระลึกขำๆ ค่ะ ถามว่าใครออกแบบก็มีทีมงานทำให้ค่ะ” เห็นว่าทำเป็น นสพ.พาดหัวข่าวด้วย? “ใช่ค่ะ ก็เราถูกเขียนถึงมาตลอดเนอะ ทั้งตัวชมเองบางทีก็มีข่าวคราวออกมา (โชว์ นสพ.ให้ดู) ต้องลองอ่านเนื้อหาค่ะ อย่างเนื้อหาบางทีเป็นเรื่องขำๆ เราก็เขียนแบบเกินจริง อยากให้อ่านแล้วตลกๆ กัน เพราะคอนเซปต์มาจากโดนเขียนถึงมาตลอด วันนี้เราก็ลองเขียนกัดตัวเองดูบ้างว่าจะเป็นยังไง ก็อ่านแล้วไม่ต้องคิดมากนะ บันเทิงๆ (ยิ้ม) ถามว่าเขียนเองไหมจริงๆ มีทีมงานเขียนให้ค่ะ เราก็ช่วยๆ กันดู ไม่ได้เขียนเอง ไม่เก่งขนาดนั้นค่ะ” แล้วถ่ายภาพที่ไหนบ้าง? “ก็มีถ่ายที่สตูดิโอและที่เขาใหญ่ค่ะ อันนี้ใช้เวลา 2 วันค่ะ” เป็นภาพพรีเวดดิ้งเซตเดียวกันรึเปล่า? “คนละเซตค่ะ จริงๆ บางทีก็มีภาพสวยงามที่เราอาจจะเก็บเอามาใช้ได้บ้างค่ะ ก็ถือว่าภาพเป็นที่ระลึกด้วยและเอามาใช้ด้วยค่ะ” แล้วภาพพรีเวดดิ้งถ่ายมารึยัง? “ถ่ายแล้วค่ะ ถามว่าที่เห็นออกมามีบ้างไหม ส่วนมากภาพที่ออกมาที่ลงในไอจีคืออาจจะไม่ใช่ภาพนั้นเป๊ะๆ ค่ะ อาจจะเป็นภาพเบื้องหลังมากกว่า เป็นภาพจากกล้องคนโน้นคนนี้ แต่คงไม่ใช่ภาพเดียวกันกับที่เราจะใช้ค่ะ” แล้วถ่ายพรีเวดดิ้งที่ไหนบ้าง? “เวดดิ้งถ่ายที่ปรารถนาวนาลัยค่ะ ส่วน นสพ. จะเป็นที่เขาใหญ่ คือชมมีทางชำนิสตูดิโอดูแลค่ะ” หลายคนชมว่าภาพที่ปล่อยออกมาหวานมาก แอบเขินกันไหม? “ก็ตลกๆ จริงๆ มันไม่ทันได้เขินนะเพราะเราเวลาน้อยทั้งคู่ เราก็ทำงานแข่งกับเวลา พอแต่งหน้าทำผมก็ถ่ายเลย” สอนเจ้าบ่าวโพสท่าด้วยไหม? “โห ไม่ต้องสอนเลยอะ ชมยังอึ้งเลย (หัวเราะ)”

ตอนนี้ยังมีส่วนไหนที่ยังกังวลหรือยังไม่เสร็จ? “ทุกส่วนค่ะ (หัวเราะ) ยังไม่มีอันไหนเรียบร้อยเลย พอดีชมติดขัดเรื่องการ์ดนิดนึงค่ะ คือการ์ดยังไม่เสร็จสมบูรณ์ แล้วมันใกล้มากๆ ค่ะ เรามีเปลี่ยนแปลงการ์ดนิดหน่อย ต้องพิมพ์ใหม่บ้าง” ชุดเจ้าสาวลงตัวรึยัง? “ก็เกือบๆ จะลงตัวแล้วค่ะ ยังเดินทางมาไม่ถึงชุดนึง ถามว่ากี่ชุดเดี๋ยวต้องรอดูค่ะ ถามว่าใช่ชุดที่ปล่อยมาไหมไม่ใช่ค่ะ เรื่องอะไรจะปล่อยให้ดูก่อน (ยิ้ม) ถามว่าถือเคล็ดไม่ให้เจ้าบ่าวเห็นด้วยใช่ไหม จริงๆ มันก็ไม่ควรไหม คือไม่ควรเห็นอยู่แล้วน่ะค่ะ ชมว่าเราเก็บไว้สำหรับวันนั้น ถ้าเราเห็นตอนนี้ก็ไม่มีอะไรพิเศษแล้ว” หลายคนก็คาดหวังกับชุดของชมพู่? “ก็คาดหวังกันไปค่ะ แต่ว่าเราเอาตามความคาดหวังของเราดีกว่าว่าเราอยากใส่อะไรในวันสำคัญของเรา เราคงไปใส่ชุดที่คนอื่นอยากจะใส่หรือคนอื่นอยากจะเห็นก็คงไม่ใช่ เราใส่ในสิ่งที่เราอยากใส่” มีข่าวแซวว่าเราสั่งตัดชุดเพื่อนเจ้าสาวให้เพื่อนเลยเพราะกลัวเพื่อนแย่งซีนเรา? “อ๋อ ไม่ใช่ขนาดนั้นหรอกค่ะ จริงๆ ตอนแรกชมจะแจกผ้า แต่ก็คิดว่าถ้าแจกผ้าให้เพื่อนตัดเองแล้วจะไปคนละทิศทาง ชมก็เลยคิดว่าเพื่อความสงบเรียบร้อยของส่วนรวม ชมคิดว่าก็กำหนดไปเลยดีกว่าว่าเป็นแบบนี้ พยายามเลือกแบบที่ใส่แล้วรอดค่ะ ส่วนอาฟเตอร์ปาร์ตี้ก็สวยใครสวยมัน สวยไม่ต้องเกรงใจเจ้าภาพค่ะ” มีข่าวว่าเราเชิญแขก 1,500 คน? “ก็ยอดพิมพ์การ์ดประมาณ 1,500-1,600 ใบค่ะ ถามว่าช่วงนี้เดินสายแจกการ์ดไหมก็ใช่ค่ะ แต่ว่าเนื่องจากมันกระชั้นมาก ยังไงก็ฝากบอกทางนี้แล้วกัน หลายๆ ท่านที่เราอาจจะไม่ได้ไปเชิญด้วยตัวเอง แต่ก็จะฝากฝังกันไปค่ะ” ก่อนถึงวันแต่งงานจะทำงานอยู่ไหม? “ชมยังทำงานอยู่ค่ะ ยังมีงานอีกประมาณวันสองวันค่ะ”.

ชมพู่ อารยาขำคนเม้าท์วิวาห์น็อต วิศรุต หมื่นล้าน โอดยังเตรียมงานไม่เสร็จเพราะรายละเอียดเยอะ แจงทำ นสพ.งานแต่งแค่ขำๆ ไม่เขินถ่ายพรีเวดดิ้ง ทำการ์ดเชิญแขกร่วมงาน 1500 คน ปัดตัดชุดเพื่อนเจ้าสาวให้เพื่อนเพราะกลัวถูกแย่งซีนงานแต่ง 29 เม.ย. 2558 11:25 29 เม.ย. 2558 12:53 ไทยรัฐ