วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนร้ายดักยิงสาวสุพรรณฯ ดับคารถจักรยานยนต์

คนร้ายดักยิงสาวสุพรรณฯ ดับคารถจักรยานยนต์

  • Share:

คนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนขนาด .38 ดักยิงหญิงสาววัย 36 ปี กระสุนฝังใน 5 นัด นอนเสียชีวิตบนถนน ขณะกำลังขับรถ จยย.กลับไปที่ร้านอาหารที่ทำงาน หลังนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนและมีโทรศัพท์ลึกลับโทรเข้ามา ตร.คาดทะเลาะปัญหายาเสพติด

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 29 เม.ย.58 ร.ต.ท.หญิง ภิ์ษัชกร เลิศวิลัย พนักงานสอบสวน สภ.เมือง รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตบนถนนกลางทุ่งนาภายในซอยวัดสำปะซิว ซอย 9 หมู่ 3 ต.สนามชัย อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัยรัตน์ ทิพยจันทร์ รรท.ผบก.ภ.จ.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.อนุสรณ์ วนาปกรณ์ รอง ผบก. พ.ต.อ.สุระพรรณ นาทวรทัต ผกก.กก.สส. กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์โรงพยาบาลศูนย์เจ้าพระยายมราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกัน รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพ นางฉัตรธิดา เทพวีระ หรือจอย อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 90/1 หมู่ 3 ต.สนามชัย อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี สภาพศพผู้ตายนอนจมกองเลือด สวมเสื้อยืดสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน ถูกยิงเสียชีวิต ร่างคร่อมคารถจักรยานยนต์สีขาว ไม่ติดทะเบียน ที่ล้มตะแคงพลิกคว่ำอยู่ ตรวจสอบพบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 กระสุนเข้าที่หน้าผาก 1 นัด แก้มขวา 1 นัด แขนซ้าย 1 นัด หน้าท้อง 1 นัด และกกหูอีก 1 นัด รวม 5 นัด นอกจากนี้ จากการตรวจสอบยังพบยาบ้าใส่ถุงพลาสติกวางไว้ที่ช่องเก็บของบริเวณคอรถ 200 เม็ด พร้อมเงินสด 1,300 บาท และแท็บเล็ตอีก 1 เครื่อง

ด้าน พ.ต.อ.ชัยรัตน์ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายทำงานเป็นพนักงานของร้านอาหารเรือนแพ ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามที่เกิดเหตุ ก่อนเกิดเหตุเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา หลังเลิกงานจากร้านดังกล่าว ได้นัดเจอเพื่อนมานั่งที่ร้านเหล้าริมถนนมาลัยแมนในเขตเทศบาลเมืองชื่อร้านเป๋าตุง หลังจากนั้นได้ออกจากร้านเป๋าตุง ย้อนกลับไปที่ร้านเรือนแพ ก่อนมีโทรศัพท์ลึกลับโทรเข้ามาจนออกไปถูกยิงเสียชีวิตดังกล่าว คาดว่าผู้ตายได้รับโทรศัพท์จากลูกค้ายาเสพติดเพื่อให้นำเอายาบ้ามาส่งในจุดเกิดเหตุแต่ตกลงกันไม่ได้ จึงถูกยิงเสียชีวิต ส่วนอีกประเด็นหนึ่งนั้นในทางสืบสวนยังพบว่าผู้ตายมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่งเมื่อราว 1 เดือนที่ผ่านมา ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเกี่ยวข้องกันหรือไม่

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่สืบสวน กก.สส. ประสานข้อมูลกับเจ้าหน้าที่สืบสวน สภ.เมือง กระจายกำลังออกติดตามคนร้าย พร้อมตรวจสอบเส้นทางหลบหนีจากกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้