วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปูด 'เด เคอา' บอกเพื่อนซี้ปฏิเสธ 'ราชัน' ไม่ลง

สื่อดังอังกฤษเผย ดาบิด เด เคอา นายด่าน "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้บอกกับเพื่อนสนิทว่าตัวเขาไม่อาจจะต้านทานข้อเสนอให้ย้ายทีมซัมเมอร์นี้จาก "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ได้…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 28 เม.ย. ข่าวร้ายของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังมีข่าวว่า ดาบิด เด เคอา นายด่านมือหนึ่งของทีมได้บอกกับเพื่อนสนิทว่าตัวเขาไม่อาจจะปฏิเสธโอกาสที่จะได้ย้ายไปอยู่ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ทีมแกร่งลีกลาลีกา สเปน ในช่วงซัมเมอร์นี้ได้

มือกาววัย 24 ปี เหลือสัญญากับ "ปิศาจแดง" ถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2016 และตกเป็นข่าวอย่างหนักกับทาง "ราชันชุดขาว" ที่ต้องการให้มือกาวชาวสเปนรายนี้ มาแทนที่ของ อีเกร์ กาซียาส ที่กำลังอยู่ในช่วงโรยรา

ล่าสุดกระแสข่าวเรื่องอนาคตของ เด เคอา ก็กลับมาโหมหนักอีกครั้ง หลังจากมีรายงานออกมาว่าทาง เรอัล มาดริด ได้ขอให้ กาซียาส ย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ และมีแนวโน้มว่านายด่านวัย 33 ปี จะย้ายมาเฝ้าเสาให้กับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล

ขณะเดียวกันทาง เดลี เมล์ สื่อดังของอังกฤษก็ได้อ้างว่าตัวของ เด เคอา ได้ยอมรับกับเพื่อนสนิทว่าคงไม่อาจจะปฏฺิเสธโอกาสในการย้ายมาเล่นให้ เรอัล มาดริด ได้ เนื่องจากต้องการที่จะเพิ่มโอกาสที่จะถูกเลือกเป็นตัวจริงในทีมชาติสเปน

พร้อมกันนี้ทางสื่อดังยังเชื่อว่าทั้ง มาดริด และ แมนฯยูไนเต็ด ได้มีการเปิดโต๊ะเจรจาแล้ว โดยทีม "ปิศาจแดง" เตรียมเรียกค่าตัวมือกาวรายนี้ที่ 30 ล้านปอนด์.

สื่อดังอังกฤษเผย ดาบิด เด เคอา นายด่าน "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้บอกกับเพื่อนสนิทว่าตัวเขาไม่อาจจะต้านทานข้อเสนอให้ย้ายทีมซัมเมอร์นี้จาก "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ได้… 28 เม.ย. 2558 23:28 29 เม.ย. 2558 00:18 ไทยรัฐ