วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผี' คลอดทัวร์มะกัน ปรีซีซั่น ดวล 'บาร์ซา' - 'เปแอสเช'

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ลีกผู้ดี ประกาศโปรแกรมกระชับมิตรปรีซีซั่นที่ประเทศสหรัฐอเมริกาออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยมีกำหนดการชนกับบาร์เซโลนา และ ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 ทีมแกร่งทวีปรวมอยู่ด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 เม.ย. ว่า โปรแกรมอุ่นเครื่องปรีซีซั่นที่ประเทศสหรัฐอเมริกาของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาแล้ว โดยมีคู่แข่งเตรียมลงดวลด้วยกัน 4 ทีมประกอบด้วย คลับ อเมริกา, ซาน โฮเซ, บาร์เซโลนา และ ปารีส แซงต์แชร์กแมง

ตามรายงานจากเว็บไซต์สโมสรปิศาจแดง จะเริ่มต้นอุ่นเครื่องแมตช์แรกในวันที่ 17 ก.ค. พบกับ คลับ อเมริกา ยักษ์ใหญ่ลีกจิงโจ้ ที่สนามเซนจูรีลิงค์ ฟีลด์ เมืองซีแอตเติล ต่อด้วย 4 วันไล่หลังจะพบกับ ซาน โฮเซ เอิร์ธเควกส์ อดีตทีมที่ จอร์จ เบสต์ ตำนานแข้งของทีมเคยค้าแข้งเมื่อปี 1980 โดยจะประกาศสนามลงหวดกันอีกครั้งสัปดาห์หน้า

หลังจากนั้นในวันเสาร์ที่ 25 ก.ค. ปิศาจแดงจะลงอุ่นเครื่องแมตช์ที่ 3 พบกับ บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่จากสเปน ที่สนาม ลีไวส์ สเตเดียม เมืองซานตา คลารา ปิดท้ายในวันพุธที่ 29 ก.ค. จะพบกับ ปารีส แซงต์แชร์กแมง ทีมแกร่งจากเมืองน้ำหอม ที่สนาม โซลเยอร์ ฟิลด์ เมืองชิคาโก

"หลังจากดาร์บี้แมตช์ เมืองแมนเชสเตอร์ เดือนนี้กลายเป็นเกมพรีเมียร์ลีกที่มียอดชมสูงสุดในประวัติศาสตร์ของทางเคเบิลทีวีประเทศสหรัฐอเมริกา สโมสรรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ไปเยือนสหรัฐอเมริกาในช่วงที่ฟุตบอลกำลังกำลังได้รับความนิยมมากกว่าที่เคย" ริชาร์ด อาร์โนล์ด ผู้อำนวยการบริหารของสโมสรปิศาจแดงเผย

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ลีกผู้ดี ประกาศโปรแกรมกระชับมิตรปรีซีซั่นที่ประเทศสหรัฐอเมริกาออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยมีกำหนดการชนกับบาร์เซโลนา และ ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 ทีมแกร่งทวีปยุโรปรวมอยู่ด้วย... 28 เม.ย. 2558 22:27 28 เม.ย. 2558 23:49 ไทยรัฐ