วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เครียดข้ามถนนไม่ได้ ชายสติไม่ดี คว้าก้อนดินปาใส่กระจกรถ

เครียดข้ามถนนไม่ได้ ชายสติไม่ดี คว้าก้อนดินปาใส่กระจกรถ

  • Share:

ตร.สุพรรณรับแจ้ง มีคนปากระจกรถ รุดไปตรวจสอบ เห็นชายไม่สมประกอบใช้ก้อนดินปาใส่รถหนุ่มเคราะห์ร้าย เพราะเครียดอึดอัดข้ามถนนไม่ได้ สุดท้ายจบลงด้วยดี เจ้าของอู่ยินดีชดใช้เปลี่ยนกระจกให้ทั้งบานกับคู่กรณี

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 28 เม.ย. 58 พ.ต.ต.หญิง ปัทมพร กาฬภักดี พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ (พงส.ผนก.) สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุ ปากระจกรถที่ริมถนนสุพรรณบุรี-ชัยนาท หมู่ 4 ต.สนามชัย จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.สมพร พุกหอม รอง ผกก.ป.สภ.เมือง ไปตรวจสอบ

ก้อนดินถูกกระจกรถ ได้รับความเสียหาย

ที่เกิดเหตุ พบนายคมศักดิ์ ชาวตากล้อง อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3 หมู่ 9 ต.ศรีสำราญ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ผู้เสียหายยืนรออยู่ในที่เกิดเหตุ ให้การว่า ขณะที่ขับรถเก๋งมิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีดำ ทะเบียน กค 7710 สุพรรณบุรี มาตามถนนมุ่งหน้าไปทางศาลากลางจังหวัด จู่ๆ ได้มีชายท่าทางไม่สมประกอบใช้ก้อนดินปาใส่กระจกรถยนต์ของตน ทำให้ได้รับความเสียหายกระจกร้าวบริเวณด้านหน้า จึงจอดรถลงไปดู ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่มาจับกุมได้ ทราบชื่อนายพนม โรจน์รังษี อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46 หมู่ 1 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิจิตร

เจ้าหน้าที่คุมตัวคนปาก้อนดินใส่กระจกรถได้ พบเป็นชาย สติไม่สมประกอบ

จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวมาสอบสวนที่โรงพัก แต่นายพนมให้การวกวน พูดเพียงว่าที่ใช้ก้อนดินปารถเพราะว่าอึดอัดที่ข้ามถนนไม่ได้ จึงหยิบก้อนดินขนาดเท่ากำปั้น บริเวณข้างถนนปาใส่รถเพื่อระบายความเครียด เจ้าหน้าที่ได้ติดต่อไปยัง นายนราธิป คุมพล อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80/2 หมู่ 3 ต.ทับตีเหล็ก อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี เจ้าของอู่ขุนแผนมาตกลงค่าเสียหายกับคู่กรณี เมื่อนายนราธิป เดินทางมาถึง ได้ให้การว่านายพนมเป็นชายสติไม่สมประกอบ เดินทางพลัดหลงมาขอพักอาศัยหลายปีแล้ว จึงรับไว้ให้ช่วยล้างรถให้ลูกค้าภายในอู่ ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณราว 100 เมตร

นายนราธิป บอกอีกว่า ก่อนเกิดเหตุนายพนมหายออกไปจากอู่โดยไม่ทราบว่าไปไหน จนกระทั่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจโทรมาบอกว่านายพนมมาก่อเหตุดังกล่าว โดยก่อนหน้านี้นายพนม ยังเคยกินเหล็กที่วางไว้ในอู่เป็นอาหาร ตนต้องพาส่งโรงพยาบาลเพื่อผ่าตัดเอาเหล็กออกมาครั้งหนึ่งแล้ว ซึ่งหลังเจรจากับคู่กรณีเจ้าของอู่ได้ยินยอมชดใช้ค่าเสียหาย จบลงด้วยการตกลงว่าจะเปลี่ยนกระจกให้ทั้งบานกับคู่กรณี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้