วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบหนุ่มข่มขืนเด็กหญิง 7 ขวบ ชาวบ้านรุมตื้บน่วม

รวบหนุ่มข่มขืนเด็กหญิง 7 ขวบ ชาวบ้านรุมตื้บน่วม

  • Share:

หนุ่มสระแก้ว ก่อเหตุข่มขืนเด็กหญิง 7 ขวบ อ้างเมา เกิดอารมณ์ทางเพศ เด็กร้องตะโดนให้ชาวบ้าน รวบตัวทัน โดนรุมประชาทัณฑ์น่วม ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่มาคุมตัวไปดำเนินคดี ...

เมื่อวันที่ 28 เม.ย.58 ร.ต.ท.พิรัก เทือกดอนหัน พงส.สภ.โคกสูง อ.โคกสูง จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจากชาวบ้านโคกสามัคคี ม.6 ต.หนองม่วง ว่าได้จับตัวคนร้ายบ้ากามข่มขืนเด็กหญิงวัย 7 ขวบ ขอให้ตำรวจมารับตัวไปดำเนินคดี หลังรับแจ้งรายงานให้ พ.ต.อ.ประลอง เมฆอินทร์ ผกก.สภ.โคกสูง ทราบ ก่อนรุดตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุ เป็นบริเวณริมคลองน้ำท้ายหมู่บ้านโคกสามัคคี พบชาวบ้านกำลังคุมตัวนายประสิทธิ์ ลำเลิศ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 125 ม.15 ต.ตาพระยา อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว ที่ถูกชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์นอนสลบเหมือดอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเข้ากันชาวบ้านออก จากนั้นนำตัวนายประสิทธิ์ ส่งโรงพยาบาลอรัญประเทศ แพทย์ได้ทำการตรวจร่างกายนายประสิทธิ์ พบว่าไม่รับอันตรายแต่อย่างใด มีเพียงรอยฟกช้ำที่โดนชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์ แพทย์จึงได้อนุญาตให้เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไป สภ.โคกสูง เพื่อทำการสอบสวนต่อไป

เจ้าหน้าที่คุมตัวสอบ

จากการสอบสวน นายประสิทธิ์ ให้การยอมรับว่า ได้ข่มขืนเด็กหญิงวัย 7 ขวบจริง โดยก่อนเกิดเหตุ ตนได้ดื่มเหล้าจนเมา เห็นเด็กหญิงดังกล่าวเดินมาที่คลองท้ายหมู่บ้าน ตนเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงเดินตามไปและปลุกปล้ำจนสำเร็จความใคร่ แต่ขณะใกล้เสร็จกิจ เด็กหญิงเกิดความเจ็บปวดจึงร้องตะโกนให้คนช่วย ชาวบ้านได้ยินจึงวิ่งมาดู พบตนเองกำลังข่มขืนเด็กหญิงอยู่ ชาวบ้านจึงช่วยกันจับไว้และรุมประชาทัณฑ์จนได้บาดเจ็บดังกล่าว

พ.ต.อ.ประลอง เมฆอินทร์ ผกก.สภ.โคกสูง ได้สั่งการ ร.ต.ท.พิรัก เทือกดอนหัน นำตัวนายประสิทธิ์ ผู้ต้องหา มาสอบปากคำเพิ่มเติม โดยนายประสิทธิ์ ยอมรับว่า ตนได้รู้จักเด็กหญิงเป็นอย่างดี เพราะบ้านอยู่ใกล้กัน อ้างว่าทำไปเพราะความเมา โดยเพิ่งทำเป็นครั้งแรก เจ้าหน้าที่จึงได้ตั้งข้อกล่าวหา กระทำชำเราหญิงอายุต่ำกว่า 18 ปี และเป็นผู้หญิงอื่นที่ไม่ใช่ภรรยาของตนเอง โดยจะทำการสอบสวนหาพยานบุคคลและพยานที่เกิดเหตุ เพื่อเป็นหลักฐานดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้