วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ใบเตย' รอผู้ชายพร้อมแต่ง! แง้ม 'แม่พิมพ์แข' เล็งจัดงานวังบ้านหม้อ

หลังจากแฟนหนุ่มบวชแทนคุณพ่อแม่ หลายคนก็ลุ้นว่าจะมีพิธีวิวาห์ต่อเลยหรือเปล่า วันนี้มีโอกาสเจอตัว ใบเตย อาร์สยาม สุธีวัน ทวีสินที่มาอัดเทปรายการ โชว์แตกฟอง ทางช่อง 2 เลยขอถามไถ่ความเรื่องความรักกับแฟนหนุ่ม ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ที่คบหากันมากว่า 3 ปี งานนี้จะมีข่าวดีให้ได้ลุ้นกันหรือไม่ ไปฟังจากปากเจ้าตัวกันเลย 

“คบกันมา 3 ปีแล้วค่ะ” เคยมีเหตุการณ์หวานๆ ที่สุดกันมั้ย “ก็คบกันปีแรก ตอนวันเกิดหนูเขาก็ให้แหวนเพชรวงแรก ไม่เคยนึกเลย แล้วมันเซอร์ไพรส์มาก เรารู้สึกว่าปีแรกด้วยความเป็นผู้ชายเขาก็จะไม่ค่อยได้มีอะไรให้ หรือว่าให้เล็กๆ น้อยๆ แต่นี่ซื้อแหวนให้เรา แล้วก็รู้ไซส์ด้วยที่สำคัญ โดยที่ไม่ได้วัดไม่ได้อะไร เขาก็ซื้อมาให้เอง วงนี้(โชว์แหวน) ก็ใส่อยู่ตลอด” วางอนาคตไว้ยังไงแต่งงานคิดรึยัง “ก็ให้ทางฝ่ายพี่แมนพร้อมค่ะ เพราะว่าตัวพี่แมนอย่างล่าสุดก็คือบวชไปแล้ว อันนี้คือสิ่งหนึ่งที่เขาตั้งใจที่อยากจะทำให้แม่กับยาย หลังจากนี้ก็คง เห็นเขาพูดๆ บ้าง คุณแม่ก็พูดๆ บ้าง ตอนนี้พี่แมนกำลังสร้างบ้านด้วยค่ะ สร้างบ้านใหม่ ก็เลยคงต้องรอให้ทุกอย่างเรียบร้อย จะได้มีเงินมาขอ (หัวเราะ)”

บ้านใหม่ที่กำลังสร้างคือเรือนหอใช่มั้ย “เท่าที่พี่แมนพูดก็ดูๆ อยู่ แต่หลักๆ ตั้งใจว่าให้พ่อกับแม่เขา แล้วอย่างในส่วนเรา 2 คนก็คงไปดูที่ใหม่” ฝันไว้ไหมงานแต่งงานเราต้องเป็นแบบไหน “นึกค่ะ ใบเตยเป็นผู้หญิงเพ้อฝันเรื่องนี้มาก เพราะว่ามีความรู้สึกว่าผู้หญิงจุดมุ่งหมายในชีวิตอย่างเดียว อย่างหนูเราตามฝันมาแล้วการเป็นนักร้อง สิ่งหนึ่งที่เราอยากให้มันประสบความสำเร็จก็คือการแต่งงาน การมีครอบครัว ก็มองไว้เยอะ เตรียมไว้เยอะ (หัวเราะ) เป็นคนชอบจัดเตรียมอยู่แล้ว จนแบบหลังๆ ก็เกรงใจพี่แมนมาก ไม่ค่อยกล้าพูดกับฝ่ายชายมาก เพราะเดี๋ยวไปบีบคั้นเขา ก็มีได้ดูสถานที่ ความจริงก็ดูไว้เยอะแล้ว เตรียมไว้พอสมควร มีความสุข แค่ได้เพ้อๆ (หัวเราะ) แต่ที่บ้านพี่แมน คุณแม่เคยพูดไว้ว่าขอให้เป็นประเพณีไทย ก็คือวังบ้านหม้อหลักๆ เพราะว่าพี่แมนตาเขาเป็นหม่อมหลวง ก็เลยต้องประเพณีไทยหลักๆ ค่ะ”.

ใบเตยรับไปตระเวนดูสถานที่จัดงานแต่งงาน ฟุ้งแต่งพิธีแบบไทย เล็งจัดที่วังบ้านหม้อ เพราะคุณตาฝ่ายชายเป็นหม่อมหลวง 28 เม.ย. 2558 19:34 29 เม.ย. 2558 14:25 ไทยรัฐ