วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! หนุ่มใหญ่วัย 62 รอตรวจประวัติ ชักดับคาโรงพัก

สลด! หนุ่มใหญ่วัย 62 รอตรวจประวัติ ชักดับคาโรงพัก

  • Share:

หนุ่มใหญ่วัย 62 นั่งรอคิวพิมพ์ลายนิ้วมือตรวจประวัติทำใบขับขี่ ชักตาตั้งดับข้างม้าหินในโรงพักบางปู ตร.คาดโรคประจำตัวกำเริบ เนื่องจากอากาศร้อนอบอ้าว...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 28 เม.ย 58 ขณะที่ ร.ต.ท.บดินทร์ ดอนชวนชม ร้อยเวร สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพัก ได้รับแจ้งจากชาวบ้านที่มารอรับแจ้งความว่า มีชายเกิดอาการชักและหมดสติอยู่ที่ม้าหินข้างโรงพัก สภ.บางปู หลังรับแจ้งจึงประสานหน่วยแพทย์กู้ชีพโรงพยาบาลรัทรินทร์ บางปู รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บริเวณข้างโรงพัก พบร่างนายอุดมศักดิ์ มาสุภาพ อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25 ถนนสุขุมวิท 107 แขวงบางนา กรุงเทพมหานคร นอนหงายหมดสติอยู่ที่พื้น ปากมีคราบน้ำลายไหลออกมา สวมเสื้อแขนสั้นคอปกสีเขียว ใส่กางเกงขายาวสีกาครีม เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพให้การปฐมพยาบาล เพื่อยื้อชีวิต แต่ไปไม่เป็นผล และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ร.ต.ท.บดินทร์ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้เดินทางมาขอพิมพ์ลายนิ้วมือที่โรงพัก เพื่อนำไปตรวจสอบประวัติที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติและนำกลับมาทำใบขับขี่รถยนต์สาธารณะ ที่สำนักงานขนส่งจังหวัดสมุทรปราการ แต่ในวันนี้มีคนมาขอพิมพ์ลายนิ้วมือตรวจประวัติหลายคน จึงได้ให้ผู้ตายออกมานั่งรอที่หน้าโรงพัก ซึ่งมีโต๊ะเก้าอี้เอาไว้บริการ ซึ่งระหว่างนั้นก็ไม่ทันได้มองว่าผู้ตายเดินออกไปทางไหน

จนกระทั่งมีชาวบ้านที่มารอพิมพ์ลายนิ้วมือตรวจประวัติ ได้วิ่งหน้าตาตื่นขึ้นมาแจ้งว่าในระหว่างที่ชายคนดังกล่าวนั่งรอคิวอยู่ที่ม้าหินข้างโรงพัก ได้เกิดอาการชักกระตุกน้ำลายไหลออกมาฟูมปากก่อนลงไปฟุบแน่นิ่งอยู่กับพื้น จึงได้รีบออกมาดูพร้อมประสานรถโรงพยาบาลมาให้การช่วยเหลือแต่ชายคนดังกล่าวได้เสียชีวิตก่อนแล้ว จึงได้มอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช

เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจมีโรคประจำตัวประกอบกับวันนี้อากาศร้อนอบอ้าวในระหว่างที่ผู้ตายนั่งรอคิวโรคประจำตัวอาจกำเริบและเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้