วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! หนุ่มใหญ่วัย 62 รอตรวจประวัติ ชักดับคาโรงพัก

หนุ่มใหญ่วัย 62 นั่งรอคิวพิมพ์ลายนิ้วมือตรวจประวัติทำใบขับขี่ ชักตาตั้งดับข้างม้าหินในโรงพักบางปู ตร.คาดโรคประจำตัวกำเริบ เนื่องจากอากาศร้อนอบอ้าว...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 28 เม.ย 58 ขณะที่ ร.ต.ท.บดินทร์ ดอนชวนชม ร้อยเวร สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพัก ได้รับแจ้งจากชาวบ้านที่มารอรับแจ้งความว่า มีชายเกิดอาการชักและหมดสติอยู่ที่ม้าหินข้างโรงพัก สภ.บางปู หลังรับแจ้งจึงประสานหน่วยแพทย์กู้ชีพโรงพยาบาลรัทรินทร์ บางปู รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บริเวณข้างโรงพัก พบร่างนายอุดมศักดิ์ มาสุภาพ อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25 ถนนสุขุมวิท 107 แขวงบางนา กรุงเทพมหานคร นอนหงายหมดสติอยู่ที่พื้น ปากมีคราบน้ำลายไหลออกมา สวมเสื้อแขนสั้นคอปกสีเขียว ใส่กางเกงขายาวสีกาครีม เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพให้การปฐมพยาบาล เพื่อยื้อชีวิต แต่ไปไม่เป็นผล และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ร.ต.ท.บดินทร์ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้เดินทางมาขอพิมพ์ลายนิ้วมือที่โรงพัก เพื่อนำไปตรวจสอบประวัติที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติและนำกลับมาทำใบขับขี่รถยนต์สาธารณะ ที่สำนักงานขนส่งจังหวัดสมุทรปราการ แต่ในวันนี้มีคนมาขอพิมพ์ลายนิ้วมือตรวจประวัติหลายคน จึงได้ให้ผู้ตายออกมานั่งรอที่หน้าโรงพัก ซึ่งมีโต๊ะเก้าอี้เอาไว้บริการ ซึ่งระหว่างนั้นก็ไม่ทันได้มองว่าผู้ตายเดินออกไปทางไหน

จนกระทั่งมีชาวบ้านที่มารอพิมพ์ลายนิ้วมือตรวจประวัติ ได้วิ่งหน้าตาตื่นขึ้นมาแจ้งว่าในระหว่างที่ชายคนดังกล่าวนั่งรอคิวอยู่ที่ม้าหินข้างโรงพัก ได้เกิดอาการชักกระตุกน้ำลายไหลออกมาฟูมปากก่อนลงไปฟุบแน่นิ่งอยู่กับพื้น จึงได้รีบออกมาดูพร้อมประสานรถโรงพยาบาลมาให้การช่วยเหลือแต่ชายคนดังกล่าวได้เสียชีวิตก่อนแล้ว จึงได้มอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช

เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจมีโรคประจำตัวประกอบกับวันนี้อากาศร้อนอบอ้าวในระหว่างที่ผู้ตายนั่งรอคิวโรคประจำตัวอาจกำเริบและเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่มใหญ่วัย 62 นั่งรอคิวพิมพ์ลายนิ้วมือตรวจประวัติทำใบขับขี่ ชักตาตั้งดับข้างม้าหินในโรงพักบางปู ตร.คาดโรคประจำตัวกำเริบ เนื่องจากอากาศร้อนอบอ้าว... 28 เม.ย. 2558 19:28 28 เม.ย. 2558 23:54 ไทยรัฐ


advertisement