วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวลเบค' ขอเวลาปรับตัว มั่นใจยิงกระจายให้ปืนใหญ่

แดนนี เวลเบค ดาวยิงของทีมอาร์เซนอล ระบุ เขากำลังปรับตัวเข้ากับต้นสังกัด มั่นใจ เมื่อทุกอย่างลงตัวจะกลับมายิงประตูอย่างถล่มทลายแน่นอน...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 เม.ย. ว่า แดนนี เวลเบค กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มั่นใจ จะกลับมายิงประตูถล่มทลายให้กับต้นสังกัดได้อย่างแน่นอน หากปรับจูนทุกๆ อย่างกับต้นสังกัดใหม่ได้อย่างลงตัวแล้ว

สำหรับ เวลเบค วัย 24 ย้ายจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมอาร์เซนอล ด้วยค่าตัว 16 ล้านปอนด์ (ประมาณ 800 ล้านบาท) เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่เขาถูกวิจารณ์เรื่องฟอร์มการเล่นอย่างหนัก แต่เขามั่นใจว่า หากปรับตัวเข้ากับสโมสรได้อย่างลงตัวเมื่อไร จะกลับมายิงกระจายแน่นอน

"มันเป็นฤดูกาลปรับตัวสำหรับผม ผมย้ายลงมาที่ลอนดอน ลงเล่นในระบบใหม่ให้กับผู้จัดการทีมคนใหม่และทีมใหม่ ทำความคุ้นเคยกับสิ่งใหม่ๆ รอบสโมสร ผมรู้สึกไม่พอใจกับจำนวนประตูที่ยิงให้กับสโมสร แต่มันเป็นสิ่งที่ผมรู้ว่าจะเกิดขึ้นต่อเนื่องในอนาคตอย่างแน่นอน ผมมั่นใจมาก และหวังว่าประตูมากมายมันจะมาอย่างต่อเนื่อง" เวลเบค กล่าว

แดนนี เวลเบค ดาวยิงของทีมอาร์เซนอล ระบุ เขากำลังปรับตัวเข้ากับต้นสังกัด มั่นใจ เมื่อทุกอย่างลงตัวจะกลับมายิงประตูอย่างถล่มทลายแน่นอน... 28 เม.ย. 2558 18:49 28 เม.ย. 2558 20:04 ไทยรัฐ