วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"เรดแนปป์" แนะ "ปืนโต" เสริมแข้งดัง 3 คน หากหวังแชมป์ลีก

"เรดแนปป์" แนะ "ปืนโต" เสริมแข้งดัง 3 คน หากหวังแชมป์ลีก

  • Share:

"แฮร์รี เรดแนปป์" ชี้ช่องปืนใหญ่ ต้องเสริมทัพนักเตะในระดับกระดูกสันหลังของทีมอย่างน้อย 3 คน หากหวังกลับมาลุ้นแชมป์ในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 เม.ย. ว่า แฮร์รี เรดแนปป์ กุนซือมากประสบการณ์แห่งพรีเมียร์ลีก ของอังกฤษ ออกโรงแสดงทัศนะ หากทีมดังแห่งลอนดอนอย่างอาร์เซนอล หวังจะหวนกลับมาทวงความยิ่งใหญ่อีกครั้งด้วยการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเสริมผู้เล่นชั้นดีอีกอย่างน้อย 3 คน ในฤดูกาลหน้า

อดีตกุนซือทีมควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส เชื่อว่า ศักยภาพของลูกทีม อาร์แซน เวนเกอร์ ไม่ได้ห่างไกลจากทีมเชลซีแต่ประการใด เพียงแค่ทีมปืนใหญ่ต้องการนักเตะที่สามารถพึ่งพาได้อีกอย่างน้อย 3 คน เพื่อทีมสามารถยืนระยะได้ตลอดฤดูกาล

"ในความคิดผม อาร์เซนอลไม่ได้ห่างชั้นกับเชลซีเลย ผมคิดว่าเวนเกอร์ก็รู้เหมือนกัน และเขาคงต้องการนักเตะสองหรือสามคนในปีหน้าเพื่อที่สร้างทีมในการลุ้นแชมป์ได้อย่างตลอดรอดฝั่ง พวกเขาต้องการนักเตะในระดับกระดูกสันหลังของทีม ซึ่งควรเป็นผู้เล่นในตำแหน่ง มิดฟิลด์ตัวกลาง เซนเตอร์ฮาล์ฟ และกองหน้า"

"มันไม่ง่ายที่หานักเตะอย่างที่ใจต้องการในปีเดียวกันให้ครบ แต่ผมก็เชื่อว่าน่าจะมีนักเตะหลายคนเช่นกันที่อยากร่วมทีมกับยอดผู้จัดการทีมอย่าง เวนเกอร์ และนั่นคือสิ่งที่จะทำให้อาร์เซนอลสมบูรณ์แบบมากขึ้นในการลุ้นแชมป์ปีหน้า" เรดแนปป์ กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้