วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาแน่! 'บีร็อด' มั่นใจ พาหงส์แดงลุ้นแชมป์ลีกซีซั่นหน้า

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือทีมลิเวอร์พูล มั่นใจ เขาจะพาลิเวอร์พูลกลับมาลุ้นแย่งแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลหน้าได้อย่างแน่นอน...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 เม.ย. ว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มั่นใจ เขาจะพาลิเวอร์พูลกลับท้าชิงคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลหน้าได้อย่างแน่นอน

เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ลิเวอร์พูล เกือบได้แชมป์พรีเมียร์ลีก หลังจบด้วยอันดับที่ 2 ของตาราง โดยมีแต้มน้อยกว่าทีมแชมป์อย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพียง 2 คะแนนเท่านั้น แต่ในฤดูกาลนี้ ปัจจุบันรั้งอันดับที่ 5 ต้องลุ้นอย่างหนักว่าสุดท้ายจะติดท็อปโฟร์ไปเล่นในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก หรือไม่ อย่างไรก็ตาม ร็อดเจอร์ส มั่นใจว่าเขาจะพาลิเวอร์พูลกลับมาท้าชิงคว้าแชมป์ลีกในฤดูกาลหน้าได้แน่

ร็อดเจอร์ส กล่าวว่า "แน่นอน ตอนผมเข้ามาคุมทีม ตอนนั้นสโมสรอยู่เพียงอันดับ 8 และไม่มีใครพูดถึงโอกาสคว้าแชมป์ลีกของเราเลย มันเป็นสิ่งสำคัญที่สโมสรต้องเดินก้าวไปข้างหน้า เราผิดหวังที่ไม่มีโอกาสลุ้นแย่งแชมป์ในปีนี้ แต่เรามีความหวังที่ยอดเยี่ยมว่าเราจะกลับมามีลุ้นแชมป์อีกครั้ง ผมมั่นใจ และไม่มีสงสัยอะไรเลยถ้ามันจะเกิดขึ้น"

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือทีมลิเวอร์พูล มั่นใจ เขาจะพาลิเวอร์พูลกลับมาลุ้นแย่งแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลหน้าได้อย่างแน่นอน... 28 เม.ย. 2558 18:20 28 เม.ย. 2558 18:50 ไทยรัฐ