วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฟนผีทำป้ายครบ 1 ปี 'เจอร์ราร์ด' ลื่น วางทั่วเมืองลิเวอร์พูล

แฟนผีทำป้ายครบ 1 ปี 'เจอร์ราร์ด' ลื่น วางทั่วเมืองลิเวอร์พูล

  • Share:

"FullTimeDEVILS" ช่องของแฟนบอลทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำป้ายพร้อมแนบข้อความ 'ระวังลื่น' ไปวางตามสถานที่ต่างๆ รอบเมืองลิเวอร์พูล เพื่อล้อเลียนครบรอบ 1 ปี ที่ สตีเวน เจอร์ราร์ด ลื่นล้มในเกมแพ้เชลซี จนแชมป์ลีกหลุดลอย เมื่อฤดูกาลที่แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 เม.ย. ว่า "FullTimeDEVILS" ช่องในยูทูบของแฟนบอล "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สร้างเรื่องสุดแสบ เมื่อทำป้ายพร้อมแนบข้อความว่า "ระวังลื่น" ไปวางไว้ทั่วเมืองลิเวอร์พูล รวมทั้งที่สนามแอนฟิลด์ เพื่อล้อเลียน สตีเวน เจอร์ราร์ด กองกลางกัปตันทีมลิเวอร์พูล เนื่องจากเมื่อวานนี้เป็นวันครบรอบ 1 ปี ที่เจอร์ราร์ดลื่นล้มในเกมพรีเมียร์ลีก นัดที่หงส์แดง แพ้ เชลซี 0-2 จนทำให้โอกาสลุ้นแชมป์เมื่อฤดูกาลที่แล้วหลุดลอยไปอย่างน่าเจ็บใจ

เมื่อวันที่ 27 เม.ย. ปีที่แล้ว เจอร์ราร์ดเสียจังหวะลื่นล้มในเกมพรีเมียร์ลีกนัดที่พบกับทีมเชลซี จนทำให้ถูก เดมบา บา กองหน้าเชลซี ฉกเอาบอลจากเกือบครึ่งสนาม พาบอลเข้าไปยิงประตู ซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญที่ทำให้ลิเวอร์พูลชวดโอกาสได้แชมป์พรีเมียร์ลีกสมัยแรกไปอย่างน่าเสียดาย ซึ่งเมื่อวานนี้ก็เป็นวันครบรอบ 1 ปีของเหตุกาณ์ดังกล่าวพอดี

ชมคลิป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้