วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"แฮมิลตัน" ฉีกแนว! ร่วมแสดงภาคต่อหนังดังฮอลลีวูด

"แฮมิลตัน" ฉีกแนว! ร่วมแสดงภาคต่อหนังดังฮอลลีวูด

  • Share:

"ลูอิส แฮมิลตัน" เปลี่ยนแนว ตอบรับคำเชิญเข้าร่วมแสดงในหนังภาคต่อชื่อดังของฮอลลีวูด ซึ่งมี เบน สติลเลอร์ นักแสดงมากประสบการณ์ กำกับและแสดงนำ มีกำหนดเข้าฉายเดือนกุมภาพนัธ์ 2016...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 เม.ย. ว่า ลูอิส แฮมิลตัน แชมป์โลกรถสูตรหนึ่งคนล่าสุด ชาวอังกฤษ จากทีมเมอร์เซเดส ตอบตกลงร่วมเป็นหนึ่งในนักแสดงรับเชิญหนังภาคต่อของฮอลลีวูด เรื่อง "ซูแลนเดอร์ ภาค 2 " โดยมี เบน สติลเลอร์ ร่วมแสดงนำและกำกับ

สำหรับภาพยนต์เรื่องซูแลนเดอร์ เขียนบทและกำกับโดยนักแสดงมากฝีมืออย่าง สติลเลอร์ ซึ่งเป็นหนังแนวตลก โดยภาคแรกเข้าฉายในปี 2002 และในภาคล่าสุด ได้เชิญยอดนักขับแห่งยุคชาวอังกฤษอย่าง แฮมิลตัน ซึ่งมาร่วมถ่ายทำในฉากงานแฟชั่นโชว์ที่กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี โดยเข้าฉากร่วมกับ โอลิเวียร์ มันน์ เพื่อนสนิทของอดีตคนรักเก่าอย่าง นิโคล เชอร์ซิงเจอร์ คิลปินชื่อดังชาวอเมริกัน ที่เพิ่งจะเลิกรากันไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

นอกจาก แฮมิลตัน แล้ว ยังมีนักแสดงชื่อดังร่วมแสดงในหนังภาคต่อเรื่องดังกล่าวอีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็น เพเนโลเป ครูซ และ โอเวน วิลสัน

ทั้งนี้ ภาพยนต์เรื่องดังกล่าวมีกำหนดจะออกฉายในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2016 แต่ทั้งนี้ไม่มีรายงานว่า ยอดนักซิ่งรถสูตรหนึ่งชาวอังกฤษ ร่วมแสดงไปกี่ฉากและมีความยาวกี่นาที

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้