วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"บีเบอร์" ส่อชวดร่วมขบวนเปิดตัว "เมย์เวทเธอร์" ศึกซุปเปอร์ไฟต์

"จัสติน บีเบอร์" ป๊อปสตาร์ชื่อดัง ส่องอนไม่ร่วมขบวนเปิดตัวของ "ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์" หลังถูกไล่ให้ไปอยู่ท้ายแถว ในการชกไฟต์หยุดโลกกับ แมนนี ปาเกียว สุดสัปดาห์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 เม.ย. ว่า ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ แชมป์ไร้พ่ายชาวอเมริกัน ส่อแตกหักกับเพื่อนซี้ต่างวัยอย่าง จัสติน บีเบอร์ ป๊อปสตาร์ชื่อดัง หลังเกิดความไม่ลงรอยในกรณีที่นักร้องเจ้าปัญหา ต้องการเดินนำหน้าขึ้นเวที แต่เมย์เวทเธอร์ต้องการให้เจ้าตัวไปอยู่ท้ายแถว ต่อจากญาติและกลุ่มเทรนเนอร์ในช่วงเปิดตัว

ความเคลื่อนของศึกมวยคู่หยุดโลกระหว่างฟลอยด์ เมยเวทเธอร์ จูเนียร์ และ แมนนี ปาเกียว ยอดมวยแห่งยุคชาวตากาล็อก ซึ่งจะขึ้นฟาดปากกันในวันที่ 2 พฤษภาคม ตามเวลาท้องถิ่น หรือตรงกับเมืองไทยในช่วงเช้าของวันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม ที่เอ็มจีเอ็ม แกรนด์ ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา

ล่าสุด สำนักข่าวเดลี สตาร์ รายงานว่า เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ อาจต้องปวดหัว หลังจากที่มีข่าวก่อนหน้านี้ว่า จัสติน บีเบอร์ นักร้องชื่อดังชาวแคนาดา ได้รับเชิญให้ขึ้นไปอยู่เวทีกับแชมป์โลก วัย 38 ปี ในศึกซุปเปอร์ไฟต์ แต่ในช่วงของการเปิดตัว บีเบอร์ต้องการที่จะเดินนำหน้าขบวน เพื่อให้สปอร์ตไลท์ส่องไปที่เขา และโดดเด่นกว่าคนอื่น แต่ฝ่ายเมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ อนุญาตให้เจ้าตัวเดินร่วมขบวนเปิดตัวได้ แต่ต้องไปอยู่ท้ายแถว ต่อจากทีมเทรนเนอร์ และกลุ่มญาติของเขาเท่านั้น

อย่างไรก็ดี ยังไม่มีการตัดสินใจจากนักร้องชื่อดังว่าจะเข้าร่วมขึ้นไปให้กำลังใจ คู่หูนักชกของเขาหรือไม่หากต้องอยู่ท้ายแถว แต่สื่อหลายสำนักในอเมริกาเชื่อว่า บีเบอร์อาจจะตัดสินใจมานั่งรอเชียร์อยู่ในเก้าอี้ริงไซด์ข้างสนาม บริเวณมุมของเมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ แทน เพื่อให้กล้องได้จับภาพเขาได้ชัดที่สุด

"จัสติน บีเบอร์" ป๊อปสตาร์ชื่อดัง ส่องอนไม่ร่วมขบวนเปิดตัวของ "ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์" หลังถูกไล่ให้ไปอยู่ท้ายแถว ในการชกไฟต์หยุดโลกกับ แมนนี ปาเกียว สุดสัปดาห์นี้... 28 เม.ย. 2558 16:45 28 เม.ย. 2558 17:59 ไทยรัฐ